» Tìm kiếm:

Sania Mirza trang 2

Hoa hau ASIAD that bai Hoa hậu ASIAD thất bại

Tay vợt nữ xinh đẹp Sania Mirza lần thứ hai không thành công trong việc tìm kiếm chiếc HC vàng tại Á vận hội. Cô vừa thất bại trong trận..

Hoa hau ASIAD Hoa hậu ASIAD

Được mệnh danh là Sharapova Ấn Độ, Sania Mirza là một ứng viên cho ngôi "Hoa hậu ASIAD". Sania đang nhắm chiếc HC vàng tại Doha cho đoàn Ấn..

Sharapova An Do quang cao xe "Sharapova Ấn Độ" quảng cáo xe

Tay vợt người Ấn Độ, Sania Mirza, vừa có mặt để làm người mẫu trong buổi lễ ra mắt chiếc xe Hyundai Getz Prime tại thị trường đất nước châu..

Nhon nhip cac giai dau tien My mo rong Nhộn nhịp các giải đấu tiền Mỹ mở rộng

Trước thềm giải Mỹ mở rộng sẽ bắt đầu vào ngày 27/8 tới, các tay vợt đang có những bước khởi động để chuẩn bị cho giải Grand Slam cuối cùng..

Nguoi dep An Do bai tran ngay tai Bangalore Người đẹp Ấn Độ bại trận ngay tại Bangalore

Hôm qua, tay vợt nữ số một của Ấn Độ, Sania Mirza, đã phải nhận thất bại 6-1, 5-7, 2-6 trước Camille Pin của Pháp ở vòng hai giải Bangalore..

Cac tay vot chau A thanh cong tai Acura Classic Các tay vợt châu Á thành công tại Acura Classic

Sau những chiến thắng ấn tượng của Shuai Peng rồi Sania Mirza ở hai vòng đầu tiên tại Acura Classic, hôm qua, đến lượt tay vợt người Nhật..

Quan vot ASIAD co mat Sharapova An Do Quần vợt ASIAD có mặt "Sharapova Ấn Độ"

Tay vợt xinh đẹp Sania Mirza là một trong những ứng cử viên "Hoa hậu ASIAD" tại Doha năm nay. Không chỉ có vẻ đẹp bí ẩn của phương Đông,..

Hoa hau quan vot ASIAD that bai "Hoa hậu" quần vợt ASIAD thất bại

Tay vợt nữ xinh đẹp Sania Mirza của Ấn Độ lần thứ hai không thành công trong việc tìm kiếm chiếc HC vàng tại Á vận hội 2006. Cô mới thất..

Sharapova chau A bi lam kho "Sharapova châu Á" bị làm khó

Tay vợt nữ xinh đẹp người Ấn Độ Sania Mirza vừa được phép tập luyện tại quê hương sau gần một năm bị tẩy chay vì có liên quan tới các vấn..