Hai sau may tinh nguy hiem lan tran tai Viet Nam Hai sâu máy tính nguy hiểm lan tràn tại Việt Nam

(VM) – Theo cảnh báo của các chuyên gia bảo mật Công ty Misoft, Trendmicro hiện nay, các hệ thống mạng tại Việt Nam đang nhiễm nhiều hai..

5 buoc diet virus bang tay 5 bước diệt virus bằng tay

Vấn nạn virus hiện vẫn đang là mối quan tâm lớn của người dùng máy tính do số lượng và “sức chiến đấu” của các loại virus ngày càng..

Go roi khi khong khoi dong duoc Windows Gỡ rối khi không khởi động được Windows

Bật máy tính lên, bạn nhận được thông báo lỗi hệ điều hành và không thể khởi động được Windows. Trong tình huống như vậy bạn phải làm gì để..

Win98SE chi khoi dong o che do Safe Mode 2 Win98SE chỉ khởi động ở chế độ Safe Mode (2)

Chào quý báo. Tôi đang sử dụng WIN98SE nhưng không thể khởi động ở chế normal và chỉ khởi động ở chế độ safe mode mà thôi. Nếu khởi động ở..

Khac phuc loi cai dat phan cung hoac phan mem moi trong Windows XP Khắc phục lỗi cài đặt phần cứng hoặc phần mềm mới trong Windows XP

Sau khi cài đặt thiết bị phần cứng hay phần mềm mới, Windows XP liên tục khởi động lại, hoặc nhiều thông báo lỗi được đưa ra trên màn hình..

Khoi phuc he thong bang System Restore trong Windows I Khôi phục hệ thống bằng System Restore trong Windows (I)

Nếu phải cài lại Windows thì đó thực sự là một cơ ác mộng đối với dữ liệu cũng như những thiết lập mà bạn đã tạo ra trước đó. Với chức năng..

Go bo Norton Internet Security 2003 1 Gỡ bỏ Norton Internet Security 2003 (1)

Tôi đã cài đặt Norton Internet Security 2003 nhưng khi gỡ bỏ thì trên đĩa cứng còn dữ liệu rất nhiều về Symantec ( gở ở chế độ Safe Mode)...

May khong nhan o CD RW va o mem 1 Máy không nhận ổ CD-RW và ổ mềm (1)

Tôi là một giáo viên Hóa học đang công tác tại tỉnh lẻ Lunda-Sul, Angola, ở đây không có chuyên gia về tin học cũng như không có một cơ sở..

San sang phan cung truoc khi cai lai he dieu hanh “Sẵn sàng” phần cứng trước khi cài lại hệ điều hành

Đôi lúc cách duy nhất để loại bỏ các phần mềm độc hại trong máy tính là cài lại hệ điều hành sau khi đã format lại toàn bộ ổ cứng. Hãy làm..

Cach cai dat Winroute 4.1 1 Cách cài đặt Winroute 4.1 (1)

Tôi đang dùng winXP, sau khi cài đặt xong XP thi tôi cài Winroute 4.1, nhưng khi khởi động máy lại để complete Installation thì XP lại vào..

Loi khi restart 1 Lỗi khi restart (1)

Toi dang su dung Win 98 va Win 2000. Bong hom nay, software DvdXCopy cua toi khong the ghi dia duoc nen toi phai install lai. Nhung khi toi..

Co ban ve tuy chon khoi dong cua Windows Vista Cơ bản về tùy chọn khởi động của Windows Vista

Khi gặp các trường hợp Windows Vista bị lỗi hoặc bạn muốn khởi động ở Safe Mode trong Windows Vista, bạn cũng chỉ cần thực hiện thao tác..

May khong shutdown duoc phai lam sao Máy không shutdown được phải làm sao?

Mấy hôm trước tôi có lên mạng và tải về một số dữ liệu, kể cả phần mềm diệt virus. Sau đó tôi shutdown và tắt máy nhưng máy lại tự động..

Khi chia o may chi nhan mot phan dung luong 1 Khi chia ổ, máy chỉ nhận một phần dung lượng (1)

Tôi mới mua linh kiện về tự lắp thành một máy tính cấu hình như sau: Main: Micro Star : 975 CPU: P,D 3.0 Graphic: ATI..

May khong khoi dong khi cai phan mem tro choi 1 Máy không khởi động khi cài phần mềm trò chơi (1)

Máy tính của em mới đây có cài một số phần mềm chơi video. Sau đó thì máy không khởi động được nữa. Khởi động đến dòng "Vefying DMI pool..

Khong vao duoc window 98 o che do Normal 2 Không vào được window 98 ở chế độ Normal (2)

Các bạn ơi! Giúp tôi với. Trong một phiên làm việc, đột nhiên bị mất điện thế là máy tôi cup luôn, khi có điện trở lại tôi bật máy thì..

76 meo vat trong Windows Sua chua nhanh Phan IV 76 mẹo vặt trong Windows: Sửa chữa nhanh (Phần IV)

Khi máy tính của bạn có những hành động khác lạ, bạn hãy sử dụng System Restore để quay lại trạng thái ổn định trước đó. Chọn Start,..

Loi sau khi cai Roxio Media Creator 7 1 Lỗi sau khi cài Roxio Media Creator 7 (1)

Tôi dùng Xin XP Pro, SP2 Pentium 4 -2Gb Censor512 Memory Ram HDD 40 GB va 60 GB. Màn hình ViewSonic 19 Inches1152 x 864 pixels. Trong..