» Tìm kiếm:

Tàn sát người Do Thái

Phat xit Duc som tinh chuyen tan sat nguoi Do Thai Phát xít Đức sớm tính chuyện tàn sát người Do Thái

Theo cuốn nhật ký dài hơn 10.000 trang của nhà ngoại giao Mỹ James G. McDonald, do Viện Bảo tàng Cuộc tàn sát người Do Thái (Mỹ) nắm giữ,..

Bi tu vi khong cong nhan nan tan sat nguoi Do Thai Bị tù vì không công nhận nạn tàn sát người Do Thái

Nhà sử học theo tư tưởng cánh hữu người Anh David Irving bị tòa án Áo kết án 3 năm tù, sau khi thừa nhận rằng ông đã bác bỏ sự tồn tại của..

Chum anh The gioi ky niem ngay Tan sat nguoi Do Thai Chùm ảnh: Thế giới kỷ niệm ngày Tàn sát người Do Thái

Cuối tuần qua, ở nhiều nơi trên thế giới đã tổ chức các hoạt động tưởng nhớ 6 triệu người Do Thái bị phát xít Đức tàn sát cách đây hơn 60..

Mo kho luu tru lon nhat ve nan tan sat nguoi Do Thai Mở kho lưu trữ lớn nhất về nạn tàn sát người Do Thái

Ngày 16/5, 11 quốc gia đồng sở hữu hàng triệu hồ sơ nạn nhân của Đức Quốc xã đã nhất trí mở các kho lưu trữ cho giới nghiên cứu tiếp cận,..

Chum anh The gioi ky niem ngay Tan sat nguoi Do Thai Chùm ảnh: Thế giới kỷ niệm ngày Tàn sát người Do Thái

Cuối tuần qua, ở nhiều nơi trên thế giới đã diễn ra các hoạt động tưởng nhớ 6 triệu người Do Thái bị phát xít Đức tàn sát hơn 60 năm trước..

The gioi phai rut bai hoc tu nan tan sat nguoi Do Thai "Thế giới phải rút bài học từ nạn tàn sát người Do Thái"

Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Kofi Annan tuyên bố thế giới cần hành động chống nạn diệt chủng, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng trại tập..

Ky niem 60 nam nan tan sat nguoi Do Thai Kỷ niệm 60 năm nạn tàn sát người Do Thái

Hơn 18.000 người hôm qua tham gia cuộc Tuần hành Sự sống, trên đoạn đường giữa trại Auschwitz và Birkenau dài 3 km ở Ba Lan để kỷ niệm 60..

Anh linh Duc Quoc xa giai tri o trai tap trung Ảnh lính Đức Quốc xã giải trí ở trại tập trung

Những bức ảnh mới được công bố cho thấy, các sĩ quan SS tạm rời xa công việc tàn sát người Do Thái ở trại tập trung khét tiếng nhất trong..

Anne Frank Ba Lan Anne Frank Ba Lan

Cuốn nhật ký của cô bé Do Thái 14 tuổi Rutka Laskier, được xem như một Anne Frank người Ba Lan vừa được Bảo tàng về tội ác tàn sát người Do..

Giao su hy sinh tinh mang de cuu sinh vien Giáo sư hy sinh tính mạng để cứu sinh viên

Giáo sư Liviu Librescu - người đã may mắn sống sót trong nạn tàn sát người Do thái, đã bị tay súng tại ĐH Virginia bắn chết hôm 16/4 sau..

Duc phai cam cua Tong thong Iran toi xem World Cup Đức phải “cấm cửa” Tổng thống Iran tới xem World Cup!

Người đứng đầu cộng đồng Do Thái ở Đức hôm qua khẳng định, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad đã phạm tội phủ nhận cuộc tàn sát người Do..

Tong thong Iran lai phat bieu gay soc Tổng thống Iran lại phát biểu gây sốc

Hôm qua, Tổng thống Iran M.Ahmadinejad nói rằng nạn tàn sát người Do Thái dưới thời Hitler là "chuyện hoang đường" mà người châu Âu đã dựng..

Thu tuong Duc xau ho ve nan tham sat thoi Hitler Thủ tướng Đức xấu hổ về nạn thảm sát thời Hitler

Thủ tưởng Đức Gerhard Schroeder hôm qua (25/1) đã bày tỏ lòng tiếc thương tới những nạn nhân bỏ mạng tại trại tập trung Auschwitz, thừa..

Loi nhac nho Lời nhắc nhở

Hôm qua, nhiều người đã dự lễ tưởng nhớ 6 triệu người Do Thái tại đài tưởng niệm Yad Vashem ở Jerusalem, nhân ngày kỷ niệm nạn tàn sát..

Trung phung sau 65 nam xa cach Trùng phùng sau 65 năm xa cách

"Đây là em tôi, người em bé bỏng của tôi", ông S.Glasberg nói trong nước mắt. Ông ôm chầm lấy bà H.Shlick, 75 tuổi, người em mà ông chưa hề..

Tong thong Iran muon khai tu Israel Tổng thống Iran muốn "khai tử" Israel

Tổng thống Iran M.Ahmadinejad hôm 12.12 tuyên bố sự tồn tại của Israel hiện chỉ còn tính từng ngày. Tuyên bố trên được đưa ra tại một hội..

Duc dong y mo kho tu lieu Holocaust cua Duc Quoc xa Đức đồng ý mở kho tư liệu Holocaust của Đức Quốc xã

Kho lưu trữ hồ sơ này có thể là một trong những kho dữ liệu về Holocaust (nạn tàn sát người Do Thái dưới thời Hitler) lớn nhất thế giới,..

Iran la moi de doa chien luoc doi voi Trung Dong "Iran là mối đe doạ chiến lược đối với Trung Đông"

Hôm qua 12/12, Thủ tướng Anh Tony Blair đã khẳng định Iran là một mối đe doạ chiến lược lớn của khu vực Trung Đông. Phát biểu tại một buổi..

Giao hoang keu goi nguoi Cong Giao va Do Thai cung chung song hoa binh Giáo hoàng kêu gọi người Công Giáo và Do Thái cùng chung sống hòa bình

Đức Giáo Hoàng Benedicto thứ 16 đã kêu gọi người công giáo và người Do Thái hãy đoàn kết với nhau để bảo đảm rằng, điều mà ngài gọi là “ý..

Nguoi Do Thai yeu cau EU cam tong thong Iran den chau Au Người Do Thái yêu cầu EU cấm tổng thống Iran đến châu Âu

Đại hội người Do Thái đang sống tại châu Âu (EJC) gồm lãnh đạo cộng đồng 2,5 triệu người Do Thái sống ở 40 nước châu Âu vừa họp tại Vienna,..