» Tìm kiếm:

Tàu con thoi Discovery

Hinh anh phong tau con thoi Discovery Hình ảnh phóng tàu con thoi Discovery

Sau những lần trì hoãn, lúc 14h38 giờ địa phương hôm qua (01h38 giờ Hà Nội), tàu con thoi Discovery của Mỹ rời bệ phóng ở bang Florida. Mọi..

Tau con thoi Discovery hoan ha canh den 9 8 Tàu con thoi Discovery hoãn hạ cánh đến 9-8

Chuyến trở về Trái đất của tàu con thoi Discovery đã phải hoãn lại 24 giờ do thời tiết xấu tại địa điểm tiếp đất. Thời điểm thích hợp được..

Tau con thoi Discovery lieu co em a vao khong gian Tàu con thoi Discovery liệu có êm ả vào không gian?

Tàu con thoi Discovery sẽ được phóng vào không gian hôm nay 26-7. Cơ quan không gian Hoa Kỳ đã quyết định vẫn sẽ phóng con tàu này mặc dù..

NASA phong tau con thoi Discovery vao ngay Le Doc Lap NASA phóng tàu con thoi Discovery vào ngày Lễ Độc Lập

Mặc dù các miếng cách nhiệt hình tam giác bên ngoài khoang chứa nhiên liệu có những vết nứt, nhưng tối qua, NASA vẫn quyết định sẽ phóng..

Tau con thoi Discovery huy ke hoach ha canh xuong Florida Tàu con thoi Discovery huỷ kế hoạch hạ cánh xuống Florida

Do thời tiết bất ổn, NASA đã huỷ bỏ kế hoạch cho tàu con thoi Discovery hạ cánh xuống Trung tâm không gian Kennedy, bang Florida. Các phi..

Lai hoan ngay tro ve cua tau con thoi Discovery Lại hoãn ngày trở về của tàu con thoi Discovery

8 giờ 30 tối 7.8, các phi hành gia trên tàu con thoi Discovery được Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) "gọi" dậy để chuẩn bị cho chuyến..

Phong thanh cong tau con thoi Discovery Phóng thành công tàu con thoi Discovery

Sau hai lần tạm hoãn vào cuối tuần trước do điều kiện thời tiết không thuận lợi, hôm qua, 4/7, tàu con thoi Discovery đã cất cánh thành..

Hoan phong tau con thoi Discovery Hoãn phóng tàu con thoi Discovery

Cơ quan không gian Mỹ (NASA) cho biết việc phóng tàu con thoi Discovery được hoãn lại ít nhất là hai ngày nữa để giải quyết vấn đề cảm biến..

NASA phong thanh cong tau con thoi Discovery NASA phóng thành công tàu con thoi Discovery

Vào đêm qua theo giờ Việt Nam, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA đã phóng thành công tàu con thoi Discovery lên vũ trụ trong một sứ mệnh..

NASA chuan bi phong tau con thoi Discovery NASA chuẩn bị phóng tàu con thoi Discovery

Ngày mai 13-7, tàu con thoi Discovery sẽ được phóng vào vũ trụ từ Trung tâm không gian Kennedy tại Florida. Cơ quan không gian Mỹ (NASA)..

NASA sap phong tau con thoi Discovery NASA sắp phóng tàu con thoi Discovery

Tàu con thoi Discovery của NASA vừa đưa đến VAB (nhà chờ để phóng máy bay) nhằm chuẩn bị phóng lên không gian, dự kiến sẽ từ ngày 15-5 đến..

My hoan phong tau con thoi Discovery Mỹ hoãn phóng tàu con thoi Discovery

Cơ quan Hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA) hôm 13/7 đã phải hoãn việc phóng tàu con thoi Discovery theo như kế hoạch sau khi phát hiện sự cố..

NASA chuan bi phong tau con thoi Discovery NASA chuẩn bị phóng tàu con thoi Discovery

Nếu điều kiện thời tiết cho phép, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) hôm nay sẽ phóng tàu con thoi Discovery lên quỹ đạo theo đúng kế..

Ngay mai NASA phong tau con thoi Discovery Ngày mai, NASA phóng tàu con thoi Discovery

Nếu không có gì trở ngại, ngày 1.7, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) sẽ phóng tàu con thoi Discovery vào không gian. Discovery sẽ chở..

Nhung khoanh khac cuoi cung truoc khi phong tau con thoi Discovery Những khoảnh khắc cuối cùng trước khi phóng tàu con thoi Discovery

NASA đã định ngày phóng tàu con thoi Discovery vào không gian sau 2 tuần trì hoãn vì lý do kỹ thuật. Ngày 23/7, đồng hồ đếm ngược đã bắt..

Tau con thoi Discovery ve nha Tàu con thoi Discovery về "nhà"

Tàu con thoi Discovery, được chở trên chiếc 747 SCA, đã rời Căn cứ không quân Edwards tại California để trở về Trung tâm không gian Kennedy..

Phong tau con thoi Discovery Phóng tàu con thoi Discovery

Cơ quan Không gian Mỹ (NASA) cho biết sẽ phóng tàu con thoi Discovery vào ngày 1-7 sau khi đã rà soát các vấn đề an toàn trong nhiều tháng..

Lai hoan phong tau con thoi Discovery Lại hoãn phóng tàu con thoi Discovery

Hôm qua, cơ quan vũ trụ Mỹ NASA tuyên bố cuộc phóng tàu con thoi Discovery dự định vào tháng 5 sẽ bị lùi lại 2 tháng bởi một vấn đề vô cùng..

Sua thanh cong tau con thoi Discovery Sửa thành công tàu con thoi Discovery

Trong sự theo dõi hồi hộp của cả thế giới, ngày 3.8 phi hành gia người Mỹ S. Robinson đã bước bộ ngoài không gian và dùng tay tháo thành..

Tau con thoi Discovery se tro ve trai dat nhu the nao Tàu con thoi Discovery sẽ trở về trái đất như thế nào?

Để trở về mặt đất an toàn, tàu Discovery phải thực hiện hàng loạt những thao tác vô cùng phức tạp.