Di cho duong bien nhung ngay cuoi nam Đi chợ đường biên những ngày cuối năm

Một trong những niềm vui nho nhỏ của nhiều người dân ở Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc là đi “ shoping” chợ đường biên vào những ngày..

Hang loat sai pham tai Ngan hang Dau tu va Phat trien Hàng loạt sai phạm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển

Thanh tra Chính phủ vừa kết thúc thanh tra việc đầu tư, mua sắm trang thiết bị, cho thuê tài chính tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt..

Boc go duong day dua 16 phu nu ra nuoc ngoai lam gai ban dam Bóc gỡ đường dây đưa 16 phụ nữ ra nước ngoài làm gái bán dâm

Theo lời khai của những cô gái bị lừa ra nước ngoài làm gái mại dâm thì trên đường đi họ đều bị mê man, bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, họ bị một..

San hang lau duong bien "Săn" hàng lậu đường biên

Giáp Tết, dòng du khách ào ào từ Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Thái Nguyên… lên Lạng Sơn để “săn” hàng lậu. Tình trạng..

Tren 99 cu tri ca nuoc di bau cu Trên 99% cử tri cả nước đi bầu cử

Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XII đã thành công rất tốt đẹp với hơn 99% cử tri cả nước đi bầu. Có tỉnh đạt tỉ lệ cử tri đi bầu 100%. Dự kiến,..

Giet nguoi tinh trong nha nghi Giết người tình trong nhà nghỉ

Từ Hà Nội xuống Đồ Sơn, Nguyên thuê một phòng nghỉ rồi nhờ lễ tân gọi cho "người yêu". Họ cùng nhau "ngủ" qua đêm. Sáng hôm sau, Nguyên..

Ca tin ham cua bi lua ban sang Trung Quoc Cả tin, ham của, bị lừa bán sang Trung Quốc

Tuy mới 30 tuổi, nhưng từ lâu Vũ Thị Thoan, trú tại xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã nổi tiếng trong giới chạy chợ ở khu vực cửa..

Cuu van nhi vung bien Cửu vạn “nhí” vùng biên

TP - Sự xuất hiện đường đột của những người lạ, dù đã mượn áo cải trang thành “cửu vạn” chúng tôi cũng không thoát khỏi sự đeo bám của..

Mot ban Truyen Kieu co co nien dai Minh Menh thu 15 Một bản Truyện Kiều cổ có niên đại Minh Mệnh thứ 15

Nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin vừa cho ra mắt cuốn Đoạn trường tân thanh do GS. Nguyễn Thạch Giang phiên khảo.

Mot ban Truyen Kieu co co nien dai Minh Menh thu 15 Một bản Truyện Kiều cổ có niên đại Minh Mệnh thứ 15

Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin vừa cho ra mắt cuốn “Đoạn trường tân thanh” do GS. Nguyễn Thạch Giang phiên khảo. Tác giả Thế Anh (Hội..

Kich co dien trinh dien bang tranh Kịch cổ điển trình diễn bằng tranh

Thử mường tượng các truyện Nôm khuyết danh như Nhị độ mai, Bích câu kỳ ngộ, Tống Trân-Cúc Hoa... chẳng hạn, hoặc có ký tên như Lục Vân Tiên..

Hoi ra moi biet rang song Tien Duong “Hỏi ra mới biết rằng sông Tiền Đường...”

Có một dòng sông không có tên trên bản đồ nước ta nhưng hầu như người dân Việt Nam nào cũng biết. Đó là sông Tiền Đường, con sông chảy dọc..

Sap xet xu vu nhan hoi lo tai hai quan cua khau Tan Thanh Sắp xét xử vụ nhận hối lộ tại hải quan cửa khẩu Tân Thanh

Dự kiến, ngày 6-28/2, TAND Lạng Sơn sẽ mở phiên tòa xét xử hơn 30 bị can nguyên là cán bộ Cục hải quan tỉnh Lạng Sơn cùng 2 người khác về..

Mot pho giam doc vao tu vi dua hoi lo Một phó giám đốc vào tù vì đưa hối lộ

Đang "nằm trong tầm ngắm" của Đội cảnh sát Kinh tế, nguyên phó giám đốc công ty TNHH Tân Thanh Châu đã biếu cán bộ Đội 10 triệu đồng nhờ..

Xam nhap the gioi hang nong Bai 1 Cho Tan Thanh thu gi cung co Xâm nhập thế giới "hàng nóng" - Bài 1: Chợ Tân Thanh, thứ gì cũng có

"Mua hàng độc không? Thuốc, dao, kiếm, dùi cui, súng, lựu đạn, bình xịt hơi cay...", tiếng rao lảnh lót của một số thanh niên giữa ban ngày..

Cho Tan Thanh van dap diu xe bien xanh do Chợ Tân Thanh vẫn “dập dìu” xe biển xanh, đỏ

Mặc dù Thủ tướng Phan Văn Khải đã có ý kiến chỉ đạo làm rõ, và xử lý nghiêm số xe công đi chợ Tân Thanh (Lạng Sơn) mà báo chí nêu hôm 8/1,..

Cho Tan Thanh van dap diu xe nha nuoc Chợ Tân Thanh vẫn dập dìu xe nhà nước

Mặc dù Thủ tướng Phan Văn Khải đã có ý kiến chỉ đạo làm rõ, xử lý nghiêm số xe công đi chợ Tân Thanh (Lạng Sơn) mà báo chí nêu hôm 8/1,..

Het thoi cho Tan Thanh Hết thời chợ Tân Thanh?

Chợ Tân Thanh nằm giáp biên giới Lạng Sơn, nổi tiếng bán hàng Trung Quốc giá rẻ, đến mức một thời trở thành điểm đến hết sức tấp nập ai..