Symbian OS v95 ra mat Symbian OS v9.5 ra mắt

Hệ điều hành Symbian OS đã có phiên bản mới nhiều tính năng hơn và là một hệ điều hành có thể nâng cấp dành cho điện thoại di động trên thị..

He dieu hanh Symbian mot chang duong Hệ điều hành Symbian - một chặng đường!

Mobilephone-Symbian, hai từ trên “ghép” lại đã đem đến một thế hệ điện thoại thông minh Smartphone. Symbian chính là tâm điểm của sự..

Sony Ericsson gioi thieu DTDD 3G P990 Sony Ericsson giới thiệu ĐTDĐ 3G P990

Hãng Sony Ericsson vừa chính thức giới thiệu chủng loại điện thoại thông minh 3G mới - P990 với nhiều tính năng hiện đại cùng phiên bản hệ..

Phien ban Symbian OS v9.3 ra mat Phiên bản Symbian OS v9.3 ra mắt

Theo lời Symbian, phiên bản OS v9.3 có thời gian khởi động máy nhanh hơn và phản ứng nhanh hơn với các ứng dụng. Đây là những tính năng mà..

Symbian OS 93 ho tro them WiFi Symbian OS 9.3 hỗ trợ thêm Wi-Fi

Phần mềm này hỗ trợ thêm sóng vô tuyến Wi-Fi và công nghệ Mobile Access cho phép điện thoại có thể chuyển đổi giữa cellular và Wi-Fi sử..

Top 5 dien thoai co ban phim QWERTY Top 5 điện thoại có bàn phím QWERTY

Sự lựa chọn thông minh nhất dành cho những người dùng chuyên nghiệp thường xuyên phải làm việc trên giấy tờ là “tặng” cho mình một..

Luong tieu thu smartphone nam 2007 se dat tren 100 trieu thiet bi Lượng tiêu thụ smartphone năm 2007 sẽ đạt trên 100 triệu thiết bị

Theo dự báo của Berg Insight, số lượng smartphone bán ra thị trường toàn cầu năm nay sẽ đạt 113 triệu thiết bị, và tới năm 2012 nó sẽ chiếm..

Samsung ra mat de Symbian 5 cham moi Samsung ra mắt “dế Symbian 5 chấm” mới

Tại hội nghị Mobile Word Congress 2008, bên cạnh các sản phẩm truyền thống, Samsung còn đưa ra giới thiệu một mẫu điện thoại đa phương tiện..

5 smartphone goi cam nhat 5 smartphone “gợi cảm” nhất

Smartphone kết hợp “sức mạnh” của cả ĐTDĐ và PDA, cho phép gọi điện, gửi e-mail và xử lý văn bản mà không cần nhiều thao tác. Mặc dù..

Smartphone manh me Smartphone mạnh mẽ

Bốn hãng sản xuất điện thoại di động lớn nhất với các sản phẩm vừa thời trang, sành điệu, vừa nổi bật và mạnh mẽ… đã bắt đầu khởi động cho..

Kaspersky thu nghiem phan mem diet virus cho DTDD Kaspersky thử nghiệm phần mềm diệt virus cho ĐTDĐ

Công ty bảo mật Kaspersky (Nga) vừa phát hành một phiên bản phần mềm diệt virus cho điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Symbian OS,..

Lua chon tu dien cho dien thoai Sony Ericsson P900 Lựa chọn tự điển cho điện thoại Sony Ericsson P900

Sony Ericsson P900 là một trong những chiếc điện thọai cao cấp nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Sử dụng hệ điều hành Symbian OS tối tân,..

FSecure bao ve cac dong dien thoai moi cua Nokia F-Secure bảo vệ các dòng điện thoại mới của Nokia

F-Secure và Nokia tuyên bố sẽ hợp tác để tích hợp phần mềm diệt virus “Mobile Anti-Virus” của F-Secure vào 4 dòng điện thoại di động..

Ban phim laser ao Bàn phím laser ảo

Dự án "Bàn phím laser ảo" vừa chính thức ra mắt thành quả nghiên cứu của mình - sản phẩm bàn phím laser ảo tương thích với rất nhiều thiết..