» Tìm kiếm:

Secure Digital

Sam bo nho cho cac thiet bi di dong Sắm bộ nhớ cho các thiết bị di động

Hầu hết máy ảnh số, máy chơi nhạc và các thiết bị PDA đều sử dụng vi mạch bộ nhớ nhanh (flash memory card), còn gọi là thẻ bộ nhớ flash để..

Toshiba tung ra the 8 Gb cac CIO rau long Toshiba tung ra thẻ 8 Gb, các CIO rầu lòng?

Hãng Toshiba có kế hoạch sẽ tung thẻ nhớ kỹ thuật số an toàn (Secure Digital card – SD card) vào tháng 1/2007. Chiếc thẻ này có thể lưu..

Nhung yeu to lam nen mot chiec may anh chuyen nghiep Những yếu tố làm nên một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp

Đối với nhiều người, con số Megapixel vẫn đóng vai trò chủ đạo trong quyết định mua máy ảnh bởi đây là chi tiết được quan tâm hơn cả. Nếu..

Sap co card WiFi cho may anh so Sắp có card Wi-Fi cho máy ảnh số

Vào mùa xuân tới, một công ty có tên là Eye-Fi sẽ ra mắt mẫu thẻ nhớ bảo mật (Secure Digital) tích hợp chip Wi-Fi dành cho sản phẩm máy ảnh..

Toshiba gioi thieu the nho SD 8GB Toshiba giới thiệu thẻ nhớ SD... 8GB

Toshiba dự định tung tiếp một "quả bom" vào năm tới, một chiếc thẻ Secure Digital (SD) có dung lượng choáng váng tới 8GB, tương đương với..

The nho SD moi dat toc do truyen du lieu 20Mbps Thẻ nhớ SD mới đạt tốc độ truyền dữ liệu 20Mbps

Hãng Panasonic cho biết vào cuối tháng 10 sẽ bán ra thị trường thẻ nhớ SD (Secure Digital) mới có tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 2 lần tốc..

The nho SDHC 4 GB dau tien cua Toshiba Thẻ nhớ SDHC 4 GB đầu tiên của Toshiba

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, hãng điện tử Nhật đã giới thiệu thẻ nhớ SDHC (Secure Digital High Capacity), có khả..

Kingston trinh lang the miniSDHC 4GB Kingston trình làng thẻ miniSDHC 4GB

Ngày 13/8/2007, Kingston đã công bố mở rộng dòng sản phẩm thẻ nhớ Secure Digital High-Capacity (SDHC) với việc giới thiệu loại thẻ miniSDHC..