» Tìm kiếm:

Tân Sân Nhất

Vietnam Airlines That thoat hang tram trieu dong trong cac du an tin hoc Vietnam Airlines: Thất thoát hàng trăm triệu đồng trong các dự án tin học

Từ năm 1995-2002, Vietnam Airlines đã xây dựng và thực hiện 25 dự án công nghệ thông tin (CNTT) với trị giá 51,2 tỷ đồng và 2,1 triệu USD...

Hai quan Tan San Nhat Phai hoc de biet cuoi Hải quan Tân Sân Nhất: Phải “học để biết cười”

Theo kế họach, hôm nay 3-8, lãnh đạo UBND TP.HCM làm việc với Hải quan (HQ) cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất (TSN) về cải tiến các khâu đón..

Thong quan dien tu Hai quan ban khoan doanh nghiep khong man ma Thông quan điện tử: Hải quan băn khoăn, doanh nghiệp không mặn mà

Cục HQ TP Hồ Chí Minh đã xây dựng và báo cáo Tổng cục HQ kế hoạch thực hiện việc thông quan điện tử tại cửa khẩu hàng không Tân Sân Nhất.

Tiger Cup Da du mat anh tai o TP HCM Tiger Cup: Đã đủ mặt anh tài ở TP HCM

Trưa nay, 3 đội khách còn lại là Indonesia, Campuchia và Lào đã có mặt tại TP HCM. Ngoài Indonesia vừa xuống sân bay Tân Sân Nhất đã lộ rõ..

Dan co the to cao hai quan voi vinh qua duong day nong Dân có thể tố cáo hải quan vòi vĩnh qua đường dây nóng

Trong những ngày sát Tết Giáp Thân, VnE nhận được nhiều thư độc giả phàn nàn tình trạng nhân viên hải quan Tân Sân Nhất gây phiền hà, sách..

Mat tien moi duoc ho tro thu tuc san bay Mất tiền mới được hỗ trợ thủ tục sân bay

Tại sảnh đưa tiễn khách ga quốc tế, Công ty Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sân Nhất (Sasco) đã đặt một quầy chuyên phục vụ và hỗ trợ hành..