» Tìm kiếm:

Sai một ly

TPHCM Sai mot ly mat tram ty TPHCM: Sai một ly, mất trăm tỷ!

Từ cơ quan quản lý, chủ đầu tư đến nhà thầu… của gói thầu số 7 dự án Vệ sinh môi trường TPHCM lưu vực kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, mỗi đơn..

Chon nganh chon nghe Sai mot ly di mot dam Chọn ngành, chọn nghề: Sai một ly đi một dặm…

Chưa có năm nào, hoạt động tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH,CĐ) lại nhộn nhịp và nóng bỏng như hiện nay.

Chon nganh chon nghe Sai mot ly di mot dam Chọn ngành, chọn nghề: Sai một ly đi một dặm

Chưa có năm nào, hoạt động tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH,CĐ) lại nhộn nhịp và nóng bỏng như hiện nay. Với các khẩu hiệu “Mang..

Sai mot ly mat mang nguoi Sai một ly, mất mạng người

TP - Dân gian thường bảo “bán anh em xa, mua láng giềng gần”, nhưng câu chuyện của hai người láng giềng như anh Hoàng và bác Lan thật..

Sai mot ly Sai một ly...

Nhờ những thành công ngoạn mục tại Mỹ, một chuyên gia marketing của một hãng nước ngọt danh tiếng được cử sang Trung Đông làm thị trường...

Sai mot ly di mot dam Sai một ly, đi một dặm

Cuộc bầu cử nghị viện ở Áo ngày 1.10 vừa qua đã đưa lại kết quả thật bất ngờ: chính phủ liên minh bảo thủ - hữu giữa đảng Nhân dân Áo (OVP)..

Sai mot ly di mot dam Sai một ly, đi một dặm

"Phần lớn ứng viên bây giờ đã biết cách tự thuật qua hồ sơ xin việc. Thay vì những bản hồ sơ đầy lỗi chính tả và câu cú lủng củng, hồ sơ..

Sai mot ly di mot dam "Sai một ly, đi... một dặm"

Lâu nay, sự tắc trách, nhầm lẫn của cán bộ trong công việc thụ lý các công văn giấy tờ hoặc những văn bản thiết thân với cuộc sống, nhất là..

Sai mot ly di vao vien Sai một ly, đi vào viện

Một thợ học việc trẻ tuổi bị buộc tội đánh trọng thương ông thợ cả. Tại phiên toà, chánh án hỏi bị cáo: "Tại sao anh dùng búa đánh vào đầu..

Sai mot ly di mot dam Sai một ly đi một dặm

Chỉ vì một cái nhấp chuột sai mà tất cả những e-mail cá nhân của hai cô gái làm việc tại Văn phòng lao động liên bang (Đức) được gửi tới..

Sai mot ly di 10 nghin dam Sai một ly đi 10 nghìn dặm

Một chàng trai người Đức 21 tuổi muốn thăm bạn gái tại thành phố Sydney của Australia nhưng cuối cùng lại hạ cánh tại một nơi cách đó..

Sai mot ly di benh vien Sai một ly, đi... bệnh viện

Cho rằng năm Tuất gặp chó là hên nên anh Linh ở Hà Tây bất cẩn để đứa con trai 4 tuổi bị chó dại cắn. Còn cháu Thanh ở Minh Khai, Hà Nội bị..

Ho so xin viec sai mot ly di mot dam Hồ sơ xin việc - sai một ly, đi một dặm

"Phần lớn ứng viên bây giờ đã biết cách tự thuật qua hồ sơ xin việc. Thay vì những bản hồ sơ đầy lỗi chính tả và câu cú lủng củng, hồ sơ..

Sach tham khao bien con nguoi thanh con vat Sách tham khảo biến con người thành...con vật!

Hàng nghìn, hàng vạn học sinh lớp 10 trên cả nước năm nay có nguy cơ phải thâu nạp thứ triết học " kinh khủng" từ cuốn Tình huống Giáo dục..

Sai mot ly di mot ham Sai một ly đi một... hàm

Cái răng cái tóc là gốc con người. Chắc chắn nhiều độc giả sẽ nhăn mặt vì biết rồi nói mãi. Vậy mà vẫn không ít những ngộ nhận về chăm sóc..

Sai dung trong quan he vo chong Sai - đúng trong quan hệ vợ chồng

Với chuyện gối chăn, "sai một ly là đi một dặm". Do đó hãy thận trọng với những kinh nghiệm mang tính chất cá nhân, truyền miệng.

Giai ngan toi nam duoc con rut ruot thi khong "Giải ngân tôi nắm được, còn rút ruột thì không"

Trong hơn 1 tiếng đăng đàn sáng nay, Bộ trưởng Kế hoạch Đầu tư Võ Hồng Phúc được khen "thuộc bài". Câu trả lời của ông chứa nhiều con số,..

Thanh Hoa Dau gau thao tung cho Kieu Thanh Hóa: "Đầu gấu" thao túng chợ Kiểu

Chợ Kiểu thuộc xã Yên Trường, chợ Sáng thuộc xã Yên Phong, huyện Yên Định nằm cách nhau 500m. Theo quy định, chợ Kiểu họp ngày lẻ, chợ Sáng..

Sai lam trong quan he vo chong Sai lầm trong quan hệ vợ chồng

Với chuyện gối chăn, "sai một ly, đi một dặm", hãy cẩn trọng với những kinh nghiệm mang tính chất cá nhân, truyền miệng.

Sai dung trong quan he vo chong Sai - đúng trong quan hệ vợ chồng

Với chuyện gối chăn, "sai một ly là đi một dặm". Do đó hãy thận trọng với những kinh nghiệm mang tính chất cá nhân, truyền miệng.