» Tìm kiếm:

Suối Tiên

Nhung nguoi khong co Tet Những người không có Tết

Cận Tết, những dòng người ngược xuôi về đoàn tụ với gia đình. Nhưng với không ít người, vì lo mưu sinh mà không thể về quê, hoặc Tết lại là..

Cac khu vui choi dong nghet du khach Các khu vui chơi đông nghẹt du khách

TP - Trong những ngày Tết Đinh Hợi, các khu du lịch (KDL) ở TPHCM đều đông nghẹt khách.

TP HCM Thi cong khi chua duoc duyet thiet ke ky thuat TP.HCM: Thi công khi chưa được duyệt thiết kế kỹ thuật

TP - Theo kết luận của UBND TP.HCM, dự án cải tạo, nạo vét suối Cái, kè suối Gò Cát và nhánh suối Tiên (Khu Công nghệ cao) thuộc địa bàn..

Ca nuoc huong ve coi nguon trong ngay Gio To Cả nước hướng về cội nguồn trong ngày Giỗ Tổ

Sáng nay, mùng 10/3 Âm lịch, lễ dâng hương các Vua Hùng đã diễn ra trang nghiêm, thành kính tại khu di tích lịch sử Đền Hùng với sự tham dự..

Ve Ba Ri du son Về Bà Rí du sơn

Đường du sơn lên đến Khu di tích chùa Diệu Linh trên núi Dinh, Vũng Tàu cơ bản đã hoàn thành. Du khách có thể đi bằng ô tô hoặc xe máy. Con..

Chuong trinh truyen hinh ngay 19 1 2003 28 Tet Chương trình truyền hình ngày 19-1-2003 (28 Tết)

VTV1: Phim: Đường đời (6g30) - VTV2: VN đất nước con người: Du lịch suối Tiên (6g) - VTV3: Những sắc màu không gian: Phố ở làng (7g40) -..

Bat ngo xe buyt Bất ngờ… xe buýt

Có đúng là tình trạng trùng lấp tuyến của xe buýt TP.HCM đã đến hồi báo động khi thành phố đang tiến hành sắp xếp lại luồng tuyến xe buýt..

Du lich van hoa Suoi Tien long trong to chuc le dang huong vua Hung Du lịch văn hóa Suối Tiên long trọng tổ chức lễ dâng hương vua Hùng

Sáng 17/4, Công ty Du lịch văn hóa Suối Tiên (TP.HCM) đã long trọng tổ chức lễ dâng hương vua Hùng và lễ quốc tổ Hùng Vương vi hành với sự..

Co cai an cho het lut ham ba "Có cái ăn cho hết lụt hăm ba..."

Trong hai ngày 22 và 23.11, TN đã phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam, Công ty du lịch văn hóa Suối Tiên và Công ty TNHH thương mại..

Ho nuoc man duy nhat trong cac cong vien nuoc VN Hồ nước mặn duy nhất trong các công viên nước VN

Khánh thành ngày 10/2/2002 sau hai năm khởi công với tổng vốn đầu tư là 60 tỷ đồng, Biển Tiên Đồng, nằm trong Công viên Du lịch Văn hóa..

Le hoi trai cay Nam Bo Lễ hội trái cây Nam Bộ

Chiều 24/5, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh và Công ty Du lịch văn hóa Suối Tiên đã tổ chức buổi họp báo về Lễ hội trái cây Nam Bộ năm 2004. Theo..

Cuoc hoi ngo cua cac ky luc gia Viet Nam Cuộc hội ngộ của các kỷ lục gia Việt Nam

Sáng mai 14.8, hơn 100 kỷ lục gia sở hữu các kỷ lục trên toàn quốc sẽ về tham gia chương trình Gặp gỡ kỷ lục gia lần thứ hai do Trung tâm..

Nghe choi lam cong phu Nghề chơi lắm công phu

Đến giờ, không ai có thể biết chính xác được nghề chưng mâm quả – kết trái cây hình thú (CMQ-KTCHT) có từ bao giờ và ông tổ là ai?

TP HCM ron rang chuan bi ngay Quoc gio TP HCM rộn ràng chuẩn bị ngày Quốc giỗ

Sở Văn hóa thông tin TP HCM vừa công bố kế hoạch chuẩn bị cho lễ Giỗ tổ Hùng Vương, diễn ra trong suốt ngày 26/4 (mùng 10/3 ÂL). Lễ giỗ sẽ..

Cong nhan 67 ky luc VN dot hai Công nhận 67 kỷ lục VN đợt hai

Trung tâm Sách kỷ lục VN vừa công bố danh sách 67 kỷ lục VN được chính thức công nhận và sẽ trao cúp vào buổi lễ tổ chức sáng 14-8 tại công..

Dan Truong My Tam doat giai Mai Vang lan VII Đan Trường, Mỹ Tâm đoạt giải Mai Vàng lần VII

Họ là hai trong số 13 nghệ sĩ và 4 nhóm, đơn vị giành được cảm tình của bạn đọc báo Người Lao Động. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào sáng..

Giup tre em nhiem HIV Giúp trẻ em nhiễm HIV

Hôm qua 11.8, TNO kết hợp với Ban điều hành nhóm Nụ Cười (TP.HCM) tổ chức cho gần 100 trẻ em bị nhiễm HIV hoặc bị ảnh hưởng bởi AIDS chuyến..