» Tìm kiếm:

Screensaver

Xem cung luc nhieu Screensaver tren Desktop voi Splitgiant Xem cùng lúc nhiều Screensaver trên Desktop với Splitgiant

Để đỡ gây nhàm chán và tranh thủ lúc máy tính không làm việc, bạn thường sưu tập và cài đặt các screensaver độc đáo vào máy. Tuy nhiên theo..

Instant Storm Thiet ke screensaver tu Flash Instant Storm - Thiết kế screensaver từ Flash

Với những tập tin Flash cá nhân và sự trợ giúp của Instant Storm, bạn sẽ dễ dàng đóng gói chúng thành một trình bảo vệ màn hình (Flash..

Xem trinh dien nhieu Screen Saver lien tiep voi ScreensaverLand Xem trình diễn nhiều Screen Saver liên tiếp với ScreensaverLand

Theo mặc định, máy tính chỉ cho phép trình diễn một trình screensaver bất kỳ và khi nào muốn thay đổi thì phải vào thẻ Screen Saver trong..

Sau Trojan an nau trong screensaver cua Lycos Europe Sâu Trojan ẩn náu trong screensaver của Lycos Europe

Sâu Trojan đang ẩn náu trong chương trình screensaver (bảo vệ màn hình) chống spam của hãng Lycos Europe, ""nhăm nhe"" phát tán trên..

Xem thoi tiet tu screensaver Xem thời tiết từ screensaver

Mỗi lần screensaver được bật, bạn sẽ thấy thời tiết của các vùng trên thế giới (tất nhiên có cả Việt Nam) qua sơ đồ rất ấn tượng, kết hợp..

Do c da o hon cho WallPaper va Screen Saver vo i Magentic Độc đáo hơn cho WallPaper và Screen Saver với Magentic

Việc trang điểm cho màn hình máy tính những Wallpaper với hình ảnh đẹp, những screen saver động đặc sắc đang là sở thích của nhiều người..

Nhung screensaver dep cho mua Giang sinh Những screensaver đẹp cho mùa Giáng sinh

Hãy trang hoàng cho máy tính của bạn thêm đẹp với những trình bảo vệ màn hình (Screensaver) cực kỳ dễ thương đón chào Noel nhé!

Screensaver chong spam Screensaver chống spam

Website Lycos vừa tung ra một công cụ chống spam khá độc đáo: dùng trình trang trí màn hình (screensaver) để theo dõi các website chuyên..

Xem phim bang trinh bao ve man hinh Xem phim bằng trình bảo vệ màn hình

Trình bảo vệ màn hình (screen saver), ngoài công dụng chính là kéo dài tuổi thọ màn hình, nó còn giúp bạn thư giãn và cũng để trang trí cho..

Trojan gia dang screensaver cua Lycos Trojan giả dạng screensaver của Lycos

Một chương trình ăn cắp thông tin cá nhân, trá hình phần mềm lưu màn hình (screensaver) chống spam của hãng Lycos Europe, đang phát tán..

Dung screensaver cua Windows Vista cho Windows XP Dùng screensaver của Windows Vista cho Windows XP

Screen Saver là một ứng dụng được khởi chạy mỗi khi bạn bật máy tính và ngưng sử dụng trong một khoảng thời gian (mặc định trong Windows XP..

Wallpaper ScreenSaver ve Giang sinh Wallpaper - ScreenSaver về Giáng sinh

Giáng sinh năm nay bạn đã chuẩn bị gì để giúp máy tính của mình trang hoàng trong mùa Giáng sinh chưa? Nhằm giúp cho bạn có thêm các công..

Screensaver mien phi cho ngay Hallowe en Screensaver miễn phí cho ngày Hallowe’en

Trong ngày lễ Hallowe’en hôm nay (31/10), hãy chào đón linh hồn của những người đã khuất bằng một màn hình screensaver ấn tượng trên máy..

PC mua Halloween PC mùa Halloween

Không khí của Lễ hội ma (Halloween) đang len lỏi khắp nơi qua những vật trang trí được bày bán. Tuy nhiên, chẳng cần tốn tiền để mua xương..

Co vu bong da cung bo screensaver lich su World Cup Cổ vũ bóng đá cùng bộ screensaver lịch sử World Cup

Trong bầu không khí cuồng nhiệt của ngày hội túc cầu thế giới, chắc hẳn bạn muốn dành sự quan tâm cho bất kỳ thứ gì liên quan đến bóng đá...

Hoi ve chat tieng Viet va screensaver 4 Hỏi về chat tiếng Việt và screensaver (4)

Em co 2 dieu muon hoi mong cac anh chi ban be gan xa giup do. 1. Em co the danh duoc tieng Viet trong khi viet mail nhung khong the lam nhu..

Virus gia dang screensaver Playboy Virus giả dạng screensaver Playboy

Một loại virus mới giả dạng screensaver Playboy vừa được hãng bảo mật Sophos (Anh) khuyến cáo người truy cập Internet phải cảnh giác đề..

Virus gia dang screensaver Playboy Virus giả dạng screensaver Playboy

Hãng bảo mật Sophos (Anh) đang khuyến cáo người truy cập Internet cảnh giác với một loại sâu phát tán bằng cách giả dạng phần mềm lưu màn..

Nhung screensaver doc dao ve Olympic Athens 2004 Những screensaver độc đáo về Olympic Athens 2004

Thế vận hội Olympic Athens 2004 đang bước vào giai đoạn thi đấu hứa hẹn nhiều kịch tính và bất ngờ lớn. Mời bạn hãy tải về và sử dụng 5..

Cach xoa screensaver 2 Cách xoá screensaver (2)

Toi co tao 1 so screensaver nhung nay muon xoa di ma khong duoc (toi da vao add and remove programme trong contral panel) nhung nhung..

Tags: nhung, toi, Screensaver, da, tao,