Noi Ta Lang Gian Bi giua nang lua mien Trung Nối Tà Lang - Giàn Bí giữa nắng lửa miền Trung

TP - Gần 70 bạn trẻ là Việt kiều từ 22 nước trên thế giới đã có một ngày hoạt động tình nguyện sôi động khi cùng 100 đoàn viên thanh niên..

Chu tich Quoc hoi Nguyen Van An tiep xuc cu tri nguoi Co tu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An tiếp xúc cử tri người Cơ-tu

Ngày 2/10, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An đã đến thăm đồng bào dân tộc Cơ-tu ở hai thôn Tà Lang và Giàn Bí thuộc xã Hòa Bắc, huyện Hòa..

Dam chi em ho vi nghi bi coi thuong Đâm chị em họ vì nghĩ bị coi thường

Hoàng Kỳ leo cửa sổ, lẻn vào nhà dùng dao đâm hai chị em Bích Liên và Tường Vy khi họ đang ngon giấc, rồi tẩu thoát. Nguyên nhân chỉ vì Kỳ..

Con duong tinh nguyen cua thanh nien Viet kieu Con đường tình nguyện của thanh niên Việt kiều

Mỗi năm khi mùa mưa bão đến, con đường huyết mạch nối liền hai thôn Tà Lang và Giàn Bí thuộc xã Hoà Bắc, huyện Hoà Vang (TP Đà Nẵng) luôn..

Con do lanh an Côn đồ lãnh án

Ngày 26.3, TAND TP Đà Nẵng đã đưa ra xét xử và tuyên phạt Hoàng Kỳ (21 tuổi, ở thôn Tà Lang, Hòa Bắc, Hòa Vang, TP Đà Nẵng) 12 năm tù giam..

Thanh nien tinh nguyen lam duong qua song Thanh niên tình nguyện làm đường qua sông

Những ngày tháng 7, thanh niên thuộc các đơn vị Sư đoàn 375 phòng không không quân Đà Nẵng, Trung đoàn 575 thông tin Quân khu V, Tiểu đoàn..

Doan Hoi khap noi Đoàn - Hội khắp nơi

Huyện Đoàn Hòa Vang (Đà Nẵng) vừa ra quân chiến dịch "Ánh sáng văn hóa hè 2005". Từ nay cho đến 30.7, hàng trăm học sinh thuộc các trường..

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Trong khuôn khổ hoạt động của Trại hè dành cho thanh niên Việt kiều, sáng qua 25.7, 66 trại viên đã đến xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang (TP Đà..

Nhung tam long Katu trong bao Xangsane Những tấm lòng Katu trong bão Xangsane

Trong bão Xangsane, hầu hết đồng bào Katu Tà Lang- Giàn Bí (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) phải “trùm mền, trùm áo mưa chạy vô..