» Tìm kiếm:

St Peter trang 2

Ben trong Toa thanh Vatican phan II Bên trong Tòa thánh Vatican (phần II)

Dân tình thích quan sát vẫn hay để ý thấy một ông lái chiếc ôtô xanh da trời phóng qua những cánh cổng và chỉ cần vẫy tay một cái với những..

Rome chua n bi cho tang le Gia o hoa ng Rome chuẩn bị cho tang lễ Giáo hoàng

Tại Rome, các cánh cổng tại Thánh đường St Peter đã đóng lại, chấm dứt 3 ngày cho phép người dân từ khắp nên đến nhìn thi thể Giáo hoàng..

Vatican them 15 Ho ng y Vatican thêm 15 Hồng y

Đức Giáo hoàng Benedict 16 đã tấn phong 15 Hồng y mới. Các tân Hồng y trong các áo choàng đỏ, quì xuống trước Đức Giáo hoàng để nhận mũ đỏ..

Ben trong Toa thanh Vatican phan I Bên trong Tòa thánh Vatican (phần I)

Thuở xa xưa, trung tâm tín ngưỡng phương Tây ngày nay là một khu nghĩa địa. Trải qua gần 2.000 năm lịch sử, Vatican hiện là nước có chủ..

Giao hoang mat dan y thuc Giáo hoàng mất dần ý thức

Giáo hoàng John Paul II có những dấu hiệu mất ý thức, nhưng chưa lâm vào hôn mê. Trên khắp thế giới, các linh mục chuẩn bị nghi lễ tiễn..

Giao hoang qua doi Giáo hoàng qua đời

Giáo hoàng John Paul II từ trần vào lúc 21h37 hôm thứ bảy (tức 2h37 phút sáng 3/4, giờ HN) tại Vatican, thọ 84 tuổi. *Những nghi lễ..

Moi nguoi sap duoc vao vieng mo giao hoang Mọi người sắp được vào viếng mộ giáo hoàng

Vatican cho biết, các tín đồ sẽ sớm được vào viếng nơi yên nghỉ của Giáo hoàng John Paul II dưới hầm mộ thánh đường St Peter. Các hồng y..

Ve binh Thuy Si 500 nam bao ve Vatican Vệ binh Thụy Sĩ - 500 năm bảo vệ Vatican

Cuối tuần qua, trong buổi lễ tại điện Basilica tại Quảng trường St Peter ở Rome (Ý), Giáo hoàng Benedict XVI đã vinh danh những vệ binh..

Tay vot so 4 the gioi bi phat vi thieu no luc thi dau Tay vợt số 4 thế giới bị phạt vì thiếu nỗ lực thi đấu

Davydenko mới bị ATP phạt 2.000 USD vì không nỗ lực đúng mức trong thất bại bất ngờ trước Marin Cilic tại giải St Petersburg Mở rộng mới..