» Tìm kiếm:

Sở VHTT TP

Nghiem cam ca si hat pha cach neu nhac si chua cho phep Nghiêm cấm ca sĩ hát phá cách nếu nhạc sĩ chưa cho phép

Đó là một trong những nội dung mà Sở VHTT TP.HCM thông báo với các đơn vị, cá nhân hoạt động tổ chức biểu diễn tại buổi báo cáo hoạt động..

Bo Van hoa Thong tin tang bang khen cho 3 don vi tai TP HCM Bộ Văn hóa - Thông tin tặng bằng khen cho 3 đơn vị tại TP.HCM

Sáng ngày 23.3.2006, tại văn phòng Bộ Văn hóa - Thông tin (VHTT) khu vực phía Nam đã diễn ra buổi lễ trao tặng bằng khen cho các đơn vị:..

Ca si ho nguc Cat Tien Sa bi phat tien Ca sĩ hở ngực, Cát Tiên Sa bị phạt tiền

- Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và Đoan Trang xuất hiện với trang phục hở ngực và mỏng quá mức cần thiết...

Nhung sai pham trong linh vuc bieu dien Những sai phạm trong lĩnh vực biểu diễn

Chiều ngày 2.3.2006, Sở VHTT TP.HCM đã có buổi họp đối thoại thường kỳ với các đơn vị nghệ thuật biểu diễn. Nhiều vấn đề về vi phạm, quyền..

Nghe si trong nuoc tham gia Buoc chan Viet Nam do vo tinh hay co y Nghệ sĩ trong nước tham gia "Bước chân Việt Nam" do vô tình hay cố ý?

Thời gian qua, Thanh tra Bộ VH-TT đã phát hiện trên thị trường băng đĩa nhạc trong nước xuất hiện và lưu hành bộ DVD (gồm 2 đĩa) mang tên..

Nghe si trong nuoc tham gia DVD ca nhac phan dong Buoc chan Viet Nam Co y hay vo tinh Nghệ sĩ trong nước tham gia DVD ca nhạc phản động "Bước chân Việt Nam": Cố ý hay vô tình?

Thời gian qua, Thanh tra Bộ VH-TT đã phát hiện trên thị trường băng đĩa nhạc trong nước xuất hiện và lưu hành bộ DVD (gồm 2 đĩa) mang tên..

Van nghe si va hien tuong hop bao lau Văn nghệ sĩ và hiện tượng "họp báo lậu"!

Họp báo núp bóng và không giấy phép đã trở thành một vấn đề Sở VHTT TP.HCM phải lên tiếng báo động. Kiểu "họp báo lậu" ấy rất phổ biến ở..

Can khoa hoc va hop ly hon Cần khoa học và hợp lý hơn

Cuối tuần qua, Sở VHTT TP.HCM đã tổ chức buổi góp ý cho Quy chế hoạt động biều diễn nghệ thuật chuyên nghiệp (gọi là Quy chế). Trước thái..

Khoi cong xay tuong dai Thich Quang Duc Khởi công xây tượng đài Thích Quảng Đức

Sáng 6-11, công trình xây dựng tượng đài Thích Quảng Đức đã được khởi công tại địa chỉ 70-72 Cách Mạng Tháng Tám, TP.HCM với sự tham dự của..

Cho khach du lich xem gi Cho khách du lịch xem gì?

Trung Quốc, Thái Lan, thậm chí là Campuchia... từ lâu đã biết khai thác văn hóa để thu hút khách du lịch. Chúng ta cũng đã làm, nhưng vì..

32 suat hoc bong tu tho 32 suất học bổng từ thơ

Sáng 6/3, hai nhà thơ Lê Minh Quốc và Trương Nam Hương đã đến tòa soạn báo Thanh Niên để thay mặt Ban Thơ đương đại Hội Nhà văn TP.HCM trao..

Chuong trinh nghe thuat Cam xuc thang Tu Chương trình nghệ thuật Cảm xúc tháng Tư

Chương trình do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM phối hợp với Sở VHTT TP.HCM, Công ty TNHH Tháp Đôi và doanh nghiệp Duy Lợi tổ..

TP HCM tung bu ng cha o do n Le gio Quo c To Hu ng Vuong TP.HCM tưng bừng chào đón Lễ giỗ Quốc Tổ Hùng Vương

Nhân dịp Nhà nước chính thức quyết định ngày mồng 10 tháng 3 âm lịch hằng năm là ngày Quốc lễ của nước ta, Sở VHTT TP.HCM cho biết Lễ giỗ..

Nhung giai dieu thoi dai diem hen moi cho cac ban tre yeu nhac o TP HCM Những giai điệu thời đại - điểm hẹn mới cho các bạn trẻ yêu nhạc ở TP.HCM

Từ ngày 1.8.2007, chương trình ca nhạc mang tên Những giai điệu thời đại (do Công ty tổ chức biểu diễn và Sở VHTT TP.HCM tổ chức) sẽ ra mắt..

Kiem duyet ca khuc Van con nhieu su nhap nhang Kiểm duyệt ca khúc: Vẫn còn nhiều sự nhập nhằng

Trong buổi họp mặt báo giới gần đây, bà Nguyễn Thế Thanh - Phó Giám đốc Sở VHTT TP.HCM - nhận định: Kiểm duyệt tác phẩm trước khi biểu..

Thoi diem nay chua thich hop cho Yen Vy bieu dien "Thời điểm này chưa thích hợp cho Yến Vy biểu diễn"

"Hiện chúng tôi chưa hề nhận được hồ sơ của Yến Vy xin phép ra nước ngoài biểu diễn. Theo quan điểm cá nhân tôi, cho Yến Vy trở lại biểu..

Xu ly truong hop tu mo san giao dich chung khoan truc tuyen Xử lý trường hợp tự mở sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến

Cục Báo chí (Bộ Văn hóa - thông tin) đã có văn bản đề nghị Sở VHTT TP.HCM phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý đối với Doanh nghiệp tư..

Tieu huy van hoa pham doc hai Tiêu hủy văn hóa phẩm độc hại

Sáng ngày 18.11, tại P.Long Bình, Q.9, Sở VHTT TP.HCM đã tổ chức tiêu hủy một lượng lớn các văn hóa phẩm sai phạm, văn hóa phẩm độc hại và..

Dem nhac Bac Son Y Van Đêm nhạc Bắc Sơn - Y Vân

Đêm nhạc Bắc Sơn - Y Vân là chủ đề chương trình Những ca khúc vượt thời gian (do Sở VHTT TP.HCM và Công ty tổ chức biểu diễn nghệ thuật..

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Hôm qua 5.5, tại vòng chung kết cuộc thi Sáng mãi tên Người - Hồ Chí Minh, diễn ra ở Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, đơn vị lực lượng Bộ đội..