» Tìm kiếm:

Sở TDTT Gia Lai

HAGL hy vong vao lua U19 HA.GL hy vọng vào lứa U-19

Đội U-19 HA.GL dự bảng B giải U-19 toàn quốc 2006 được lãnh đạo CLB này và Sở TDTT Gia Lai kỳ vọng sẽ là lớp kế thừa trong tương lai của..

Doi tuyen Thai Lan muon tap huan tai Pleiku Đội tuyển Thái Lan muốn tập huấn tại Pleiku

LĐBĐ Thái Lan hôm qua vừa liên hệ với CLB Hoàng Anh - Gia Lai (HA.GL) mong muốn được gửi đội tuyển nước này sang Pleiku tập huấn trong thời..

HAGL bi to cao tieu cuc HAGL bị tố cáo tiêu cực

Ngày 6/10, ông Nguyễn Công Phương cán bộ Sở TDTT Gia Lai đã bị công an triệu tập. Theo báo cáo của trọng tài Dương Mạnh Hùng, chính ông..

San Pleiku sang den Sân Pleiku sáng đèn

Tối qua dàn đèn sân Pleiku đã được bật sáng và được thử nghiệm bằng trận giao hữu nội bộ của Sở TDTT Gia Lai. Dàn đèn có 4 trụ, mỗi trụ cao..

Hoang Anh Gia Lai se hon nam 2004 Hoàng Anh Gia Lai sẽ hơn năm 2004?

Bắt đầu từ hôm nay, Thanh Niên sẽ lần lượt giới thiệu 8 đội bóng tham dự VCK Giải U.21. Trước hết là đội bóng phố núi Hoàng Anh Gia Lai,..

Giai bong da U.21 Bao Thanh Nien 2004 Gia Lai ron rang Giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên 2004: Gia Lai rộn ràng

Dù còn đến gần 1 tháng nữa, vòng chung kết Giải bóng đá trẻ U.21 Báo Thanh Niên lần VIII-2004 mới khởi tranh. Nhưng trong những ngày đầu..

Bau Duc nho nham ngay Bầu Đức ... nhớ nhầm ngày?

Trong mấy ngày qua, cả Chủ tịch HA.GL Đoàn Nguyên Đức lẫn ông Nguyễn Công Phương, cán bộ Sở TDTT Gia Lai, đều xuất hiện trên mặt báo để..

Se khong co chuyen ban Hoang Anh Gia Lai "Sẽ không có chuyện bán Hoàng Anh Gia Lai"

Ông Phạm Văn Tuấn, Giám đốc Sở TDTT Gia Lai, phát biểu như vậy, hôm qua, sau khi Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức tuyên bố sẽ bán cả đội bóng..