» Tìm kiếm:

Tàu hải quân

Dau thang 7 hai tau hai quan My se toi tham Viet Nam Đầu tháng 7, hai tàu hải quân Mỹ sẽ tới thăm Việt Nam

Bộ ngoại giao Việt Nam hôm qua 22/6 cho biết, đầu tháng bảy tới hai tàu hải quân của Mỹ sẽ tới thăm thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy đây sẽ..

Hai tau hai quan My tham cang Viet Nam Hai tàu hải quân Mỹ thăm cảng Việt Nam

Sáng 1/7, hai tàu hải quân Mỹ USS Patriot và USS Salvor đã cập cảng Sài Gòn (TP.HCM) đánh dấu chuyến thăm thứ 4 của các tàu hải quân Mỹ đến..

Tau hai quan Australia va Thai Lan den Da Nang va TP Ho Chi Minh Tàu hải quân Australia và Thái Lan đến Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh

TP - Từ ngày 11/4 đến 16/4/2007, tàu hải quân Australia mang tên HMAS SUCCESS với thủy thủ đoàn gồm 222 người do trung tá Andew Davis dẫn..

Ngay mai 17 tau hai quan My tham TP HCM Ngày mai 1/7, tàu hải quân Mỹ thăm TP HCM

Ngày 1/7, hai tàu hải quân Mỹ là USS Patriot (MCM 7) và USS Salvor (ARS 52) với tổng số thủy thủ đoàn là 180 người, sẽ cập cảng Sài Gòn để..

Tau hai quan My tham TP HCM Tàu hải quân Mỹ thăm TP HCM

Ngày 1/7, hai tàu hải quân Mỹ là USS Patriot (MCM 7) và USS Salvor (ARS 52) với tổng số thủy thủ đoàn là 180 người, sẽ cập cảng Sài Gòn để..

Iran doa cho no tung tau hai quan My Iran doạ cho nổ tung tàu hải quân Mỹ

Lầu Năm Góc cho hay, 5 tàu cao tốc của Iran đã tiến đến gần và đe doạ cho nổ tung 3 tàu hải quân của Mỹ hồi cuối tuần qua.

Hai tau hai quan Hoa Ky tham Hai Phong Hai tàu hải quân Hoa Kỳ thăm Hải Phòng

Hôm qua 14.11, hai tàu hải quân Hoa Kỳ USS Guardian và USS Patriot đã cập cảng Hải Phòng, thực hiện một chuyến thăm theo lịch trình. Trong..

Tau hai quan Uc tham Da Nang Tàu hải quân Úc thăm Đà Nẵng

TP - 10 giờ ngày 28/9, tàu hải quân của Úc mang tên HMAS NEWCASTLE gồm 213 thành viên, do Đại tá David L.Johnstone dẫn đầu đã cập cảng Tiên..

Tau hai quan Hoa Ky den Viet Nam Tàu hải quân Hoa Kỳ đến Việt Nam

Tàu hải quân Hoa Kỳ USNS Bruce C. Heezen hôm nay (17.10) đến Đà Nẵng, ghi dấu chuyến thăm đầu tiên đến Việt Nam của loại tàu hạng..

No luc tim kiem den nan nhan cuoi cung Nỗ lực tìm kiếm đến nạn nhân cuối cùng

Vào chiều 23/5, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm đã chủ trì cuộc họp khẩn rút kinh nghiệm công tác tổ chức cứu hộ, cứu nạn và triển khai hỗ trợ..

TP Ho Chi Minh Hai tau hai quan Hoa Ky cap cang Sai Gon TP Hồ Chí Minh: Hai tàu hải quân Hoa Kỳ cập cảng Sài Gòn

TP - Sáng 1/7, hai tàu hải quân Hoa Kỳ là USS Patriot (MCM 7) và USS Salvor (ARS 52) đã cập cảng Sài Gòn bắt đầu chuyến thăm thành phố từ..

Tau hai quan My o Jordan bi ten lua tan cong Tàu hải quân Mỹ ở Jordan bị tên lửa tấn công

Sáng sớm ngày 19/8, hai tên lửa được bắn từ phía Jordan đã nhắm vào một chiếc tàu Hải quân Mỹ đang đậu trong một hải cảng ở Jordan, và vào..

Tau Hai quan Hoa Ky tham TP HCM Tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm TP.HCM

Ngày 1/7, hai tàu hải quân Hoa Kỳ là USS Patriot (MCM 7) và USS Salvor (ARS 52) đã cập cảng Sài Gòn, bắt đầu chuyến thăm TP.HCM.

Tau hai quan Singapore tham Viet Nam Tàu hải quân Singapore thăm Việt Nam

Được sự đồng ý của Chính phủ Việt Nam, sáng 9-8, tàu Hải quân Singapore RSS ENDURANCE cùng 250 sĩ quan, thủy thủ đã cập cảng Sài Gòn..

Tau Hai quan Hoa Ky USS Curtis Wibur tham Da Nang Tàu Hải quân Hoa Kỳ USS Curtis Wibur thăm Đà Nẵng

Hôm qua 28/7, tàu hải quân Hoa Kỳ USS Curtis Wibur (số hiệu DDG 54) cập cảng Đà Nẵng, bắt đầu chuyến thăm thành phố kéo dài đến ngày 2/8...

Tau hai quan Hoang gia New Zealand tham TP HCM Tàu hải quân Hoàng gia New Zealand thăm TP HCM

Sáng qua, hai tàu hải quân Hoàng gia New Zealand đã cập Cảng Sài Gòn, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị TP HCM. Đại diện Bộ Quốc phòng, Quân khu..

Trung Quoc va Nhat Ban day manh giao luu quan su Trung Quốc và Nhật Bản đẩy mạnh giao lưu quân sự

Japan and China are hoping to send warships to each other"s ports for courtesy calls soon to help ease tensions between the two Asian..

Tau Hai quan Sri Lanka bi tan cong Tàu Hải quân Sri Lanka bị tấn công

Sáng nay, 7/1, Bộ Quốc phòng Sri Lanka thông báo, một vụ tấn công nhằm vào một chiếc tàu hải quân ở Tây Bắc nước này đã xảy ra làm ít nhất..

Tau hai quan My USS Gary tham TP HCM Tàu hải quân Mỹ USS Gary thăm TP.HCM

Hôm qua tàu hải quân Mỹ USS Gary cập cảng Sài Gòn, bắt đầu chuyến thăm năm ngày tại TP.HCM.

Hai tau hai quan Uc tham TPHCM Hai tàu hải quân Úc thăm TPHCM

Hai tàu hải quân Hoàng gia Australia Arunta và Tobruk đã đến cảng Sài Gòn (TP.HCM) sáng 22/10 trong chuyến viếng thăm hữu nghị Việt Nam lần..