» Tìm kiếm:

Steven Seagal

Steven Seagal va cuoc choi voi mafia Steven Seagal và cuộc chơi với mafia

Trong một bộ phim kinh điển, Steven Seagal dũng mãnh đương đầu với mafia để chấm dứt những hoạt động tội ác của chúng. Trong phim, Seagal..

Cinemax 213 Black Dawn Death Tunnel Cinemax 21/3: Black Dawn - Death Tunnel

Siêu sao hành động Steven Seagal trở lại màn ảnh với vai điệp viên CIA có tên Jonathan Cold. Anh được giao nhiệm vụ bí mật theo dõi và ngăn..

Dien vien Steven Seagal so bi mafia cho vao so den Diễn viên Steven Seagal sợ bị mafia cho vào sổ đen

Ngôi sao võ thuật đang hoảng hốt vì cho rằng mình nằm trong danh sách xoá sổ của mafia. Trước đó, Seagal đã tiết lộ một số nhân vật tống..

Nguoi dan ong bi an "Người đàn ông bí ẩn"

Với sự tham gia của các diễn viên Steven Seagal, Keenen Ivory Wayans - chuyên đóng vai hành động, gay cấn, cùng sự tham gia của các diễn..

Cinemax 159 Collateral Cinemax 15/9: Collateral

Max là một tài xế taxi với giấc mơ trở thành ông chủ công ty xe hơi, còn Vincent là một kẻ đâm thuê chém mướn đang bị cảnh sát Los Angeles..

Cinemax 191 Shadow Man Cinemax 19/1: Shadow Man

Sau khi rời khỏi ngành, cựu mật thám CIA Jack Foster trở thành thầy dạy võ cho một võ đường. Một ngày, cô con gái nhỏ Amanda đột nhiên bị..

Cinemax 187 Anzio Cinemax 18/7: Anzio

Trong Đại chiến thế giới II, quân Đồng minh tới giải phóng vùng Anzio. Nhưng khi đến đây, họ mới biết quân Đức đã rời khỏi Anzio từ lâu và..

Cinemax 85 To Hell And Back Cinemax 8/5: To Hell And Back

Phim dựa trên câu chuyện có thật về một quân nhân có nhiều thành tích nhất của quân đội Mỹ trong Đại chiến thế giới II. Sự dũng cảm, gan dạ..

Phim hay tren Cinemax 2210 Rage And Honor Phim hay trên Cinemax 22/10: Rage And Honor

Chủ nhật (22/10), khán giả truyền hình có thể có cả ngày thoải mái để ngồi trước vô tuyến, theo dõi những bộ phim hay đang được chiếu trên..

Lich chieu phim tren HBO ngay 2510 Lịch chiếu phim trên HBO ngày 25/10

The New York Times đã gọi đây là “bộ phim xuất sắc, đầy căng thẳng, thịt tươi và máu”. Bộ phim kể về những tên khủng bố Ả rập đang điều..

Cinemax 146 Sherwood s Travels Cinemax 14/6: Sherwood"s Travels

Một nhóm nhà văn cùng hai tên cướp Robert và Marian Sherwood, cùng thực hiện chuyến đi vòng quanh một vùng nông thôn Italia với mục đích..

Tong thong Putin khoan dai cac ngoi sao dien anh Tổng thống Putin khoản đãi các ngôi sao điện ảnh

Diễn viên hành động của Mỹ Steven Seagal, Gina Lollobrigida đến từ Italy và Fanny Ardent - ngôi sao màn bạc Pháp - đã được Tổng thống Nga..

Phim moi cua Ngo Kien Hao sap ra mat Phim mới của Ngô Kiến Hào sắp ra mắt

Long đội (Dragon Squad) - bộ phim mới của Ngô Kiến Hào dự kiến sẽ kết thúc phần quay hình vào cuối tháng 5 và trình chiếu trên khắp châu Á..

Phim moi cua Ngo Kien Hao sap ra mat Phim mới của Ngô Kiến Hào sắp ra mắt

Long đội (Dragon Squad) - bộ phim mới của Ngô Kiến Hào dự kiến sẽ kết thúc phần quay hình vào cuối tháng 5 và trình chiếu trên khắp châu Á..