» Tìm kiếm:

Sở TDTT TP

So TDTT TPHCM yeu cau dinh chi Giai bong ban nghiep du 2007 Sở TDTT TP.HCM yêu cầu đình chỉ Giải bóng bàn nghiệp dư 2007

13 giờ ngày 28-12, trong khi các tay vợt phong trào đang thi đấu sôi nổi ở ngày thứ hai của giải tại nhà thi đấu Trường ĐH Sư phạm TP.HCM,..

Mot can bo So TDTT TP HCM su dung bang gia Một cán bộ Sở TDTT TP.HCM sử dụng bằng giả

Hôm qua, ngày 1/6, ông Trương Ngọc Để, Tổng thư ký LĐ Taekwondo VN, Chủ tịch LĐ Võ thuật TP.HCM, một cán bộ lâu năm của Sở TDTT TP.HCM đã..

Nghia cu dep cua lanh dao So TDTT TP HCM Nghĩa cử đẹp của lãnh đạo Sở TDTT TP.HCM!

Chiều qua 9-8, Sở TDTT TP.HCM đã tổ chức buổi gặp gỡ chia tay VĐV bóng bàn nổi tiếng Trần Lê Phương Linh khi chuẩn bị lên đường sang Mỹ du..

Chi bi xu phat hanh chinh Chỉ bị xử phạt hành chính

Chiều 29-12, trả lời phỏng vấn của TT, ông Nguyễn Hùng - phó giám đốc Sở TDTT TP.HCM - cho biết đến cuối ngày 28-12, sau khi nhận được đơn..

So TDTT TP HCM bao che VDV trong vu au da o Tour Thai Lan Sở TDTT TP.HCM bao che VĐV trong vụ ẩu đả ở Tour Thái Lan?

Chiều 18/5, Ban Giám đốc Sở TDTT TP.HCM đã có buổi làm việc với các thành viên đội tuyển xe đạp TP.HCM tham dự Tour Thái Lan 2005 để làm rõ..

Toi hoan toan bat ngo “Tôi hoàn toàn bất ngờ...”

Ông Nguyễn Hoàng Năng, tân Giám đốc Sở TDTT TP.HCM đã cho biết như vậy sau khi được điều động về làm giám đốc Sở TDTT TP.HCM.

Tien thuong da di dau Tiền thưởng đã đi đâu?

Để động viên tuyến quận huyện phát hiện và đào tạo VĐV năng khiếu, từ năm 1999 Sở TDTT TP.HCM đã qui định tỉ lệ chia thưởng là 60% cho ban..

Tan Giam doc So TDTT TP HCM Nguyen Hoang Nang Toi rat bat ngo va lo lang Tân Giám đốc Sở TDTT TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng: "Tôi rất bất ngờ và lo lắng"

Sau một thời gian cân nhắc, chiều ngày 18/8/2004, Thành ủy, UBND TP.HCM đã quyết định điều động ông Nguyễn Hoàng Năng, 44 tuổi, nguyên Bí..

Bong chuyen TPHCM Co lien doan de lam gi Bóng chuyền TPHCM: “Có liên đoàn để làm gì?”

Tiếp theo sự kiện phó chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền TP.HCM Lê Hồng Triều từ chức, hôm qua 10-3, người đứng đầu LĐBC TP.HCM, ông Đặng Ngọc..

Chi de nghi khien trach Chỉ đề nghị khiển trách

Chiều qua 15-8, hội đồng kỷ luật Sở TDTT TP.HCM do phó giám đốc Trần Văn Mui chủ trì đã có cuộc họp lấy ý kiến các thành viên trong việc đề..

Nguoi danh thuc lanh dao So TDTT TPHCM Người ""đánh thức"" lãnh đạo Sở TDTT TP.HCM

Bằng tình thương và trách nhiệm của một đáng sinh thành, mẹ của tay vợt Đỗ Minh Quân đã làm tất cả vì cậu con trai.

Nguoi danh thuc lanh dao So TDTT TPHCM Người ""đánh thức"" lãnh đạo Sở TDTT TP.HCM

"...Nhiều người cứ bảo bà Huệ này quậy quá...!" Chị Huệ, mẹ của ĐKVĐ quần vợt VN Đỗ Minh Quân đã mở đầu câu chuyện với tôi về hướng đ sắp..

Cac phu huynh VDV quan vot van buc xuc Các phụ huynh VĐV quần vợt vẫn bức xúc

Theo văn bản trả lời chính thức của Giám đốc Sở TDTT TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng về đơn kiện của các phụ huynh quần vợt liên quan đến chương..

Tai anh hay tai a Tại anh hay tại ả?

Cách đây hơn bốn tháng, Sở TDTT TP.HCM đã thuê chuyên gia quần vợt Astrid Robinson (Thụy Sĩ) với mức lương mỗi tháng 2.000 USD nhằm vực dậy..

Hop mat PV the thao TPHCM nhan ngay Bao chi Họp mặt PV thể thao TP.HCM nhân ngày Báo chí

Chiều nay (20/6), Sở TDTT TP.HCM kết hợp với LĐBĐ VN tổ chức họp mặt thân mật với các nhà báo, PV thể thao khu vực TP.HCM...

So TDTT TPHCM dem con bo cho Sở TDTT TP.HCM đem con bỏ chợ

Đầu tháng 4 năm nay, ông Lê Hoàng Hiệp - cha của Lê Ngọc Nguyên Nhung đã viết đơn gởi lên lãnh đạo Sở TDTT TPHCM xin hỗ trợ, nhưng đã 4..

Nghia cu trong mot quyet dinh Nghĩa cử trong một quyết định!

Chiều qua 15-8, sau một thời gian dài có những tranh chấp, ban giám đốc Sở TDTT TP.HCM đã có buổi gặp gỡ và trao quyết định cho tay đua Võ..

Hang loat sai pham co y lam trai Hàng loạt sai phạm cố ý làm trái

Thanh tra Nhà nước vừa kết thúc đợt thanh tra việc quản lý đầu tư, xây dựng quản lý và sử dụng đất đai tại dự án Nhà thi đấu thể dục thể..

Can xem lai nguyen vong cua VDV Cần xem lại nguyện vọng của VĐV

Sáng 8-8, Sở TDTT TP.HCM cùng Trường nghiệp vụ du lịch và ngoại ngữ Khôi Việt đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ 30 suất học bổng đào..