» Tìm kiếm:

System Restore

Khoi phuc he thong bang System Restore trong Windows I Khôi phục hệ thống bằng System Restore trong Windows (I)

Nếu phải cài lại Windows thì đó thực sự là một cơ ác mộng đối với dữ liệu cũng như những thiết lập mà bạn đã tạo ra trước đó. Với chức năng..

Su dung System Restore trong Windows Vista Sử dụng System Restore trong Windows Vista

System Restore là phương thức khôi phục hệ thống hữu ích được Microsoft tích hợp vào Windows XP. Trong Windows Vista, System Restore cũng..

Khoi phuc he thong bang System Restore trong Windows III Khôi phục hệ thống bằng System Restore trong Windows (III)

Bạn đã học được cách khôi phục hệ thống trong môi trường Windows. Vậy trong trường hợp hệ thống gặp rắc rối đến mức không thể nào vào được..

Thay doi dung luong su dung System Restore tren Vista Thay đổi dung lượng sử dụng System Restore trên Vista

System Restore là chức năng rất hữu ích của Windows Vista, dùng để phục hồi lại dữ liệu bị hư hỏng trên máy. Song ở nó cũng có một hạn chế..

Khoi phuc he thong bang System Restore trong Windows II Khôi phục hệ thống bằng System Restore trong Windows (II)

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách thức sử dụng chức năng System Restore trong Windows XP. Ở bài viết này, chúng..

12 dieu chinh de tang hieu suat Windows Vista 12 điều chỉnh để tăng hiệu suất Windows Vista

Ngay sau khi Windows Vista được phát hành đã có nhiều ý kiến điều chỉnh hệ điều hành để có thể cải thiện được hiệu suất của hệ thống được..

Tim hieu Windows Vista Thay doi dung luong su dung System Restore tren Vista Tìm hiểu Windows Vista: Thay đổi dung lượng sử dụng System Restore trên Vista

Với Windows, tiện ích System Restore tỏ ra khá hiệu quả trong việc giúp người dùng khôi phục lại hệ thống thông qua điểm khôi phục (Restore..

Sao luu du lieu va he thong an toan Sao lưu dữ liệu và hệ thống an toàn

Bạn biết sao lưu và khôi phục hệ thống bằng tiện ích System Restore nhưng trong nhiều trường hợp thì tiện ích này không thực sự hữu dụng,..

2 cach kiem soat spyware trong Windows XP 2 cách kiểm soát spyware trong Windows XP

Chẳng cần “mày mò” tìm kiếm đâu xa chương trình chống phần mềm gián điệp (spyware), trong hệ điều hành Windows XP cũng đã có sẵn tiện..

76 meo vat trong Windows Sua chua nhanh Phan IV 76 mẹo vặt trong Windows: Sửa chữa nhanh (Phần IV)

Khi máy tính của bạn có những hành động khác lạ, bạn hãy sử dụng System Restore để quay lại trạng thái ổn định trước đó. Chọn Start,..

5 buoc co ban de diet tan goc Spyware 5 bước cơ bản để diệt tận gốc Spyware

Spyware là nguyên nhân gây ra những quảng cáo pop-up, thay đổi thiết lập hệ thống, thay đổi liên kết tới trang chủ, trang tìm kiếm và đặc..

Giai doc cho PC “Giải độc” cho PC

Bạn phải làm gì nếu như chiếc máy tính của bạn bất chợt dở chứng không đáp ứng các yêu cầu của bạn? Hay bạn không thể truy cập Internet..

Mot so thu thuat cua group policy trong Windows XP Một số thủ thuật của group policy trong Windows XP

Để mở Group Policy, vào Start/Run, gõ “gpedit.msc” rồi nhấn Enter.Cách sử dụng chung: tìm tới các nhánh, sử dụng Enable hoặc đánh dấu..

Tao them khoang trong cho dia cung 7 Tạo thêm khoảng trống cho đĩa cứng (7)

Tôi đang dùng Window ME, vì ổ cứng của tôi có dung lượng nhỏ (4G) nên tôi đã xoá đi những chương trình và những file không cần thiết. Tuy..

Su dung Windows XP phan 2 Sử dụng Windows XP (phần 2)

Windows XP có khá nhiều tính năng với một giao diện hoàn toàn mới. Dưới đây là một số thông tin tiếp theo giúp bạn làm quen với hệ điều..

12 thong bao loi thuong gap trong Windows Phan 2 12 thông báo lỗi thường gặp trong Windows (Phần 2)

Cho dù có muốn hay không muốn thì các lỗi máy tính vẫn xuất hiện và cản trở công việc của bạn. Một số lỗi không nghiêm trọng và không ảnh..

Truy bat cac phan mem doc hai Truy bắt các phần mềm độc hại

Thật khó chịu khi bạn tìm tới ứng dụng Task Manager và phát hiện một đống các chương trình bạn chưa biết tới đang chạy và tiêu tốn tài..

Windows Vista Don dep rac tren o cung voi Disk Cleanup Windows Vista: Dọn dẹp "rác" trên ổ cứng với Disk Cleanup

Sử dụng công cụ Disk Clean Up không còn là điều xa lạ với người dùng Windows. Các phiên bản Windows từ XP trở về trước đều có giao diện và..

10 giay de khoi phuc du lieu tren o cung 10 giây để khôi phục dữ liệu trên ổ cứng

So với System Restore của Windows thì Rollback Rx Pro tốt hơn rất nhiều, đáng để sử dụng vì nó ít chiếm không gian đĩa hơn, phục hòi dữ..

Khac phuc nhung su co kho chiu trong Windows Khắc phục những sự cố khó chịu trong Windows

Bạn là người dùng hệ điều hành Windows, có lúc rồi cũng sẽ gặp một vài lỗi thật khó chịu trong Windows mà nếu không biết cách khắc phục thì..