Cai cach hanh chinh Con nhieu viec phai lam Cải cách hành chính: Còn nhiều việc phải làm!

Nhiều câu hỏi rất cụ thể, không ít những câu hỏi thuộc tầm vĩ mô, không ít những câu hỏi không dễ trả lời... Hơn 300 câu hỏi gửi đến buổi..

Cang xuong duoi luat phap cang long leo Càng xuống dưới, luật pháp càng lỏng lẻo

Theo lịch, trong ngày 15/8, đoàn kiểm tra tình hình thực hiện Luật Đất đai của Bộ Tài nguyên và Môi trường (TNMT) chỉ làm việc với Sở TNMT..

Nuoc thai y te Nguoi dan lanh du Nước thải y tế: Người dân… lãnh đủ

TP - Mỗi ngày, hàng chục nghìn m3 chất thải độc hại chưa xử lý tại các bệnh viện ở TP.HCM được xả xuống cống rãnh, trong khi hơn 60 tỷ đồng..

Xu ly rac o TP HCM Hoi hop tung ngay Xử lý rác ở TP.HCM: “Hồi hộp” từng ngày!

Hiện TP.HCM có 4 công trình xử lý rác thải là Phước Hiệp, Đa Phước, Đông Thạnh và Gò Cát, thế nhưng chỉ có bãi rác Phước Hiệp là duy trì..

Thanh pho yeu cau di doi ngay cac ho dan nha B6 Giang Vo Thành phố yêu cầu di dời ngay các hộ dân nhà B6 Giảng Võ

Ngày 30/5, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Ðỗ Hoàng Ân đã ký văn bản số 2270/UB - XDÐT chấp thuận đề nghị của Sở TNMT - NÐ về..

Hai so cung cap giay chung nhan nha dat Hai sở cùng cấp giấy chứng nhận nhà đất

UBND TP.HCM đã quyết định ủy quyền phân định việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất (gọi tắt là giấy chứng nhận..

Bong do thay thay do bong Bóng đổ thầy, thầy đổ bóng!

Từ 1999 đến nay, 17 hộ dân (khóm 6, phường 8, thị xã Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) có đất đai nhà cửa nằm kẹp giữa quốc lộ (QL) 53 và 60 phải..

Ha Noi se ban dau gia 92 dia chi nha dat cong Hà Nội sẽ bán đấu giá 92 địa chỉ nhà, đất công

Giám đốc Sở TNMT-NĐ Hà Nội, ông Vũ Văn Hậu vừa cho biết, Sở này đã tiến hành rà soát quỹ nhà, đất công trên địa bàn TP do các quận, huyện,..

Gia han tiep nhan ho so mua nha so huu Nha nuoc den het 30 12 2006 Gia hạn tiếp nhận hồ sơ mua nhà sở hữu Nhà nước đến hết 30-12-2006

Do nhu cầu mua nhà thuộc sở hữu Nhà nước theo NĐ 61/CP (nhà 61) quá lớn, Sở TNMT-NĐ Hà Nội đã chính thức có văn bản báo cáo và được thành..

Ha Noi Thu hoi dat 63 co quan don vi vi pham Hà Nội: Thu hồi đất 63 cơ quan, đơn vị vi phạm

Sở TNMT và Nhà đất Hà Nội cho biết, qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 15 của UBND TP (2001-2006), TP đã ra quyết định thu hồi đất của 63 cơ quan,..

Rut ruot ngan hang o TT Hue Xac dinh hang chuc bo ho so gia "Rút ruột" ngân hàng ở TT-Huế: Xác định hàng chục bộ hồ sơ giả

TP - Hôm qua (2/8), nguồn tin từ Ngân hàng NN-PTNT TT- Huế cho biết, hiện đã xác định được 42 bộ hồ sơ được lập khống để vay tiền ngân..

Ha Noi Tra 10000 so do nha 61 trong quy I2007 Hà Nội: Trả 10.000 sổ đỏ nhà 61 trong quý I/2007

Theo bà Nguyễn Thị Hồng Ánh, Trưởng ban 61, Sở TNMT-NĐ Hà Nội, quý I/2007 TP sẽ giải quyết xong khoảng 10.000 hồ sơ mua nhà theo Nghị định..

Phat hien chat doc la tai vuon nha dan Phát hiện chất độc lạ tại vườn nhà dân

Ngày 20/8, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã giao Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở KHCN, Sở TNMT và các cơ quan liên quan..

Lang trau bo hoang hot Làng trâu bò hoảng hốt!

Hơn một năm nay, căn bệnh ung thư đã cướp đi 7 sinh mạng ở thôn Rền, xã Cảnh Hưng (huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh). Nhiều người hoang mang,..

Hang trieu met vuong nha dat cong bi su dung sai muc dich Hàng triệu mét vuông nhà, đất công bị sử dụng sai mục đích

Gần đây, trong khi báo chí lên tiếng cảnh báo về tình trạng biến nhà công thành nhà tư thì báo cáo mới nhất của Sở TN-MT-NĐ Hà Nội cho..

Hoa chat doc hai xac ca thoi ngap song Sai Gon Hóa chất độc hại, xác cá thối ngập sông Sài Gòn

Từ nhiều ngày nay, sông Sài Gòn luôn trong tình trạng ngập ngụa hóa chất độc hại và xác cá thối rữa, khiến nguồn nước sinh hoạt cung cấp..

Khai thac bua bai nuoc ngam TP HCM se bi lun Khai thác bừa bãi nước ngầm, TP.HCM sẽ bị lún

“Với tốc độ khai thác nước ngầm như hiện nay, khoảng 10 năm nữa, mặt đất sẽ lún 40cm trở lên, ngập úng sẽ nặng hơn vì nhiều khu vực tại..

Vinh Long Xoa duong day gia mao can bo cap Trung uong de lua dao Vĩnh Long: Xoá đường dây giả mạo cán bộ cấp Trung ương để lừa đảo

TANDTC đã phát hiện ra một việc làm sai trái của cán bộ Sở TNMT tỉnh này. Từ đây lộ ra những kẻ giả mạo cán bộ cao cấp ở Trung ương để làm..

TP HCM Kinh hoang nuoc thai y te TP.HCM: Kinh hoàng nước thải y tế

Tổng lượng nước thải y tế trên địa bàn TP.HCM đã đạt 17.000 m3/ngày. Phần lớn trong số đó vẫn được vô tư xả thẳng ra môi trường mà không..