Cac nganh dao tao cua DH Mo ban cong TP HCM Các ngành đào tạo của ĐH Mở bán công TP.HCM

ĐH Mở bán công TP.HCM là mô hình trường ĐH đầu tiên ở VN hoạt động theo quy chế bán công và đào tạo theo phương thức mở. Hình thức đào tạo..

Choi co phieu Sinh vien tro thanh con no Chơi cổ phiếu: Sinh viên trở thành “con nợ”

Chứng khoán (CK) là thị trường cao cấp dành cho giới thượng lưu chứ ít ai nghĩ những cô cậu sinh viên (SV) bị liệt vào loại “viêm màng..

Neu gap hieu truong SV se noi Nếu gặp hiệu trưởng, SV sẽ nói...

Đó là phần quan trọng trong cuộc khảo sát của chúng tôi với 200 SV, với câu hỏi: "Nếu hiệu trưởng (HT) trường bạn tổ chức tiếp xúc với SV,..

SVop ep SV...ọp ẹp?

Với SV nhiều trường ĐH, môn Giáo dục thể chất được xếp đầu bảng trong danh sách các môn học “tử thần".

Vay von di hoc Truong DH se duoc thu 100 hoc phi Vay vốn đi học: Trường ĐH sẽ được thu 100% học phí

Với chính sách cho SV vay vốn học ĐH, CĐ và dạy nghề, các trường sẽ được thu 100% học phí từ tất cả SV theo học. Đối với SV gia đình khá..

Tin dung sinh vien con xa sinh vien Tín dụng sinh viên còn xa... sinh viên!

Năm 1994 chương trình tín dụng sinh viên được Nhà nước ban hành. Cho sinh viên vay tiền ăn học cũng là một cách tiếp sức đến trường, để sự..

Sinh vien dap pha KTX Truong CD Giao thong van tai III Giot nuoc tran ly Sinh viên đập phá KTX Trường CĐ Giao thông vận tải III: Giọt nước tràn ly?

Từ 0h đến 3h ngày 8/5, hàng chục sinh viên (SV) ký túc xá (KTX) Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III (449/44 AB Kinh Dương Vương, phường..

Cam nang bo tui cua sinh vien nam hoc moi "Cẩm nang bỏ túi" của sinh viên năm học mới

Chỉ còn gần 2 tuần nữa, hàng trăm ngàn tân sinh viên (SV) sẽ ồ ạt về TP.HCM nhập học. Để chia sẻ phần nào nỗi lo về những ngày đầu chân ướt..

Danh gia thay online "Đánh giá thầy"... online

Một thầy giáo trẻ của Trường ĐH T. tá hỏa khi phát hiện ra SV "bình loạn" rất nhiệt tình về mình trên diễn đàn online của SV trường. 1 SV..

Sinh vien chung toi om yeu op ep Sinh viên chúng tôi ốm yếu, ọp ẹp?

Có thể bạn sẽ kết luận vội vàng như thế nếu chỉ căn cứ vào các bảng điểm môn Giáo dục thể chất ở khá nhiều trường ĐH, CĐ. Đặc biệt ở trường..

Sinh vien chung toi om yeu op ep Sinh viên chúng tôi ốm yếu, ọp ẹp?

Có thể bạn sẽ kết luận vội vàng như thế nếu chỉ căn cứ vào các bảng điểm môn Giáo dục thể chất ở khá nhiều trường ĐH, CĐ. Đặc biệt ở trường..

Cam nang cho tan sinh vien “Cẩm nang” cho tân sinh viên

Mùa tựu trường, bao nhiêu háo hức lẫn lo lắng trong tâm trí tân sinh viên (SV), nhất là những bạn học xa nhà. PV Thanh Niên đã tìm hiểu,..

Cac nganh hoc cua Truong DH Giao thong van tai Ha Noi Các ngành học của Trường ĐH Giao thông vận tải (Hà Nội)

Trường ĐH Giao thông vận tải tiền thân là Trường CĐ Công chính và chính thức trở thành trường ĐH vào ngày 24-3-1962. Năm 1990 cơ sở II của..

Giai toa buc xuc cho sinh vien bang cach nao Giải toả bức xúc cho sinh viên bằng cách nào?

Trường thông báo, thứ 2 là hạn cuối nộp học phí. Chiều thứ 6, A mang tiền đến Phòng Đào tạo nhưng cán bộ thu tiền hẹn thứ 2 quay lại nộp...

Canh bao truoc nam hoc moi Nhung bat on o lang dai hoc Cảnh báo trước năm học mới: Những bất ổn ở làng đại học

Đã nhiều năm nay, khu vực làng đại học Thủ Đức (giáp ranh với ấp Tân Lập, xã Đông Hòa, huyện Dĩ An - Bình Dương) được coi là khu vực rất..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Hoc sinh ngheo vay von di hoc se khong duoc uu dai hoc phi Học sinh nghèo vay vốn đi học sẽ không được ưu đãi học phí

Với chính sách cho SV vay vốn học ĐH, CĐ và dạy nghề, các trường sẽ được thu 100% học phí từ tất cả SV theo học. Như vậy, với những học..

Cham diem dao duc khong bien SV thanh HS cap 4 "Chấm điểm đạo đức không biến SV thành HS cấp 4"

Liệu quy chế rèn luyện có biến SV thành “HS cấp 4”? Làm thế nào đảm bảo công bằng và trung thực trong đánh giá? Những băn khoăn, thắc..

Khi sinh vien giai toa buc xuc Khi sinh viên giải toả bức xúc

Trường thông báo, thứ 2 là hạn cuối nộp học phí. Chiều thứ 6, A mang tiền đến Phòng Đào tạo nhưng cán bộ thu tiền hẹn thứ 2 quay lại nộp...

Xin thay co dung doc chep Xin thầy cô đừng đọc - chép!

“Tới giảng đường làm gì? Thầy cũng dạy giống y như trong giáo trình thôi! Lên lớp cũng ngủ, ngủ ở nhà sướng hơn rồi đọc tài liệu sau cũng..