Phong tuc ngay Tet Khai but tan xuan tranh Tet Phong tục ngày Tết: Khai bút tân xuân, tranh Tết

Vào những ngày đầu xuân, những người có học còn có tục "khai bút tân xuân". Sự "khai bút" này nhằm mong mỏi đón nhận được mọi sự tốt lành..

Chuong trinh khuyen mai Kinh Do khai loc tan xuan Chương trình khuyến mãi "Kinh Đô khai lộc tân xuân"

Công ty Kinh Đô (TP.HCM) vừa đưa ra chương trình khuyến mãi "Kinh Đô khai lộc tân xuân" từ nay cho đến 20/1/2004 trên toàn quốc.

Robbie Bo thuoc de mung tan xuan Robbie: Bỏ thuốc để mừng tân xuân !

Các sao đã rục rịch tiết lộ với người hâm mộ cách đón năm mới của mình, càng độc đáo càng tốt. Và anh chàng ca sĩ Robbie Williams có thể..

Tha thuot xuong pho don tan xuan Tha thướt xuống phố đón tân xuân

Với 2 sắc màu đỏ, vàng tượng trưng cho sự may mắn, nồng nhiệt của tuổi trẻ, nhà thiết kế Việt Hùng cho ra đời bộ sưu tập áo dài "Hoa xuân"...

Be mac Mat troi nho lan 4 Bế mạc Mặt trời nhỏ lần 4

Sau một tháng tranh tài từ 18-3 đến 16-4, cuộc thi Mặt trời nhỏ lần 4 chủ đề “Nhà hóa học tương lai” do Nhà Thiếu nhi và Hội đồng Đội..

Hon 4000 giao vien can bo bi an chan tien du an Hơn 4.000 giáo viên, cán bộ bị ăn chặn tiền dự án

nbsp;Vụ tham nhũng trong giáo dục tại-nbsp;Bình Phước: hàng nghìn-nbsp;giáo viên, cán bộ quản lý bị ăn chặn-nbsp;số tiền lên tới trên 900..

Binh Phuoc lu quet 2 hoc sinh thiet mang Bình Phước: lũ quét, 2 học sinh thiệt mạng

TT (Bình Phước) - Khoảng 8g ngày 26-10, hai học sinh Nguyễn Trương Hoàng Huynh (9 tuổi, HS Trường tiểu học Tân Xuân A) và Trương Bá Hùng..

Tin the thao Tin thể thao

Đội tuyển petanque Việt Nam với 4 VĐV Lê Hồng Phước, Vũ Khang Duy, Phạm Thanh Phong, Võ Tân Xuân sẽ sang Thái Lan tham dự giải vô địch thế..