» Tìm kiếm:

Santa Clara

Toa an My mo trang web tieng Viet Tòa án Mỹ mở trang web tiếng Việt

TP - Ngày 10/10/2006, Tòa thượng thẩm California ở quận Santa Clara chính thức khai trương trang web bằng tiếng Việt tại địa chỉ..

Gian lan tro cap nha va tro cap xa hoi Gian lận trợ cấp nhà và trợ cấp xã hội

Một cặp vợ chồng người Việt đã bị công tố viện Santa Clara kết tội gian lận trợ cấp nhà và trợ cấp xã hội kéo dài trong 10 năm với số tiền..

Apple boi thuong 700.000 USD vi thua kien Apple bồi thường 700.000 USD vì thua kiện

Tòa án Santa Clara đã bác bỏ đơn kiện của Apple và buộc hãng này trả khoản tiền trên cho hai trang web AppleInsider.com và PowerPage.org.

Yeu rau xanh My nhan an 152 nam tu Yêu râu xanh Mỹ nhận án 152 năm tù

Một người đàn ông 65 tuổi ở California vừa bị tòa án hạt Santa Clara phạt 152 năm tù giam vì lạm dụng hai bé trai 12 tuổi.

Phan mem se chet "Phần mềm sẽ chết!"

Đó là lời khẳng định của Marc Benioff - Giám đốc điều hành của Salesforce.com - tại một trong những sự kiện lớn nhất trong ngành công..

HP se quan ly cac dich vu IT cua Avago trong 10 nam toi HP sẽ quản lý các dịch vụ IT của Avago trong 10 năm tới

Ngày 12/4, Công ty Hewlett-Packard (HP) cho biết họ sẽ giúp quản lý các dịch vụ IT của nhà cung cấp bán dẫn Avago Technologies Ltd.theo một..

Sap tim ra thuoc chong AIDS cho phu nu Sắp tìm ra thuốc chống AIDS cho phụ nữ

Các nhà khoa học Mỹ vừa đưa ra nhận định, trong tương lai, một dạng vi khuẩn biến đổi gene, thường có trong âm đạo, sẽ được sử dụng để bảo..

Intel lai bi dat ra toa Intel lại bị ... ‘dắt’ ra toà

Hãng thiết kế chip Transmeta từng một thời ảo mộng chiếm lĩnh vị trí của Intel trên thị trường chip vi xử lý dành cho máy tính nhưng không..

Hoc sinh VN o Cuba Học sinh VN ở Cuba

SV Việt Nam tại Cuba luôn dư thừa thời gian ngồi uống trà, uống rượu, tán phét, dư thừa thời gian đi thâu đêm suốt sáng, dư thừa thời gian..

Nguyen Quynh Nhu doat vuong mien Hoa hau Ao dai bac California Nguyễn Quỳnh Như đoạt vương miện Hoa hậu Áo dài bắc California

Nguyễn Quỳnh Như, đến từ Santa Cruz, San Jose, hiện đang là sinh viên đã xuất sắc đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu Áo dài bắc California..

No ro dich vu cho dan chau A tai Thung lung Silicon Nở rộ dịch vụ cho dân châu Á tại Thung lũng Silicon

Để nắm bắt cơ hội có được từ việc tăng trưởng mạnh mẽ của người Mỹ gốc Á tại Thung lũng Silicon, các công ty Mỹ đang có nhiều dịch vụ dành..

Sap tim ra thuoc chong AIDS cho phu nu Sắp tìm ra thuốc chống AIDS cho phụ nữ

Trong tương lai, một dạng vi khuẩn biến đổi gene, thường có trong âm đạo, sẽ được sử dụng để bảo vệ phụ nữ khỏi bệnh AIDS - các nhà khoa..

Game lau cang choi chat luong cang te Game lậu: càng chơi chất lượng càng tệ

Đó là một trong những biện pháp mới chống sao chép game bất hợp pháp do hai công ty Codemasters và Santa Clara đưa ra. Phiên bản lậu của..

Intel lai kien Via Centaur Technology Intel lại kiện Via Centaur Technology

Người khổng lồ về sản xuất chất bán dẫn, trụ sở tại Santa Clara, California, lại đệ đơn lên Toà án Liên bang tại Texas, Mỹ, kiện chi nhánh..

Sach First News vao tan nha tu nuoc My Sách First News vào tận nhà tù nước Mỹ

Sau khi Công ty First News hoàn tất website www.firstnews.com.vn, lập tức có hàng ngàn lượt người truy cập. Đặc biệt, rất nhiều kiều bào từ..