Xuan noi dat khach Xuân nơi đất khách

Hàng năm, sau những ngày chung vui Lễ Giáng Sinh và Tết Dương Lịch truyền thống của người bản xứ, người Việt sống xa quê hương lại nao nức..

Be show ben troi Tay “Bể show” bên trời Tây

Một lần nữa, các ca sĩ trong nước: Phương Thanh, Quang Dũng, Đoan Trang, Ưng Hoàng Phúc, Thu Minh, Duy Mạnh... đã không thể sang Mỹ theo..

Be show ben troi Tay “Bể show” bên trời Tây

Một lần nữa, các ca sĩ trong nước: Phương Thanh, Quang Dũng, Đoan Trang, Ưng Hoàng Phúc, Thu Minh, Duy Mạnh... đã không thể sang Mỹ theo..

Lo hong trong modem DSL cua Alcatel Lỗ hổng trong modem DSL của Alcatel

Các chuyên gia bảo mật máy tính của Trung tâm San Diego Supercomputer, ĐH California (San Diego) vừa tìm thấy lỗi bảo mật trong những modem..

Me uong ruou con roi loan nhip sinh hoc Mẹ uống rượu, con rối loạn nhịp sinh học

Nghiên cứu trên chuột của ĐH San Diego cho thấy chuột mẹ uống rượu khi mang thai có thể ngắt quãng nhịp đồng hồ sinh học của chuột con. Các..

Ai se co cuoc song chat luong thap Ai sẽ có cuộc sống chất lượng thấp?

Những người có nhân cách được xếp hạng A, tức là những người luôn có tâm trạng dễ nổi nóng, hay cáu giận và thiếu kiên nhẫn sẽ thường phải..

Me va con Mẹ và con!

Một chú chim hồng hạc gần một tuần tuổi đang rúc đầu vào mẹ tại một triển lãm về hồng hạc ở San Diego, California. Chú hồng hạc con này cân..

Tin the thao Tin thể thao

Tay vợt số 2 thế giới Maria Sharapova (ảnh) đã đoạt được danh hiệu vô địch đầu tiên trong năm khi vượt qua Patty Schnyder trong trận chung..

Phoi nang de ngua ung thu buong trung Phơi nắng để ngừa ung thư buồng trứng

Phụ nữ sinh sống ở các vùng tràn ngập ánh nắng mặt trời sẽ giảm được nguy cơ bị ung thư buồng trứng so với những người sống ở nơi có khí..

My Giang sinh la ngay chet choc nhat Mỹ: Giáng sinh là ngày chết chóc nhất

Đó là kết quả điều tra của các nhà xã hội học thuộc Đại học California San Diego và Đại học Tufts (Mỹ) công bố ngày 13/12. Giáng sinh là..

Nguoi thang giai cua Giai thuong Nha Phat trien BREW 2004 Người thắng giải của Giải thuởng Nhà Phát triển BREW 2004

Ngày 10/06/2004, Qualcom đã thông báo người thắng giải của Giải thưởng Nhà phát triển BREW 2004, công nhận các ứng dụng nổi tiếng trong..

Hoi thao DH San Diego State Hội thảo ĐH San Diego State

Đại học San Diego State là một trong những trường lớn hàng đầu và nổi tiếng của Mỹ với hơn 34.000 sinh viên theo học đến từ 80 quốc gia..

Hoi thao du hoc My DH San Diego State Hội thảo du học Mỹ: ĐH San Diego State

San Diego State là một trong số ít trường tại Mỹ có số lượng sinh viên nước ngoài được cấp visa theo học vào hàng đứng đầu do trường luôn..

San Diego Classic Vang hai sao lon San Diego Classic: Vắng hai sao lớn

Vào tuần sau, người hâm mộ quần vợt sẽ được theo dõi một giải đấu rất hấp dẫn, nơi quy tụ rất đông những ngôi sao quần vợt nữ hàng đầu thế..

Khu lien hop nghia trang giai tri tai Indonesia Khu liên hợp nghĩa trang... giải trí tại Indonesia

TP – Khi mọi thủ tục tang lễ đã hoàn tất, những người đến dự có thể... bơi một vòng trong chiếc hồ bơi rộng bằng tiêu chuẩn Olympic, chèo..