» Tìm kiếm:

Samsung SPH

Dien thoai danh cho phai dep Samsung SPH S2700 Điện thoại dành cho phái đẹp Samsung SPH-S2700

Hôm qua, Samsung Electronics vừa trình làng điện thoại di động SPH-S2700, kiểu dáng thời trang dành cho nữ giới, hấp dẫn người dùng nhờ..

Nhung thiet bi choi game cam tay an tuong Những thiết bị chơi game cầm tay ấn tượng

Game Boy Advance SP là thiết bị chơi game cầm tay di động đang được ưa chuộng nhất trên thế giới, sau đó là Nokia N-Gage, Samsung SPH-A620..

Samsung SPHV7800 Samsung SPH-V7800

Những tính năng của phiên bản điện thoại này nhiều đến mức khó có một model nào trên thị trường có thể sánh kịp. Là điện thoại Samsung đầu..

Thanh socola Samsung SPH S4300 “Thanh socola” Samsung SPH-S4300

Samsung vừa ra mắt mẫu điện thoại thanh socola rất giống với máy nghe nhạc MP3. Bộ nhớ trong 1 GB, đáp ứng thú nghe, lưu trữ bài hát của..

Samsung SPH S4000 Dien thoai nhan dang chuyen dong Samsung SPH-S4000 - Điện thoại nhận dạng chuyển động

Hãng điện tử Hàn Quốc vừa trình làng một mẫu điện thoại mới có tính năng nhận dạng chuyển động, giúp người dùng chỉ cần di chuyển “con..

Samsung SPH V7800 Dien thoai chup anh 5 me dau tien Samsung SPH-V7800- Điện thoại chụp ảnh 5 “mê” đầu tiên

Hôm qua, Samsung cho biết hãng sẽ sớm ra mắt điện thoại camera 5 megapixel đầu tiên với zoom quang 3x và zoom số 4x. SPH-V7800 là bước đột..

Samsung phat trien dien thoai ban phim QWERTY Samsung phát triển điện thoại bàn phím QWERTY

Samsung dự tính sẽ trình làng hai mẫu điện thoại mới vào cuối năm nay với kiểu bàn phím máy tính QWERTY, trong đó có một model hỗ trợ công..

Samsung gioi thieu mau DTDD co 3GB bo nho Samsung giới thiệu mẫu ĐTDĐ có 3GB bộ nhớ

Hãng điện tử Samsung Electronics (Hàn Quốc) vừa giới thiệu mẫu điện thoại di động tích hợp bộ nhớ trong tới 3GB, trở thành chiếc ĐTDĐ đầu..

Dien thoai CDMA Samsung SPH B2300 Điện thoại CDMA Samsung SPH-B2300

Samsung vừa trình làng điện thoại CDMA mới nhất - SPH-B2300, được trang bị một số công nghệ thời thượng nhất và có kiểu dáng vừa trượt vừa..