» Tìm kiếm:

Tào Hữu Phùng

Pho chu nhiem Uy ban Kinh te va Ngan sach Quoc hoi Tao Huu Phung qua doi Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách Quốc hội Tào Hữu Phùng qua đời

Theo tin từ Văn phòng Quốc hội, sáng sớm qua 9.5, ông Tào Hữu Phùng, Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội đã..

Pho chu nhiem Uy ban Kinh te va Ngan sach Quoc hoi Tao Huu Phung qua doi Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách Quốc hội Tào Hữu Phùng qua đời

Theo tin từ Văn phòng Quốc hội, sáng sớm qua 9/5, ông Tào Hữu Phùng, Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội đã..

Bao hiem tu nguyen khong nhat thiet chi Nha nuoc lam Bảo hiểm tự nguyện không nhất thiết chỉ Nhà nước làm

Đại biểu Tào Hữu Phùng đề nghị nên cho các doanh nghiệp tham gia để tăng tính cạnh tranh của loại hình bảo hiểm này, đồng thời cũng phù hợp..

Le don huan chuong gia 847 trieu dong Lễ đón huân chương "giá" 847 triệu đồng?

Một công ty nhà nước đón Huân chương Lao động hạng ba "bạo tay" định chi tới 847,6 triệu đồng. Vụ việc này đã được Phó chủ nhiệm Ủy ban..

Tiet kiem ngang tam quoc sach Tiết kiệm ngang tầm "quốc sách"

Đại biểu Tào Hữu Phùng dẫn chứng: để tổ chức đón Huân chương Lao động hạng Ba, một đơn vị đã chi hơn 800 triệu đồng, trong đó, riêng tiền..

Van giu muc 5 trieu dong thang Vẫn giữ mức 5 triệu đồng/tháng

“Đa số ý kiến của Ủy ban Kinh tế - ngân sách nhất trí với đề nghị của Chính phủ: giữ mức khởi điểm chịu thuế 5 triệu đồng/tháng (thay vì..

Don huan chuong 847 6 trieu dong Đón huân chương = 847,6 triệu đồng?

Một công ty nhà nước đón Huân chương Lao động hạng ba mà bạo tay định chi tới 847,6 triệu đồng. Vụ việc này đã được Phó chủ nhiệm Ủy ban..

Qui che cong khai qua bieu lieu co kha thi Qui chế công khai quà biếu: liệu có khả thi?

Đọc bài trả lời phỏng vấn của phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và ngân sách Quốc hội Tào Hữu Phùng, tôi thấy cái “qui chế công khai quà..

Tang thu NS noi dia Se danh cho cai cach tien luong Tăng thu NS nội địa: Sẽ dành cho cải cách tiền lương

"Chính phủ đã thống nhất rồi! Tăng thu được bao nhiêu thì giao địa phương thực hiện cải cách tiền lương và phục vụ công việc cấp bách..."...

That thoat von ODA phai lam ro trach nhiem 2 bo Thất thoát vốn ODA, phải làm rõ trách nhiệm 2 bộ

Đó là Bộ Kế hoạch Đầu tư và Bộ Tài chính. “Tôi không tán thành ý kiến của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư cho rằng sai phạm xảy ra về quản..

Van de song con Hoan chinh hanh lang phap ly Vấn đề sống còn: Hoàn chỉnh hành lang pháp lý

Trước thềm kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XI, chiều qua, 16/10, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và ngân sách Tào Hữu Phùng đã có cuộc trao đổi..

Pho chu nhiem Quoc hoi to nan chay diem Phó chủ nhiệm Quốc hội "tố" nạn chạy điểm

"Tôi đã yêu cầu vợ nghỉ lớp tại chức Luật vì không chịu được việc đóng tiền lấy điểm. Cô cháu gái tốt nghiệp sư phạm thì nói với tôi rằng,..

Tang gia dien nhung khong de khach hang bi thiet "Tăng giá điện nhưng không để khách hàng bị thiệt"

Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội Tào Hữu Phùng cho rằng, nếu không tăng giá thì ngành điện sẽ lỗ. Vì vậy, theo Chủ..

Nguy co toan dan nop thue thu nhap Nguy cơ toàn dân nộp thuế thu nhập

Từng là thứ trưởng Bộ Tài chính, nghiên cứu kỹ về lĩnh vực thuế thu nhập cá nhân, ông Tào Hữu Phùng, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế ngân sách..

Hai bo Ke hoach va Tai chinh buong long quan ly ODA "Hai bộ Kế hoạch và Tài chính buông lỏng quản lý ODA"

Phó chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế và Ngân sách Quốc hội Tào Hữu Phùng thừa nhận, hệ thống giám sát, kiểm tra VN đã buông lỏng quản lý nguồn vốn..

Quoc hoi co the dieu chinh du bao chi so gia ca Quốc hội có thể điều chỉnh dự báo chỉ số giá cả

Sáng nay, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Ngân sách Quốc hội Tào Hữu Phùng nhận định, chỉ số giá tiêu dùng có thể tiếp tục tăng trong những..

Xe cong di chua Cong khai xu ly trach nhiem nguoi dung dau Xe công đi chùa: Công khai xử lý trách nhiệm người đứng đầu

Tình trạng sử dụng xe công đi lễ chùa nói riêng và tài sản công vào việc riêng nói chung của cán bộ công chức các cơ quan, đơn vị nhà nước..

Han che su dung tien mat de chong tham nhung Hạn chế sử dụng tiền mặt để chống tham nhũng

Cần hạn chế nền kinh tế tiền mặt, tăng cường dùng hình thức chuyển khoản và quản lý tốt thu nhập cá nhân... Phó Chủ nhiệm ủy ban Kinh tế..

Thu nhap phai du nuoi song gia dinh thua ra moi nop thue Thu nhập phải đủ nuôi sống gia đình, thừa ra mới nộp thuế!

* Đề nghị xét lại mức thuế đối với xe ô tô cũ nhập khẩuPhóng viên báo Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với ông Tào Hữu Phùng, Phó chủ nhiệm..

Dung luat de xu that thoat lang phi ngan sach Dùng luật để “xử” thất thoát, lãng phí ngân sách

Sự lỏng lẻo trong quản lý ngân sách nhà nước đã và đang gây thất thoát, lãng phí rất lớn tại nhiều địa phương. Gặp gỡ đầu tuần với TS, ông..