Hoi thi Nguoi dep Tay do lan 3.2005 Duyen thi co that Hội thi Người đẹp Tây đô lần 3.2005: Duyên thì có thật...

Đến hẹn lại lên, mỗi khi gió chướng chớm thổi cũng là thời điểm đất Tây đô rộn ràng với những bóng hồng khắp miền châu thổ về đua sắc, so..

Cuoc thi Nguoi dep Tay do doi ten Cuộc thi “Người đẹp Tây đô” đổi tên

TTO – Cuộc thi “Người đẹp Tây đô” sau 3 kì tổ chức, bắt đầu từ 2003, vừa chính thức đổi tên thành cuộc thi “Hoa hậu Tây đô” trong..

Nguoi dep giua doi thuong Người đẹp giữa đời thường

Tây đô vốn nổi danh là vùng đất sản sinh ra những người đẹp. Nhiều cô gái Cần Thơ được biết đến qua các danh hiệu Người đẹp Tây đô, hoa..

Chung ket Hoa hau Tay do 2007 Chung kết Hoa hậu Tây đô 2007

Cuộc thi Hoa hậu Tây đô 2007 sẽ kết thúc tối nay 17-11 bằng vòng chung kết xếp hạng diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng TP Cần Thơ (truyền hình..

Tay do an Tet dep ma sang Tây đô ăn Tết đẹp mà sang

Tết năm nay, Cần Thơ tròn một năm được công nhận là thành phố trực thuộc trung ương. Một thời gian chưa đủ dài nhưng đã kịp để cơ sở hạ..

Nguoi dep Tay do Duyen thi co that Người đẹp Tây đô: Duyên thì có thật...

Đến hẹn lại lên, mỗi khi gió chướng chớm thổi cũng là thời điểm đất Tây đô rộn ràng với những bóng hồng khắp miền châu thổ về đua sắc, so..

Hoa hau Tay do 2007 Can Tho thang lon Hoa hậu Tây đô 2007: Cần Thơ thắng lớn!

Vượt qua 15 thí sinh (TS) khác trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Tây đô 2007 (vừa kết thúc tối 17-11, tại nhà thi đấu đa năng TP Cần..

Can Tho Hau Giang tung bung le hoi don xuan Cần Thơ, Hậu Giang tưng bừng lễ hội đón xuân

Tại Cần Thơ: Tối 30 Tết: 15 giờ, diễu hành xe hoa mừng xuân, khởi hành tại sân khấu Bến Ninh Kiều đến Vị Thanh – Long Mỹ và trở về trước..

Gian nan tro hoc Tay do Gian nan trọ học Tây đô

Rời căn phòng vốn dĩ đã dột nát mà chủ trọ cho biết sẽ lên giá, chúng tôi rong ruổi suốt mấy ngày khắp TP Cần Thơ mà vẫn chưa tìm được một..

Cho dem dat Tay do Chợ đêm đất Tây đô

"Mua áo đi anh, bán rẻ, khuyến mãi thêm “hàng thanh lý” này nè!”. Nghe rao mùi mẫn, chúng tôi quay lại.

138 truong DH mo cua nguyen vong 2 138 trường ĐH “mở cửa” nguyện vọng 2

Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố mức điểm sàn, theo nguồn tin riêng của DT, có tất cả 138 trường ĐH chưa tuyển đủ chỉ tiêu. Đây là dữ liệu rất..

Moi truong tuyen 700 chi tieu Mỗi trường tuyển 700 chỉ tiêu

Theo tin từ Bộ GD-ĐT, từ năm học 2006-2007, Trường ĐH dân lập Quang Trung (130 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Bình Định, điện thoại..

San choi nao cho ca si mien Tay Sân chơi nào cho ca sĩ miền Tây?

Có rất nhiều ca sĩ của vùng châu thổ miền Tây Nam bộ khao khát được hát ngay trên quê nhà, không phải đi tìm những giấc mộng vàng nơi xa...

191 truong co muc diem chuan ngang san 191 trường có mức điểm chuẩn ngang sàn

Với mức điểm sàn 15 đối với khối A, B, 14 đối với khối C và 13 đối với khối D, thì đến nay đã có 191 trường có mức điểm chuẩn ngang sàn..

Noi niem ca si hang N Nỗi niềm ca sĩ hạng... N

Tiếng là đất Tây đô, vậy mà ở Cần Thơ muốn kiếm một tụ điểm ca nhạc khó như... đếm sao trên trời. Năm thì mười họa mới có đoàn ca nhạc với..

San choi nao cho ca si mien Tay Sân chơi nào cho ca sĩ miền Tây?

TTCN - Có rất nhiều ca sĩ của vùng châu thổ miền Tây Nam bộ khao khát được hát ngay trên quê nhà, không phải đi tìm những giấc mộng vàng..

Vui don giao thua tu khap moi mien dat nuoc Tiep theo Tuong thuat truc tuyen Vui đón giao thừa từ khắp mọi miền đất nước (Tiếp theo - Tường thuật trực tuyến)

Khoảnh khắc thiêng liêng mà mọi người mong đợi nhất đang đến. Mời các bạn hãy cùng TN tiếp tục với Xuân...Kìa giao thừa đang rộn ràng lướt..

Ve nguon de biet phai lam gi Về nguồn, để biết phải làm gì

Tối 15-9, giải thưởng Trần Hữu Trang lần 10 đã bế mạc tại Trường đại học Cần Thơ, khép lại một chặng hành trình dài và tận tụy suốt hai..

Am thuc Ẩm thực

Bắt đầu từ ngày 3/7, sẽ có một không gian Bắc, hương vị Bắc trên đất Tây đô do khách sạn Sài Gòn Cần Thơ thiết kế tại nhà hàng Hoàng Cung..

Tham thanh nha Ho Thăm thành nhà Hồ

Từ thành phố Thanh Hóa, theo đường quốc lộ 45 ngược lên phía Bắc, rồi lại ngược con đường Thiên Lý xưa kia độ 2km là chúng ta đã đến thành..