» Tìm kiếm:

System Properties

Win XP Trong tam tay Win XP: Trong tầm tay

Hệ điều hành Windows XP hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc một số thủ thuật hữu dụng..

Chen logo rieng vao hop thoai System Properties Chèn logo riêng vào hộp thoại System Properties

Với thủ thuật nhỏ này sẽ làm máy tính của bạn mang một phong cách riêng đầy cá tính cũng như gây bất ngờ thú vị với bất kỳ ai tình cờ sử..

Phan biet Windows XP SP1 va SP2 8 Phân biệt Windows XP SP1 và SP2 (8)

Khi tôi hoàn tất việc download Win XP Service Pack 2, khởi động laị máy . Làm thế nào để biết được tôi đang sử dụng SP2 hay 1. Vì 2 loại..

30 cong cu hang dau danh cho Windows Phan 1 30 công cụ hàng đầu dành cho Windows (Phần 1)

Công việc của bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn với sự trợ giúp của những phần mềm tuy nhỏ, miễn phí, nhưng rất hữu ích sau đây. Xin giới..

Tim hieu Windows Vista De Vista hien thi dung dung luong RAM Tìm hiểu Windows Vista: Để Vista hiển thị đúng dung lượng RAM

Khi dùng Vista, nếu máy tính của bạn thuộc dạng dùng nhiều ứng dụng thì việc tăng dung lượng RAM là điều tất yếu. Khi dung lượng RAM quá..

Khac phuc nhung su co kho chiu trong Windows Khắc phục những sự cố khó chịu trong Windows

Bạn là người dùng hệ điều hành Windows, có lúc rồi cũng sẽ gặp một vài lỗi thật khó chịu trong Windows mà nếu không biết cách khắc phục thì..

Khoi phuc he thong bang System Restore trong Windows II Khôi phục hệ thống bằng System Restore trong Windows (II)

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách thức sử dụng chức năng System Restore trong Windows XP. Ở bài viết này, chúng..

Mot so thu thuat huu dung trong Win XP Một số thủ thuật hữu dụng trong Win XP

1. Tạo Shortcut MsconfigTrong Win XP, thông thường khi bạn muốn truy xuất đến hộp thoại System Configuration Utility bạn vào Run và nhập..