Ben trong Toa thanh Vatican phan III Bên trong Tòa thánh Vatican (phần III)

Công trình Nhà thờ Thánh Peter kỷ niệm việc Thánh Peter được Chúa Jesus phong làm tông đồ chính. Vì Rome là thủ đô của đế chế La Mã, hai..

Giao hoang cau nguyen cho hoa binh Trung Dong Giáo hoàng cầu nguyện cho hoà bình Trung Đông

Lần đầu tiên kể từ khi được tấn phong, Giáo hoàng Benedict XVI cử hành buổi lễ trọng nhân dịp Giáng sinh trong thánh đường St Peter ở..

Nhung hinh anh trong le dang quang cua tan Giao hoang Những hình ảnh trong lễ đăng quang của tân Giáo hoàng

Sáng nay, Giáo hoàng Benedict XVI bắt đầu nhiệm kỳ lãnh đạo toà thánh sau một nghi lễ phong chức quy mô tổ chức trên quảng trường St Peter...

Giao hoang se duoc mai tang tai nha tho St Peter Giáo hoàng sẽ được mai táng tại nhà thờ St Peter

(TPO) Ngày 5/4, Toà thánh Vatican thông báo, Đức Giáo hoàng John Paul II sẽ được chôn tại ngôi mộ phía dưới nhà thờ St Peter. Đây cũng..

Noi an nghi cua Giao hoang John Paul II Nơi an nghỉ của Giáo hoàng John Paul II

Sau lễ tang, thi hài Giáo hoàng John Paul II sẽ được an táng tại mộ phần trước đây của Giáo hoàng John XXIII trong hầm mộ ngay bên dưới..

Anh dam tang Giao hoang John Paul II Ảnh đám tang Giáo hoàng John Paul II

Linh cữu Giáo hoàng John Paul II được đưa từ La Mã hoàng cung trong nhà thờ ra Quảng trường St Peter. Các nhà lãnh đạo thế giới cũng như..

Nhung nghi le kin trong le tang Giao hoang Những nghi lễ kín trong lễ tang Giáo hoàng

Hôm qua, Giáo hoàng John Paul II đã được an táng dưới hầm mộ nhà thờ St Peter. Ngoài những nghi lễ trên quảng trường, việc chôn cất Giáo..

Le tang Giao hoang John Paul II Lễ tang Giáo hoàng John Paul II

Đúng 12h40 Rome (17h40 Hà Nội), cỗ quan tài Giáo hoàng được 12 người hộ tang chuyển từ quảng trường vào trong hầm mộ, nơi diễn ra nghi lễ..

Khoi trang khoi den va Giao hoang moi Khói trắng, khói đen và Giáo hoàng mới

Gần chính ngọ ngày 26/10/1958, bầu trời trên toà thánh Vatican trong vắt. Bỗng nhiên một vệt khói bốc lên từ ống khói nhà nguyện Sistine..

Rome san sang cho le tang Giao hoang Rome sẵn sàng cho lễ tang Giáo hoàng

Quảng trường và nhà thờ St Peter đóng cửa từ đêm qua, để Vatican có thể chuẩn bị cho lễ tang Giáo hoàng John Paul II, bắt đầu lúc 10h (tức..

Nhung hinh anh ve cuoc mat hop bau giao hoang Những hình ảnh về cuộc mật họp bầu giáo hoàng

Chiều qua, cuộc họp kín bầu giáo hoàng khai mạc tại Vatican với sự tham dự của 115 hồng y. Mọi diễn biến trong nhà nguyện Sistine được giữ..

200 nha lanh dao the gioi se du le tang Giao hoang 200 nhà lãnh đạo thế giới sẽ dự lễ tang Giáo hoàng

Tang lễ cho Giáo hoàng sẽ diễn ra vào thứ sáu. Ngay sau đó ngài sẽ yên nghỉ trong khu hầm mộ dành cho các giáo hoàng. Thành phố Rome dự..

Ke loan tri am muu dot nhap xe Giao hoang "Kẻ loạn trí" âm mưu đột nhập xe Giáo hoàng

Một thanh niên Đức 27 tuổi, "loạn trí", đã tìm mọi cách nhảy vào chiếc xe mui trần chở Giáo hoàng Benedict XVI trong một buổi lễ tiếp kiến..

Le tang Du c Gia o hoa ng Lễ tang Đức Giáo hoàng

Các lãnh đạo thế giới cùng hàng chục ngàn người đang có mặt tại quảng trường St Peter để dự lễ tang Đức Giáo hoàng John Paul II, hiện đang..

Nhung nghi le chinh sau khi Giao hoang qua doi Những nghi lễ chính sau khi Giáo hoàng qua đời

Giáo hoàng John Paul II đang sống những giờ phút cuối cùng của cuộc đời. Các chức sắc của Vatican cũng đã chuẩn bị sẵn sàng những nghi thức..

Giao hoang chu le Misa nhan Giang sinh Giáo hoàng chủ lễ Misa nhân Giáng sinh

Trong bài thuyết pháp ngắn tại nhà thờ St Peter ở Rome hôm qua, Giáo hoàng John Paul II kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới nỗ lực vì hoà..

Le chuyen thi hai Gia o hoa ng Lễ chuyển thi hài Giáo hoàng

Thi hài Đức Giáo hoàng John Paul II đã được chuyển từ sảnh riêng tại Điện Apostolic tới Thánh đường Basilica của nhà thờ St Peter, nơi ngài..

8 4 To chuc le mai tang Gia o hoa ng 8/4: Tổ chức lễ mai táng Giáo hoàng

Còn hiện tại, người hành hương từ khắp nơi đang tới bên ngoài Thánh đường St Peter, nơi thi hài của Đức Giáo hoàng John Paul II sẽ được..

Giao hoang thanh ong gia Noel Giáo hoàng thành ông già Noel

Ngài đi ô tô chứ không phải cỗ xe tuần lộc, nhưng khi ngài xuất hiện trên quảng trường St Peter ở Vatican hôm qua, các tín đồ thảy đều bất..

Moi gio co 18.000 nguoi vieng Giao hoang Mỗi giờ có 18.000 người viếng Giáo hoàng

Dòng người kéo dài không dừng xếp hàng để nhìn linh cữu Giáo hoàng, trước đám tang dự kiến sẽ lớn nhất trong lịch sử Giáo hội Công giáo thứ..