Cac Ky Dai Hoi The Thao Dong Nam A Các Kỳ Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á

Đại hội thể thao Bán Đảo Đông Nam Á lần đầu tiên được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 17 tháng 12 năm 1959 tại Bangkok, Thái Lan. Làng SEAP..

Cac ky dai hoi the thao Dong Nam A va thanh tich cua VN Các kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á và thành tích của VN

Đại hội thể thao bán đảo Đông Nam Á (SEAP Games) lần đầu tiên được tổ chức từ ngày 12 đến 17/12/1959 tại Bangkok (Thái Lan). Tham dự đại..

Mot chut lich su Tu SEAP Games den SEA Games Một chút lịch sử: Từ SEAP Games... đến SEA Games

Đại hội Thể thao Đông Nam Á (còn gọi là SEA Games hay South east Asian Games) là sự kiện thể thao được tổ chức hai năm một lần với sự tham..

Ky I Hoi uc SEAP Games Kỳ I: Hồi ức SEAP Games

Ngay từ đại hội đầu tiên với cái tên SEAP Games (năm 1959 tại Thái Lan), bóng đá Việt Nam đã có mặt và ngay lập tức giành tấm HCV, một kỳ..

Dien kinh VN nho thuo hoang so Điền kinh VN nhớ thuở hoang sơ

Rải rác trong các kỳ SEA Games trước đây, điền kinh VN cũng giành được một số thành tích nhất định. Tuy nhiên, phải bắt đầu từ năm 2003,..

Merdeka va tran chung ket lua Merdeka và trận chung kết “lửa”

Tháng 8-1966, sau 1 giờ 30 phút bay với vô số phen bị “quăng lên, quật xuống” bởi loại máy bay cổ lỗ bốn cánh quạt, đội Tuyển miền Nam..

Thai Lan cong bo dia diem to chuc SEA Games 24 Thái Lan công bố địa điểm tổ chức SEA Games 24

Ngày 9/1, trên nhật báo Bangkokpost, ủy ban Olympic Thái Lan đã chính thức công bố địa điểm tổ chức SEA Games lần thứ 24 vào năm 2007. ở..

Vo Van Bay nguoi thach thuc thoi gian Võ Văn Bảy - người thách thức thời gian

Võ Văn Bảy sinh ngày 18-7-1931 tại Vĩnh Long. Cũng như phần lớn các nhà vô địch quần vợt VN khác, ông xuất thân từ một cậu bé lượm banh,..

SEA Games 24 to chuc tai Konrat SEA Games 24 tổ chức tại Konrat

Trên nhật báo Bangkok Post, Ủy ban Olympic Thái Lan đã chính thức công bố địa điểm tổ chức SEA Games lần thứ 24 vào năm 2007. Một lần nữa,..

Hai chau dung nan long "Hai cháu đừng nản lòng"

Ông Trần Cảnh Đến là một tay vợt bóng bàn VN nổi tiếng, từng đoạt HCV SEAP Games 1959; từng xếp hạng 28 thế giới vào năm 1965.

Vo si Huynh Van Co va cu siet co kinh hoang Võ sĩ Huỳnh Văn Có và cú siết cổ kinh hoàng

Sau SEAP Games lần 3-1965 tại Malaysia, bất cứ một giải judo nào trong khu vực, các võ sĩ hạng cân 70kg cũng đều lảng vảng đến đoàn VN..