Toi co gang de phim minh do it Tôi cố gắng, để phim mình... dở ít

Nhẹ nhàng, sâu lắng, đẫm nước mắt và cả nụ cười - đó là nhận xét của nhiều người đã xem những tập đầu tiên tại lễ ra mắt bộ phim truyền..

Nha van Nguyen Thi Minh Ngoc ket duyen voi dao dien Song Chi Nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc "kết duyên" với đạo diễn Song Chi

Đó là cái "duyên" trong bộ phim truyện nhựa đề tài về người Chăm có tên Hồn hoang mà hai người cùng viết kịch bản và Song Chi sẽ dàn dựng...

Bo vai xu show Chuyen thuong cua gioi nghe Bỏ vai, "xù" show - Chuyện thường của giới nghệ

Sau hàng loạt vụ ca sĩ bỏ ngang hợp đồng với công ty này để nhảy sang ký kết hợp đồng với công ty khác, gây ra không ít vụ kiện tụng rùm..

Thuong cho ma hong lam phim “Thương cho má hồng làm phim”

Chân yếu tay mềm, nhưng một số sản phẩm của các đạo diễn nữ đã để lại những dấu ấn rất đáng kể...

Khong muon loai phim cang re cang tot Không muốn loại phim càng - rẻ - càng - tốt

Tốt nghiệp khóa I lớp Đạo diễn điện ảnh tại trường Điện ảnh VN - TP.HCM (cùng với Tường Phương, Vinh Hương, Lâm Lê Dũng, Tống Thành..

Minh Ngoc Ly su ve Nguoi dan ba bi chong bo Minh Ngọc - Lý sự về "Người đàn bà bị chồng bỏ"*

“Tôi rất thích G.Marquez và một trong những truyện ngắn của ông "Ký sự về một cái chết đã được báo trước". Hai chữ "Ký sự" cứ ám ảnh..

Nhung cau chuyen tu doi song Những câu chuyện từ đời sống

Các cặp vợ chồng hiếm muộn khao khát một mụn con, mỏi mòn chờ kết quả thụ tinh trong ống nghiệm. Những bà mẹ tuổi vị thành niên đang xếp..

VCD Nhung doa hoa bat tu VCD: Những đóa hoa bất tử

Hãng phim Trẻ vừa hoàn thành đĩa VCD bộ phim tài liệu Những đóa hoa bất tử (kịch bản: Trầm Hương, đạo diễn: Song Chi) - phim đầu tiên trong..

Nu bac si lot ta sinh dong thien chuc phu nu "Nữ bác sĩ" lột tả sinh động thiên chức phụ nữ

Lần đầu tiên, phim truyền hình VN phản ánh rất thực cảnh đứa bé được bóc ra từ bụng mẹ, sản phụ chết do kiệt sức trên bàn mổ, người cha bỏ..

Mot gia dinh nuoc ngoai ung ho gan 60 ti dong cho giao duc Viet Nam Một gia đình nước ngoài ủng hộ gần 60 tỉ đồng cho giáo dục Việt Nam

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting trong 2 năm hoạt động đã hỗ trợ cho giáo dục Việt Nam gần 60 tỉ đồng để tặng học bổng, xây dựng và hỗ..

Dien dan quoc te ve phat trien tre em Diễn đàn quốc tế về phát triển trẻ em

Diễn đàn Quốc tế thứ nhất về Sự phát triển của Trẻ do Quỹ Song Ching Ling của Trung Quốc và Qũy nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF) đồng tổ..