» Tìm kiếm:

SEA Games 23

7 cau thu dinh cham duoc chia thuong SEA Games 23 7 cầu thủ “dính chàm” được chia thưởng SEA Games 23

Theo một nguồn tin riêng, “nhân dịp” Cup Mua Xuân, số tiền thưởng tại SEA Games 23 tiếp tục được chia cho các cầu thủ. Đáng ngạc nhiên..

TT VN co nguy co mat 30 HCV tai SEA Games 23 TT VN có nguy cơ mất 30 HCV tại SEA Games 23

Với việc Philippines có thể sẽ sử dụng hệ thống chấm điểm thủ công tại SEA Games 23, Việt Nam đang đối mặt với nguy cơ thất thoát huy..

Ban do dong nghia voi phan boi To quoc Bán độ - đồng nghĩa với phản bội Tổ quốc!

Sau khi TP và nhiều báo khác thông tin về nghi án bán độ của một số cầu thủ U23 tại SEA Games 23, nhiều bạn đọc đã gửi e-mail bày tỏ ý kiến..

Dien kinh 6 HCV SEA Games 23 co thuc te Điền kinh: 6 HCV SEA Games 23, có thực tế?

Thành công ở SEA Games 22 của ĐKVN đã mở ra một trang mới cho cuốn lịch sử của bộ môn này. SEA Games 23, LĐĐKVN lại hy vọng “con dân”..

Philippines thay doi ngay to chuc SEA Games 23 Philippines thay đổi ngày tổ chức SEA Games 23

BTC SEA Games 23 của Philippines (Philsoc) đã quyết định dời ngày tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á từ 20-30/11/2005 sang 27/11-5/12/2005.

Pencak Silat se van la mo vang cua the thao VN tai SEA Games 24 Pencak Silat sẽ vẫn là "mỏ vàng" của thể thao VN tại SEA Games 24?

Vốn là “mỏ vàng” của thể thao Việt Nam tại các kỳ SEA Games, nhưng ở SEA Games 24 lần này, Pencak Silat Việt Nam chỉ đăng ký khiêm tốn..

Dinh cham van duoc thuong "Dính chàm" vẫn được thưởng

Nhân dịp Cup Mua Xuân, số tiền thưởng tại SEA Games 23 tiếp tục được chia cho các cầu thủ. Đáng ngạc nhiên là 7 cầu thủ "dính" vụ án bán độ..

Nhung than tuong ban minh vi ca do Những thần tượng bán mình vì cá độ

Vụ án bán độ của Văn Quyến, Quốc Vượng và nhóm tuyển thủ U23 thực sự trở thành một quả bom tấn phát nổ trong làng bóng đá. Là những người..

Nguyen Huu Viet doat vi tri so 1 danh sach 10 VDV tieu bieu nam 2005 Nguyễn Hữu Việt đoạt vị trí số 1 danh sách 10 VĐV tiêu biểu năm 2005

>> HLV Mai Đức Chung đứng đầu danh sách HLV tiêu biểu 2005Cách đây ít phút, danh sách VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc; VĐV, HLV thể thao người..

Van Quyen Quoc Vuong Nhung than tuong ban minh vi ca do Văn Quyến, Quốc Vượng- Những thần tượng bán mình vì cá độ

Vụ án bán độ của Văn Quyến, Quốc Vượng và nhóm tuyển thủ U23 thực sự trở thành một quả bom tấn phát nổ trong làng bóng đá. Là những người..

SEA Games 24 Thach thuc cho mo vang Pencak Silat SEA Games 24: Thách thức cho “mỏ vàng” Pencak Silat

Pencak Silat luôn được coi là “mỏ vàng” của TTVN tại các kỳ SEA Games. Một ví dụ điển hình là tại SEA Games 23, dù phải thi đấu trên..

SEA Games 23 van phinh rat to SEA Games 23 vẫn phình rất to!

Phán quyết cuối cùng của Hội đồng thể thao Đông Nam Á đã khoá lại số nội dung cho SEA Games 23 là 441 bộ huy chương cho 41 môn thi, chỉ kém..

Ngay mai Le khai mac SEA Games 23 Dem hoi dam mau sac dan gian Dong Nam A Ngày mai, Lễ khai mạc SEA Games 23: Đêm hội đậm màu sắc dân gian Đông Nam Á

Quảng trường Quirino Granstand nằm trong quần thể công viên Rizal của thủ đô Manila đã sẵn sàng cho Lễ khai mạc SEA Games 23. Đêm hội sẽ..

Uy ban The thao Philippines phe phan BTC SEA Games 23 Ủy ban Thể thao Philippines phê phán BTC SEA Games 23

Ông Eric Buhain, Chủ tịch Ủy ban Thể thao Philippines (PSC), cơ quan chịu trách nhiệm quản lý chương trình tập luyện chuẩn bị cho SEA Games..

Chao 2005 nam cua SEA Games 23 Muc tieu cua VN Doat 70 HC vang Chào 2005 - năm của SEA Games 23 - Mục tiêu của VN: Đoạt 70 HC vàng

Gần 11 tháng nữa mới đến SEA Games 23 nhưng đối với những người trong cuộc, chắc hẳn khoảng thời gian ấy - theo cách ví của nguyên Trưởng..

SEA Games 23 van nguoi SEA Games 23 vẫn "nguội"

Hai ngày trước khi môn bóng đá nam khởi tranh, cuộc sống ở Philippines vẫn diễn ra với nhịp đập như thường nhật. Trên những con phố ở..

Tim hieu ve nuoc chu nha SEA Games 23 Tìm hiểu về nước chủ nhà SEA Games 23

Philippines, nước chủ nhà của SEA Games 23. Vài nét về lịch sử, văn hóa, con người Philippines sẽ đưa lại cái nhìn tổng quan về nơi diễn ra..

Philippines van chua nong cung SEA Games 23 Philippines vẫn chưa "nóng" cùng SEA Games 23

Hai ngày trước khi môn bóng đá nam khởi tranh, cuộc sống ở Philippines vẫn diễn ra với "nhịp đập" như thường nhật. Trên những con phố ở..

Nen chang viec treo thuong cho U23 Viet Nam Nên chăng việc treo thưởng cho U-23 Việt Nam?

SEA Games lại đến, dư luận lại quan tâm xem VFF có đem đến một “cú đấm tài chính” như cách đây 2 năm hay không? Và nếu có tiền thưởng,..