» Tìm kiếm:

Samsung Vina

Samsung Vina 10 nam thanh cong tai Viet Nam Samsung Vina - 10 năm thành công tại Việt Nam

Bắt đầu từ một dây chuyền sản xuất ti vi màu năm 1996, đến nay đã phát triển lên 5 dây chuyền với sản lượng hàng năm là 1,5 triệu sản phẩm..

Samsung Vina ra mat he thong giao dich qua mang Samsung Vina ra mắt hệ thống giao dịch qua mạng

Ngày 4/5, tại TP HCM, công ty Samsung Vina đã chính thức ra mắt hệ thống giao dịch qua mạng GSBN (Global Samsung Business Network). Thông..

Samsung Vina dung dau 3 loai san pham dien tu Samsung Vina đứng đầu 3 loại sản phẩm điện tử

Theo GFK Asia tại VN (Tập đoàn GFK Group - tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới), trong năm 2004 thị phần tivi màu màn hình..

Moi nam Samsung Vina tung ra 1 5 trieu san pham Mỗi năm Samsung Vina tung ra 1,5 triệu sản phẩm

Theo Samsung Vina, bắt đầu từ một dây chuyền sản xuất tivi màu năm 1996, đến nay nhà máy của Samsung Vina đã phát triển lên 5 dây chuyền..

Samsung Vina ra mat he thong giao dich qua mang Samsung Vina ra mắt hệ thống giao dịch qua mạng

Ngày 4/5, tại TP HCM, công ty Samsung Vina đã chính thức ra mắt hệ thống giao dịch qua mạng GSBN (Global Samsung Business Network).

Samsung Vina ket luan ve vu no dien thoai C100 Samsung Vina kết luận về vụ nổ điện thoại C100

"Chúng tôi đã xác định được chiếc điện thoại này là hàng của Samsung sản xuất, nhưng không được nhập khẩu chính thức qua kênh phân phối...

Samsung Vina tim nguyen nhan gay no dien thoai C100 Samsung Vina tìm nguyên nhân gây nổ điện thoại C100

Ngay sau vụ nổmột ngày (10/1), đại diện bộ phận điện thoại di động (ĐTDĐ) thuộc Công ty Samsung Vina và Công ty FPT, nhà phân phối chính..

Samsung Vina trien lam cac san pham CNTT Samsung Vina triển lãm các sản phẩm CNTT

Triển lãm Samsung IT Roadshow 2006 trưng bày và giới thiệu các sản phẩm ứng dụng CNTT cho DN vừa được công ty Samsung Vina tổ chức sáng nay..

Samsung Vina bao tri mien phi may giat Samsung Vina bảo trì miễn phí máy giặt

Samsung Vina thực hiện chương trình bảo trì miễn phí cho các máy giặt đã hết thời hạn bảo hành trên địa bàn các thành phố Hà Nội, TPHCM và..

Tuyen dung sinh vien nam cuoi vao Samsung Vina Tuyển dụng sinh viên năm cuối vào Samsung Vina

Sáng 8/2/2004, 100 sinh viên từ các trường đại học Kinh Tế, Bách khoa, Ngoại thương, Khoa học tự nhiên tại TP Hồ Chí Minh đã đến Công ty..

Samsung Vina ung ho 300 trieu cho Quy vi nguoi ngheo TP Samsung Vina ủng hộ 300 triệu cho Quỹ vì người nghèo TP

Trong hai đêm 15 và 16-1-2005, Công ty Samsung Vina đã tổ chức chương trình ca nhạc từ thiện “SamsungMobile Super Concert” tại Nhà thi..

Samsung Vina va FPT giup do nong dan bi thiet hai trong dich cum gia cam Samsung Vina và FPT giúp đỡ nông dân bị thiệt hại trong dịch cúm gia cầm

Ngày 10/4/2004, Công ty Samsung Vina và Công ty FPT đã trao số tiền 50 triệu đồng cho Hội Nông dân Việt Nam để Hội chuyển số tiền này giúp..

Doi tivi cu lay tivi moi cua Samsung Vina Đổi tivi cũ lấy tivi mới của Samsung Vina

Hãng điện tử Samsung Vina đang tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng là “đổi tivi cũ lấy tivi mới” (kéo dài đến..

Tin van CNTT Truyen thong ngay 194 Tin vắn CNTT- Truyền thông ngày 19/4

(VM) – Samsung và Nokia hợp tác về truyền hình di động. Công ty Hệ thống Thông tin FPT nhận giải thưởng của Cisco. “Dự phòng Rủi ro –..

Duoc khuyen mai nhung lo nang Được khuyến mãi nhưng lỗ nặng

Anh Nguyễn Ngọc Thuần ở 53A Lê Lợi, phường 1, Tân An, Long An, nhận được thẻ truy cập Internet khuyến mãi trị giá 100.000 đồng khi mua màn..

Duoc phau thuat mien phi Được phẫu thuật miễn phí!

Samsung Vina vừa công bố tài trợ tiếp tục tài trợ 300.000 USD để chuyển giao công nghệ và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em Việt Nam bị bệnh..

Tang ti vi cho Trung tam giao duc tre khuyet tat Tặng ti vi cho Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật

Hơn 40 nhân viên của Công ty Samsung Vina đã đến Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Thuận An (tỉnh Bình Dương) để tổ chức trò chơi vận động..

No dung1 dong tien thue cung bi hai quan ach hang Nợ đúng...1 đồng tiền thuế cũng bị hải quan ách hàng

Đó là chuyện thật 100% do đại diện Công ty thuốc lá Vinataba kể, tại cuộc đối thoại giữa Chi cục Hải quan quản lý hàng đầu tư (thuộc Cục..

33 ti vi la hang trung bay trien lam 33 ti vi là hàng trưng bày triển lãm

TP - TP số 239, ngày 10/11 đã đăng bài báo trên. Sau khi báo phát hành, Tòa soạn đã nhận được phản hồi từ phía Cty Điện tử Samsung Vina.

Vao WTO chung toi se tao them nhieu viec lam moi Vào WTO, chúng tôi sẽ tạo thêm nhiều việc làm mới

Tối nay, 7-11-2006, Việt Nam chính thức trở thành thành viên của WTO. Từ phía các doanh nghiệp nước ngoài tại TP.HCM, đây là một sự kiện..