» Tìm kiếm:

Sở TDTT TPHCM

HLV om tien ra di So TDTT TPHCM phai tra tam ung tra no HLV ôm tiền ra đi, Sở TDTT TPHCM phải trả tạm ứng trả nợ

Ông Đoàn Quốc Vinh, HLV môn lặn của Sở TDTT TPHCM đã lặng lẽ bỏ nhiệm sở xuất cảnh sang Mỹ mang theo 8 ngàn USD khiến Sở TDTT TPHCM phải..

Phia sau lan song khieu nai HLV truong Tao Duc Co Phía sau "làn sóng" khiếu nại HLV trưởng Tào Đức Cơ

Trong số 15 VĐV gửi đơn khiếu nại đến Sở TDTT TPHCM, hiện có 6 VĐV vẫn tập luyện ở đội quyền Anh TPHCM; 3 VĐV đã chuyển sang đơn vị khác; 4..

Tuyen chon VDV theo kieu COCC Tuyển chọn VĐV theo kiểu “C.O.C.C”?

Sáng 22-2, phụ huynh của các tay vợt trẻ TPHCM đã đến tòa soạn Báo Người Lao Động gửi đơn phản ánh bức xúc của mình xung quanh những khuất..

Song ngam o doi quyen Anh TPHCM Ky 1 Sóng ngầm ở đội quyền Anh TPHCM - Kỳ 1

Vấn đề nổi cộm, gây rung động nhất trong 15 lá đơn của HLV và VĐV đội quyền Anh TPHCM khiếu nại HLV trưởng Tào Đức Cơ chính là chuyện VĐV..

Tuyen chon VDV theo kieu COCC Tuyển chọn VĐV theo kiểu “C.O.C.C”?

Sáng 22-2, phụ huynh của các tay vợt trẻ TPHCM đã đến tòa soạn Báo Người Lao Động gửi đơn phản ánh bức xúc của mình xung quanh những khuất..

Gia dinh VDV gap Ban giam doc So TDTT TPHCM Kien nghi thay doi cach quan ly cua LD quan vot Gia đình VĐV gặp Ban giám đốc Sở TDTT TPHCM: Kiến nghị thay đổi cách quản lý của LĐ quần vợt

Chiều qua, Giám đốc Sở TDTT TPHCM Nguyễn Hoàng Năng đã có cuộc gặp với hơn 10 phụ huynh đại diện cho gia đình các VĐV Đỗ Minh Quân, Huỳnh..

So TDTT TPHCM sap ra quyet dinh ky luat vu VDV doi ten Sở TDTT TPHCM sắp ra quyết định kỷ luật vụ VĐV đội tên

Chiều nay, ông Trần Văn Mui, Phó giám đốc Sở TDTT TP HCM đã tổ chức cuộc họp, kiểm điểm những đơn vị cơ sở, cán bộ, cá nhân có liên quan..

Di bo vi cong dong Đi bộ vì cộng đồng

Theo dự kiến, các vị lão thành cách mạng, lãnh đạo Sở TDTT TPHCM, Ban Quản lý khu Nam, quận 7, Tập đoàn CT-D, chủ doanh nghiệp, nghệ sỹ,..

Bi dong trong viec tim tien Bị động trong việc tìm tiền

TP - Ông Nguyễn Hoàng Năng, Giám đốc Sở TDTT TPHCM, Phó BTC thường trực Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 5 tại TPHCM đã bác bỏ con số 100 tỷ..

Se xu ly cac nha quan ly the thao TPHCM Sẽ xử lý các nhà quản lý thể thao TPHCM

Phó Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Trọng Hỷ đã khẳng định như vậy trong cuộc trao đổi với TP hôm qua, 20/7 về vụ gian lận tên tuổi của 2 VĐV..

Hoi nghi van dong thanh lap LD Vovinam quoc te Hội nghị vận động thành lập LĐ Vovinam quốc tế

Hôm qua, tại TP.HCM, Ban vận động thành lập LĐ Vovinam quốc tế (IVF) đã nhóm họp thống nhất những phần công việc cuối cùng. Chủ trì buổi..