» Tìm kiếm:

STAR MOVIES

Star movies 188 THE PRINCESS DIARIES 2 Star movies 18/8: THE PRINCESS DIARIES 2

Trong vòng ba mươi ngày phải tìm cho ra một tấm chồng, đó quả là yêu cầu quá khó khăn đối với cô công chúa vừa tốt nghiệp đại học. Tuy..

Star movies 178 CHARLIE S ANGELS FULL THROTTLE Star movies 17/8: CHARLIE"S ANGELS: FULL THROTTLE

Sự trở lại của những thiên thần báo hiệu một cuộc phiêu lưu mới của 3 cô gái xinh đẹp. Lần này, họ sẽ phải tận dụng hết khả năng hóa trang,..

Star movies 198 ICE AGE 2 Star movies 19/8: ICE AGE 2

Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới có cơ hội được thưởng thức một bộ phim hoạt hình hấp dẫn và ấn tượng. “Ice Age: The Meltdown” đã làm thoả..

Star movies 208 Hot Shots Star movies 20/8: Hot Shots

Vì sự bướng bỉnh không chịu phục tùng, Topper Harley, một phi công xuất sắc của lực lượng Không quân Hoa Kỳ, đã khiến các sếp không hài..

Star movies 228 HOTEL RWANDA Star movies 22/8: HOTEL RWANDA

Hotel Rwanda là một bộ phim ca ngợi lòng nhân ái của con người giữa những lúc hoạn nạn, khó khăn.

Star movies 218 The Prince Me Star movies 21/8: The Prince - Me

Paige, cô gái sống tự do cởi mở, mê xe motor, đã đem lòng yêu anh bạn học Eddie, mà chẳng hề ngờ anh bạn đẹp trai ấy lại là hoàng tử Đan..

Star movies 168 DARK WATER Star movies 16/8: DARK WATER

Tưởng rằng đã tìm ra ngã rẽ mới cho cuộc đời mình, nhưng những ám ảnh kỳ bí vẫn luôn đeo đuổi Dahlia Williams khiến cô không thể sống thanh..

Star movies 158 THE BONE COLLECTOR Star movies 15/8: THE BONE COLLECTOR

Hàng loạt vụ giết người man rợ xảy ra tại New York. Thủ phạm luôn cố tình để lại dấu vết khó hiểu tại hiện trường để chỉ dẫn cho cảnh sát..

Star movies 118 BIG DADDY Star movies 11/8: BIG DADDY

Cùng với mức sống ngày một cao, giá trị gia đình trong xã hội phương Tây ngày càng bị bào mòn. Tuy nhiên điện ảnh Hollywood vẫn chứng minh..

Star movies 108 DIE ANOTHER DAY Star movies 10/8: DIE ANOTHER DAY

Bị một đồng nghiệp bán đứng tới mức phải vào tù, cuối cùng thì James Bond cũng được thả, nhưng bù lại anh phải đối mặt với một nhiệm vụ..

Star movies 128 The Omen Star movies 12/8: The Omen

Sinh nhật 5 tuổi của Damien, những điều kỳ quái không báo trước bắt đầu diễn ra. Vú nuôi của Damien đã tặng quà sinh nhật cho cậu bé bằng..

Star movies 138 THE FAST AND THE FURIOUS Star movies 13/8: THE FAST AND THE FURIOUS

Sau một vụ gây tai nạn vì đua xe, để tránh phải ngồi tù, Shaun Boswell chuyển tới Tokyo để sống cùng cha mình, vốn là một quân nhân. Tại..

Star movies 148 BABY S DAY OUT Star movies 14/8: BABY"S DAY OUT

Có ba tên lưu manh âm mưu bắt cóc một đứa bé con nhà tỷ phú đòi tiền chuộc nhưng lại để tuột mất con mồi. Cậu bé con thì chưa biết nói biết..

Star movies 238 SAW II Star movies 23/8: SAW II

Bị nhấn chìm trong vòng thù hận với trách cứ về cuộc đời bất công đã gán cho mình căn bệnh quái ác ung thư giai đoạn cuối, Jigsaw quay ra..

Star movies 248 INTO THE BLUE Star movies 24/8: INTO THE BLUE

Chiếc máy bay tình cờ bị đắm dưới đáy biển với rất nhiều ma túy của một ông chủ người Colombia đã nảy sinh mâu thuẫn trong đội ngũ nhân..

Star movies 29 SHE S THE MAN Star movies 2/9: SHE"S THE MAN

Quyết tâm chứng tỏ mình có khả năng gia nhập đội bóng đá nam của trường, Viola đã đóng giả là người anh sinh đôi của mình, Sebastian. Cô..

Star movies 19 GRAVEDANCERS Star movies 1/9: GRAVEDANCERS

Những điệu nhảy kỳ bí, những lời thần chú, và cả những bóng ma hiện ra giữa nghĩa địa hoang vắng đã làm nên một GRAVEDANCERS rùng rợn và ly..

Star movies 39 A LOT LIKE LOVE Star movies 3/9: A LOT LIKE LOVE

Một lần gặp gỡ trên máy bay đã trở thành mối duyên để 7 năm sau đôi bạn trẻ bắt đầu một câu chuyện tình yêu.

Star movies 49 INTO THE WEST Star movies 4/9: INTO THE WEST

Hai vợ chồng Jacob trải qua hành trình suốt ba năm trời trên xe ngựa từ Verginia đến Independence. Đó là cuộc hành trình gian nan với bao..

Star movies 59 LORD OF WAR Star movies 5/9: LORD OF WAR

Bộ phim hành động khá hấp dẫn với sự tham gia của diễn viên tài năng Nicolas Cage đã làm nên những phút hồi hộp, căng thẳng và đầy kịch..