» Tìm kiếm:

Splinter Cell

Splinter Cell Double Agent Splinter Cell: Double Agent

Đặc vụ Sam Fisher phải đối mặt và lựa chọn những quyết định mang tính sống còn khi thực hiện một công việc hết sức nguy hiểm, làm điệp viên..

Tom Clancy s Splinter Cell Tom Clancy"s Splinter Cell

Một trong những trò chơi thành công nhất, hấp dẫn nhất và đuợc tán thuởng nhất trên hệ máy Xbox của Microsoft đã có mặt trên thị truờng..

Nhung game duoc cho doi nhat nam 2006 Những game được chờ đợi nhất năm 2006

Khi ánh hào quang của những giải thưởng năm 2005 vẫn còn lấp lánh, ngành công nghiệp game trên toàn thế giới đã lại rục rịch chuẩn bị cho..

Stolen ke trom xinh dep Stolen - kẻ trộm xinh đẹp

Do gặp những khó khăn về tài chính, Stolen sẽ là game cuối cùng của nhà phát triển trò chơi Blue 52 trước khi ngừng hoạt động. Ý tưởng của..

Hai game moi danh cho Xbox trong mua Giang Sinh Hai game mới dành cho Xbox trong mùa Giáng Sinh

Các trò chơi video Splinter Cell và Unreal Championship sẽ là những game chủ đạo mà nhà phần mềm khổng lồ Microsoft dành cho fan Xbox vào..

Tuyen dung diep vien trong the gioi game Tuyển dụng điệp viên trong thế giới game

Trong thời buổi bùng nổ của ngành công nghiệp trò chơi điện tử, các cơ quan tình báo Anh đã nghĩ ra cách tuyển mộ nhân viên mới: đăng quảng..

Lam sieu diep vien voi Splinter Cell Chaos Theory Làm siêu điệp viên với Splinter Cell Chaos Theory

Loạt game Splinter Cell nổi tiếng đã tạo ra một khuynh hướng riêng cho mình trong thế giới giải trí tương tác với sự pha trộn tuyệt hảo..

8 game hang dau danh cho DTDD Series 40 8 game hàng đầu dành cho ĐTDĐ Series 40

Mặc dù điện thoại đi động (ĐTDĐ) nền Series 40 không còn là mốt trên thị trường (nếu không nói là đã hơi lỗ thời), tại Việt Nam vẫn có..

Splinter Cell Essentials Splinter Cell Essentials

Sau khi lần lượt xuất hiện đình đám trên các hệ máy như PC, PS2, Xbox, N-Gage..., cuối cùng thì chàng đặc vụ điển trai Sam Fisher cũng được..