» Tìm kiếm:

Tài chính - ngân hàng

Ban se chon nhom nganh Kinh te Tai chinh Bạn sẽ chọn nhóm ngành Kinh tế, Tài chính?

Sáng nay 12-3-2006, hơn 1.200 thắc mắc, băn khoăn của thí sinh liên quan đến lĩnh vực Kinh tế, Tài chính đã gửi đến các chuyên viên tư vấn..

Diem chuan 2007 Kinh te Tai chinh Ngan hang Điểm chuẩn 2007: Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng

Là một trong những ngành học "khát" nhân lực, năm 2007, điểm chuẩn tối đa của Tài chính - Ngân hàng lên tới 26,5. Vài năm tới, sinh viên..

Nhan su Tai chinh Ngan hang Dau bang Nhân sự Tài chính - Ngân hàng: Đầu bảng!

- Chưa bao giờ lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng rơi vào tình trạng “khát nhân lực” như hiện nay. Đa số SV học ngành này ra đều có ngay..

Giao luu truc tuyen ve thi truong chung khoan Giao lưu trực tuyến về thị trường chứng khoán

Công bố thông tin, một trong những vấn đề được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, sẽ là chủ đề chính của buổi giao lưu trực tuyến về thị..

Giao luu truc tuyen ve TTCK Giao lưu trực tuyến về TTCK

TTCK Việt Nam đang có những diễn biến khó lường. Chỉ số VN-Index sẽ xoay quanh cột mốc nào? Giao dịch khớp lệnh liên tục có làm ảnh hưởng..

Giao luu truc tuyen ve TTCK Viet Nam Giao lưu trực tuyến về TTCK Việt Nam

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang có những diễn biến khó lường. Vậy chỉ số VN-Index sẽ xoay quanh cột mốc nào? Giao dịch khớp lệnh liên..

Chon hoc nhom nganh Ky thuat Cong nghe Ngan hang the nao Chọn học nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng thế nào?

Từ 9g sáng nay 1-4-2007, hàng trăm thắc mắc liên quan đến việc tìm hiểu về các ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng, Giao thông đã được các..

Truong DH Ngan hang TP HCM Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Nếu bạn có ý định trở thành Nhà Quản trị, nhà Kinh doanh Tài Chính – Ngân Hàng, hoặc thích làm một công việc nào đó ở các ngân hàng.....

Chi tieu tuyen sinh mot so truong DH Chỉ tiêu tuyển sinh một số trường ĐH

Các trường ĐH Kiến trúc, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, ĐH Thuỷ lợi đều có xu hướng tăng chỉ tiêu tuyển sinh hệ ĐH hoặc mở nhiều ngành mới. ĐH Kiến..

Ba nganh hoc nong nhat hien nay Ba ngành học nóng nhất hiện nay

TP - Kỳ tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2007 có ba ngành học được coi là nóng nhất hiện nay, đó là: Tài chính – ngân hàng, Công nghệ sinh..

Cu hich cho nhan luc Tai chinh Ngan hang “Cú hích” cho nhân lực Tài chính - Ngân hàng

Sự phát triển nhanh của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng đòi hỏi một số lượng lớn nhân lực. Tuy..

Chon chuong trinh hoc thac si tai Uc Chọn chương trình học thạc sĩ tại Úc

Xin cho em biết có trường nào dạy đúng chuyên ngành Tài chính - ngân hàng ở bậc sau ĐH tại Úc? Em xem báo chỉ thấy các trường dạy Quản trị..

Thuong mai dien tu trong tai chinh ngan hang Thương mại điện tử trong tài chính - ngân hàng

Hà Nội: Ngày 15/12, Ban quản lý ứng dụng tin học (Bộ Tài Chính) đã phối hợp cùng với Công ty Intel Vietnam và Công ty tư vấn tài chính -..

San nhan vien tai chinh ngan hang "Săn" nhân viên tài chính - ngân hàng

Với những cơn sốt của thị trường chứng khoán, nhân sự ngành tài chính - ngân hàng đang chịu ảnh hưởng nhiều nhất với tình trạng liên tục bị..

Co hoi nao vao nganh Tai chinh Ngan hang Cơ hội nào vào ngành Tài chính - Ngân hàng?

Nếu không đủ sức thi vào ĐH Kinh tế Quốc dân, HV Tài chính thì em có cơ hội nào vào được ngành này? Điểm chuẩn khối D1 năm 2007 của ĐH..

Nguyen vong 2 khoi Kinh te Tai chinh Ngan hang Nguyện vọng 2 khối Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng

Dù nhiều trường tốp trên tuyển đủ chỉ tiêu NV1 nhưng vẫn còn hàng nghìn NV2 cho khối ngành này, chủ yếu tập trung vào các trường dân lập..

Diem chuan nganh Kinh te Tai chinh Ngan hang Điểm chuẩn ngành Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng

Trong khối ĐH ngành Tài chính - Kinh tế - Ngân hàng, ĐH Ngoại thương có điểm trúng tuyển cao nhất, (Kinh tế đối ngoại khối A 26,5 điểm)...

Xu the tro thanh Tap doan Tai chinh Ngan hang Moi nhung tat yeu Xu thế trở thành Tập đoàn Tài chính - Ngân hàng: Mới, nhưng tất yếu

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã cho phép Ngân hàng Công thương Việt Nam (Incombank) thuê tư vấn kiểm toán, tư vấn pháp lý..

Ha Noi se co dac khu tai chinh ngan hang Hà Nội sẽ có “đặc khu” tài chính - ngân hàng?

Không phải là những phố ngân hàng tự phát như hiện nay mà sẽ là một dự án quy mô, chuyên biệt, dự kiến sẽ được đưa vào danh mục dự án kêu..