» Tìm kiếm:

tình thương

Ba giao 79 tuoi voi 20 nam day lop tinh thuong Bà giáo 79 tuổi với 20 năm dạy lớp tình thương

Đến phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ hỏi bà Tám tình thương thì ai cũng biết. “Bà Tám tình thương” là tên thân mật mà các bà..

Ong gia 30 nam lam nha tinh thuong Ông già 30 năm làm nhà tình thương

Tôi gặp ông Lê Văn On (Tám On) ngụ ở ấp Tiên Long 1, xã Tiên Long, huyện Châu Thành, Bến Tre là người bỏ nhiều công, của cất gần 600 căn..

Bong hong cai ao Bông hồng cài áo...

Ý niệm về mẹ thường không thể tách rời với tình thương. Mà tình thương là một chất liệu ngọt ngào, êm dịu và cố nhiên là ngon lành. Con trẻ..

ong chi Le Duan voi van de truyen thong va hien dai trong van hoa VN Ðồng chí Lê Duẩn với vấn đề truyền thống và hiện đại trong văn hóa VN

Ðồng chí Lê Duẩn không để lại một tác phẩm hoàn chỉnh viết về truyền thống văn hiến. Nhưng qua toàn bộ những cuộc nói chuyện, những trang..

Ong gia 30 nam lam nha tinh thuong Ông già 30 năm làm nhà tình thương

Ông tên Lê Văn On (Tám On) ngụ ở ấp Tiên Long 1, xã Tiên Long, huyện Châu Thành, Bến Tre. Mấy chục năm qua, ông On đã bỏ nhiều công, nhiều..

500 nha tinh thuong bo hoang 500 nhà tình thương... bỏ hoang

Trong Dự án 2.000 căn nhà tình thương ở tỉnh Bình Phước, mỗi căn nhà là 6 triệu đồng, nhưng bị “rơi rụng” qua nhiều khâu nên đến khi..

Binh Phuoc Van con 500 nha tinh thuong bo hoang Bình Phước: Vẫn còn 500 nhà tình thương... bỏ hoang

Mới đây, Tổng hội Xây dựng vừa công bố danh mục 59 công trình xây dựng có thất thoát trong năm 2004. Dự án 2.000 căn nhà tình thương ở tỉnh..

Sau Ro Sáu Rõ

Ông thứ sáu, tên là Lê Văn Rõ, bà con trong làng thích gọi ông bằng cái tên “ông Sáu từ thiện” bởi nhiều năm nay ông góp công, góp của..

Bao Thanh Nien va Truong dan lap noi tru Thanh Binh trao tien xay nha tinh thuong Báo Thanh Niên và Trường dân lập nội trú Thanh Bình trao tiền xây nhà tình thương

Tuần qua, Báo Thanh Niên đã trao cho đại diện UBND xã Bình Minh (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) số tiền 45.000.000đ do bà Phạm Thị Lan -..

Lop hoc tinh thuong cua ba Nam Tot Lớp học tình thương của bà Năm Tốt

Mười năm nay, có một lớp học tình thương do một nữ cán bộ về hưu bỏ tiền xây rồi hợp đồng mời thầy giáo về dạy học miễn phí cho gần 60 trẻ..

Vu Lan la tinh thuong Vu Lan là tình thương

Cha mẹ là gốc là rễ, còn chúng ta là quả là hạt. Nếu cây mà gốc không tốt thì liệu rằng có ra quả được không. Chăm sóc gốc rễ chính là duy..

Le tong ket va phat thuong Truong tinh thuong Tich Thien do Bao Thanh Nien bao tro De cac em co mot tuong lai tot dep Lễ tổng kết và phát thưởng Trường tình thương Tích Thiện do Báo Thanh Niên bảo trợ: Để các em có một tương lai tốt đẹp

Sáng hôm qua 18/5, Trường tình thương Tích Thiện - ngôi trường đặc biệt của các em học sinh là những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ ngày ngày phải..

Lop hoc tinh thuong 60 nam thap lua Lớp học tình thương 60 năm thắp lửa

Ở thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh có một lớp học tình thương nay đã 57 tuổi đời, được gây dựng bởi cô giáo Nguyễn Thị..

Soc Trang Bien nha tinh thuong thanh nha bep Sóc Trăng: Biến nhà tình thương thành... nhà bếp!

Theo kế hoạch năm 2003, xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng xây 87 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo bức xúc về nhà ở. Mỗi căn trị giá 5..

Co TBT Le Duan Con nguoi 200 ngon nen Cố TBT Lê Duẩn - Con người 200 ngọn nến

Hôm nay 7/4, đúng 100 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Lê Duẩn. Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn được ví như con người hai trăm ngọn nến. Và trong hai..

Mot chot den tin hieu giao thong bang 79 can nha tinh thuong Một chốt đèn tín hiệu giao thông bằng 79 căn nhà tình thương

TTCN - Sau khi đọc xong bài viết “Chốt đèn tín hiệu giao thông tại TP.HCM: mới bàn giao đã đui” (TS ngày 8-10), anh em chúng tôi đã thử..

Bien nha tinh thuong thanh nha bep Biến nhà tình thương thành... nhà bếp

Năm 2003, xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng, xây 87 căn nhà tình thương cho hộ nghèo. Mỗi căn trị giá 5 triệu đồng, trong đó 3,5 triệu là..

Eximbank trao tang nha tinh thuong Eximbank trao tặng nhà tình thương

Hưởng ứng chương trình vận động ủng hộ xây dựng “Nhà tình thương”, vừa qua Đoàn thanh niên kết hợp với Công đoàn ngân hàng TMCP Xuất..

20 nam mo lop tinh thuong 20 năm mở lớp tình thương

Bà giáo Đoàn Thị Hết, 79 tuổi, 20 năm qua miệt mài dạy lớp học tình thương nằm phía sau nhà dòng ở số 362 đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi..

ACB trao tang 10 can nha tinh thuong cho huyen U Minh Ca Mau ACB trao tặng 10 căn nhà tình thương cho huyện U Minh - Cà Mau

Trong 3 ngày 14, 15 và 16.9, đoàn cán bộ Q.3, TP.HCM và Ngân hàng Á Châu (ACB) đã có chuyến khảo sát và tặng nhà tình thương cho các hộ..