» Tìm kiếm:

SHB Đà Nẵng

Vong 4 VLeague 2008 An tuong dat Cang Vòng 4 V-League 2008: Ấn tượng đất Cảng !

Trận đấu đuợc mong đợi nhất giữa 2 đội xếp đầu bảng đã làm thỏa mãn gần 2 vạn khán giả Hải Phòng. Trong một chiều suất thần, chủ nhà XM.HP..

Vong 5 VLeague Tet vui Tet buon cho ai Vòng 5 V-League: Tết vui, Tết buồn cho ai?

Vòng đấu thứ 5 V-League 2008 được tiến hành sớm hơn thường lệ mà lý do là BTC muốn các đội phải thi đấu trên sân đối phương được thanh thản..

Cong Vinh va Kim Chi tiep tuc doat Qua bong vang 2007 Công Vinh và Kim Chi tiếp tục đoạt Quả bóng vàng 2007

Tiền đạo Lê Công Vinh và đội trưởng đội tuyển nữ quốc gia Đoàn Kim Chi đã bổ sung vào bảng thành tích của mình danh hiệu Quả bóng vàng..

Tet nay ai den xong nha "Tết này, ai đến xông nhà?"

Tất nhiên, một vị khách mang lại sự may mắn luôn được các gia chủ trông đợi. Nhưng chắc chắn, không phải tất cả các vị khách đến “xông..

Da Nang dat muc tieu vao top 3 VLeague 2008 Đà Nẵng đặt mục tiêu vào tốp 3 V-League 2008

Tại lễ xuất quân tham dự V-League 2008, Chủ tịch SHB Đà Nẵng Đỗ Quang Hiển nhấn mạnh 3 lần mục tiêu lọt vào tốp 3 ngay trong mùa này!

SHB Da Nang thay HLV truong va GDKT SHB Đà Nẵng thay HLV trưởng và GĐKT

Lê Huỳnh Đức thay Phan Thanh Hùng làm HLV trưởng, Trần Vũ thôi chức GĐKT là những thay đổi quan trọng trong BHL SHB Đà Nẵng.

Da nong len roi chiec ghe huan luyen vien Đã nóng lên rồi chiếc ghế huấn luyện viên

V.League 2008 mới đi qua ba vòng đấu đầu tiên trong tổng số 26 vòng đầu của cả mùa giải. Vậy mà chiếc ghế huấn luyện viên trưởng đã nóng..

Vu noi loan cua Amaobi Nguoi trong cuoc noi gi Vụ “nổi loạn” của Amaobi: Người trong cuộc nói gì?

Sau 2 ngày ầm ĩ, mãi đến hôm qua, các bên liên quan mới chịu ngồi lại để thỏa thuận… mồm với nhau về hướng giải quyết. Những tưởng mọi..

Tien dao Amaobi ve lai Da Nang Tiền đạo Amaobi về lại Đà Nẵng

Ngày 23-11, giám đốc Sở TDTT TP Đà Nẵng Lê Nguyên Hồng cho biết chân sút số 1 người Nigeria của Bình Dương là Amaobi Honest sẽ trở lại thi..

Tan HLV truong SHB Da Nang Le Huynh Duc So du luan hieu nham Tân HLV trưởng SHB Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức: “Sợ dư luận hiểu nhầm”

Từng một mực từ chối chiếc ghế HLV trưởng không phải vì sợ “nóng”, mà cựu tuyển thủ QG Lê Huỳnh Đức ngại dư luận hiểu nhầm quan hệ giữa..