Hon 800 khach toi du dam cuoi cua Tai Em Hơn 800 khách tới dự đám cưới của Tài Em

Sáng 22/7, đám cưới của tiền vệ CLB Đồng Tâm và đội tuyển quốc gia Phan Văn Tài Em diễn ra trên đường Hùng Vương, phường 2, thị xã Tân An..

Phan Van Tai Em ngoc trong da Phan Văn Tài Em: “ngọc trong đá”

TTCN - Sẽ là không quá lời nếu ví anh chàng “Hai Lúa” Phan Văn Tài Em là “ngọc trong đá”. Viên ngọc ấy khởi đầu lẫn trong đất đá,..

Chuyen cu ve Qua bong vang Hiep si Tai Em Chuyện cũ về Quả bóng vàng - Hiệp sĩ Tài Em

Vào những ngày cuối cùng của năm cũ âm lịch Ất Dậu, tiền vệ đội trưởng U-23 và của CLB Gạch Đồng Tâm Long An - Phan Văn Tài Em liên tiếp..

Tai Em chac chan vang mat o SEA games 2005 "Tài Em chắc chắn vắng mặt ở SEA games 2005"!

Tại Tiger Cup 2004 đến nay, tiền vệ Phan Văn Tài Em thi đấu khá mờ nhạt. Với một cầu thủ trẻ, khỏe, sinh hoạt điều độ, rất có ý thức nghề..

Tai Em lai sang Singapore Tài Em lại sang Singapore

Sáng 25-4, tức sau khi kết thúc giai đoạn I V-League 2005, tiền vệ Tài Em (Gạch Đồng Tâm) sẽ bay sang Singapore để tái khám chấn thương đầu..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Chan thuong cua Tai Em nang hon du kien ban dau Chấn thương của Tài Em nặng hơn dự kiến ban đầu

Trang web chính thức của CLB GĐT.LA đã xác nhận thông tin Tài Em bị chấn thương và thời gian cầu thủ này phải nghỉ thi đấu lâu hơn thông..

Tai Em nghi thi dau den het luot di V League Tài Em nghỉ thi đấu đến hết lượt đi V-League

Kết quả chẩn đoán do Trung tâm chấn thương chỉnh hình công bố vào chiều 19-2 đã gây nên cú sốc với Ban lãnh đạo CLB Gạch Đồng Tâm và tiền..

Tai Em bi chan thuong nang Tài Em bị chấn thương nặng

Kết quả chẩn đoán do Trung tâm chấn thương chỉnh hình công bố vào chiều 19/2 đã gây nên cú sốc với Ban lãnh đạo CLB Gạch Đồng Tâm và tiền..

Tai Em bi chan thuong Tài Em bị chấn thương

Thông tin Tài Em chấn thương có thể không tham dự được SEA Games 23 và nhìn xa hơn là những bài tập quá sức của các tuyển thủ dưới thời HLV..

Tai Em chinh thuc chia tay AFF Cup 2006 Tài Em chính thức chia tay AFF Cup 2006

Kết thúc buổi tập sáng ngày 2/1, sau cuộc nói chuyện riêng giữa hai thầy trò, HLV Alfred Riedl đã quyết định cho phép tiền vệ Tài Em thôi..

AFF Cup 2007 Tai Em vang bong AFF Cup 2007: Tài Em vắng bóng…

Nụ cười vui của HLV Riedl chưa kịp tắt khi đón chào sự trở lại của Huy Hoàng, Bảo Khanh, Đức Dương vào sáng 2-1, thì ông lại đượm buồn khi..

Tai Em dang bi chan thuong Tài Em đang bị chấn thương

"Các bác sĩ bệnh viện đa khoa tỉnh Long An cho biết tôi bị tụ máu bầm ở vùng bụng dưới. Nguyên nhân có lẽ do va chạm trong thi đấu và bị..

Tai Em di Singapore mo goi Tài Em đi Singapore mổ gối

Theo kế hoạch đã định, cuối tuần này tiền vệ số 1 của bóng đá Việt Nam, Phan Văn Tài Em sẽ rời Long An tới Singapore phẫu thuật gối phải....

Thang Myanmar 1 0 VN chac suat dau bang Thắng Myanmar 1-0, VN chắc suất đầu bảng

Bảng tử thần ư? Không! VN không sợ! Với 9 điểm sau ba trận toàn thắng, cùng với trận hoà của Singapore và Indonesia, nghiễm nhiên VN sẽ..

Tai Em se sang Singapore phau thuat Tài Em sẽ sang Singapore phẫu thuật

Theo yêu cầu của gia đình, tuyển thủ QG Tài Em sẽ được Lãnh đạo CLB GĐT.LA đưa sang Singapore để phẩu thuật chấn thương vỡ sụm chêm chân..

Tien ve Tai Em hiep si the thao giua dong tieu cuc Tiền vệ Tài Em, hiệp sĩ thể thao giữa dòng tiêu cực

Trải qua một năm thi đấu không thực sự thành công, nhưng tiền vệ của CLB Gạch Đồng Tâm cũng giành được các danh hiệu cao quý nhất trong đời..

Giao su Tran Van Giau tang qua cho Tai Em Giáo sư Trần Văn Giàu tặng quà cho Tài Em

Cảm phục hành động dũng cảm của đội trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Phan Văn Tài Em, Giáo sư sử học Trần Văn Giàu đã quyết định tặng cầu..

Anh nha que Tai Em lam rang danh Long An "Anh nhà quê" Tài Em làm rạng danh Long An

Phan Văn Tài Em từng bị một số người gọi như vậy khi HLV Calisto triệu tập anh vào đội dự tuyển quốc gia chuẩn bị cho Tiger Cup 2002. Thậm..

Qua bong vang 2004 Tai Em va Kim Chi xung dang nhat Quả bóng vàng 2004: Tài Em và Kim Chi xứng đáng nhất

Trò chuyện cùng TS trong lễ phát giải bình chọn “Tôi yêu tuyển thủ Việt Nam”, tiền đạo Lê Công Vinh tâm sự: "Năm nay, có quá nhiều cuộc..