» Tìm kiếm:

Steve Ballmer

Microsoft cam ket mo cua cong nghe Microsoft cam kết “mở cửa công nghệ”

Microsoft hôm qua (21/2) bất ngờ lên tiếng cam kết sẽ minh bạch hoá chiến lược kinh doanh phát triển đồng thời công bố chiến lược chia sẻ..

Ballmer Red Hat vi pham so huu tri tue cua Microsoft Ballmer: “Red Hat vi phạm sở hữu trí tuệ của Microsoft”

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer vừa lớn tiếng tuyên bố hệ điều hành Red Hat Linux vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ của Microsoft..

Microsoft khong chi 50 ti USD de mua lai mot hang Microsoft không chi 50 tỉ USD để mua lại một hãng

Mặc dù không xác nhận thông tin về việc mua lại Yahoo nhưng giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer lại cho biết hãng của ông thường..

Cong dong nguon mo vi pham 235 sang che cua Microsoft Cộng đồng nguồn mở vi phạm 235 sáng chế của Microsoft

Microsoft khẳng định rằng phần mềm nguồn mở và miễn phí đang vi phạm 236 bằng sáng chế của hãng. Trước vấn đề này, Giám đốc điều hành..

Se co mot chiec Zune Phone “Sẽ có một chiếc Zune Phone”

Hôm nay, thiết bị nghe nhạc số Zune của Microsoft chính thức ra mắt thị trường với giá bán 249USD. Nhà sản xuất tuyên bố sẽ bổ sung thêm..

Ballmer Vista co the se lai loi hen Ballmer: Vista có thể sẽ lại lỗi hẹn

Chỉ vài ngày sau khi tuyên bố vụ kiện của Symantec sẽ không thể ảnh hưởng tới việc ra mắt của Vista, chủ tịch điều hành của Microsoft Steve..

Co hoi cuoi cung cua Yahoo Cơ hội cuối cùng của Yahoo!

6 tuần trước, Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer đã khiến cả làng công nghệ thế giới phải rung chuyển khi đặt giá hơn 40 tỷ USD để..

Ballmer Symantec khong the can buoc Vista Ballmer: “Symantec không thể cản bước Vista”

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer cho rằng vụ kiện mới nhất của Symantec đối với hãng của ông không thể cản bước Vista ra mắt thị..

Vista chua phai la He dieu hanh cuoi cung Vista chưa phải là Hệ điều hành cuối cùng

Phát biểu tại cuộc họp báo chính thức ra mắt Vista và Office 2007, giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer đã lên tiếng bác bỏ thông tin..

Developer VN hao hung voi Steve Ballmer “Developer” VN hào hứng với Steve Ballmer

Sáng 21/5, Tổng giám đốc Microsoft Steve Ballmer đã tham gia gặp gỡ những nhà phát triển phần mềm tại “Vista Developer Day”. Ông đã sôi..

CEO Microsoft Google khong dang ngai CEO Microsoft: “Google không đáng ngại”

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo giới ngày hôm qua (10/10), giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer tuyên bố ông không hề lo ngại về..

Nam toi Windows PC vuot moc 1 ti chiec Năm tới, Windows PC vượt mốc 1 tỉ chiếc

Hôm qua (26/7), phát biểu tại Hội nghị các nhà phân tích tài chính, giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer cho biết đến cuối năm tài..

Microsoft lam cach mang tim kiem tren Internet Microsoft làm "cách mạng" tìm kiếm trên Internet

Microsoft hôm qua (14/3) thông báo sẽ chi 800 triệu USD để mua lại hãng cung cấp công nghệ nhận dạng giọng nói Tellme Networks. Các chuyên..

Google Apps chua phai la doi thu cua Microsoft Office Google Apps chưa phải là đối thủ của Microsoft Office

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer khẳng định rằng Google chưa phải là đối thủ của hãng trên thị trường ứng dụng văn phòng.

Steve Ballmer Se co ke ke vi Vista Steve Ballmer: Sẽ có kẻ kế vị Vista

Không như những gì mọi người vẫn dự đoán, Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer khẳng định Microsoft sẽ vẫn trung thành với hệ điều..

Ballmer Red Hat vi pham so huu tri tue cua Microsoft Ballmer: “Red Hat vi phạm sở hữu trí tuệ của Microsoft”

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer vừa lớn tiếng tuyên bố hệ điều hành Red Hat Linux vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ của Microsoft..

Windows ngu tri tren 1 ty chiec PC Windows ngự trị trên 1 tỷ chiếc PC

Hôm qua (26/7), phát biểu tại Hội nghị các nhà phân tích tài chính, giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer cho biết đến cuối năm tài..

Bat dau san xuat Windows XP trong tuan nay Bắt đầu sản xuất Windows XP trong tuần này

Hệ điều hành Windows XP sẽ được cài đặt trên các máy tính vào 24/8. Tuyên bố này của Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer có vẻ lạc..

Giam doc Dieu hanh Microsoft noi ve chien luoc NET Giám đốc Điều hành Microsoft nói về chiến lược .NET

Một phần trong kế hoạch đầy tham vọng của Microsoft là tạo ra nền tảng kiến trúc có thể tích hợp dữ liệu và trình ứng dụng với công nghệ..

Thuc hu moi quan he Bill Gates Steve Ballmer Thực hư mối quan hệ Bill Gates - Steve Ballmer

Trong một lần hiếm hoi, Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer đã ví von mối quan hệ thân mật giữa ông với chủ tịch Bill Gates như là..