» Tìm kiếm:

Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất

Ha Noi e nha uu dai Hà Nội “ế” nhà ưu đãi

Vì thiếu cơ chế và công cụ kiểm soát, điều tiết giá nhà ưu đãi dành cho cán bộ, công nhân, viên chức, nên dù Hà Nội đã xây dựng được quỹ..

Quyet dinh cua UBND TP Ha Noi co trai Luat dat dai Quyết định của UBND TP Hà Nội có trái Luật đất đai?

Sau gần 5 tháng UBND TP Hà Nội ban hành quyết định bán nhà thuộc sở hữu Nhà nước đang cho thuê, điều khiến nhiều người đặt câu hỏi là trong..

Chuan bi dau gia nhieu du an nha dat o Ha Noi Chuẩn bị đấu giá nhiều dự án nhà đất ở Hà Nội

Theo Sở Tài Nguyên môi trường và Nhà đất Hà Nội, có ít nhất 7 dự án đấu giá đất sẽ được thực hiện trong tháng 1/2006, chưa kể một số dự án..

Se co nhieu phien dau gia quyen su dung dat Sẽ có nhiều phiên đấu giá quyền sử dụng đất

Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội cho biết, thành phố đang có 6 dự án đã đủ điều kiện tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất, bao gồm..

Khong co ho khau Ha Noi van duoc mua nha tra gop Không có hộ khẩu Hà Nội vẫn được mua nhà trả góp

Không cần có hộ khẩu Hà Nội song thực sự khó khăn về nhà ở và có thời gian công tác trên 10 năm, người dân vẫn được đứng tên mua căn hộ tại..

Cai tao chung cu cu se dam bao loi ich cua nguoi dan Cải tạo chung cư cũ sẽ đảm bảo lợi ích của người dân

Các dự án cải tạo chung cư cũ được tiến hành trên nguyên tắc xã hội hoá, huy động vốn của nhiều thành phần kinh tế, thành phố sẽ quản lý..

Ha Noi Se ban va cho thue nha o tu quan Hà Nội: Sẽ bán và cho thuê nhà ở tự quản

Theo đề án về công tác tiếp nhận nhà ở do cơ quan tự quản để quản lý và bán theo Nghị định 61/CP của Sở Tài nguyên môi trường và nhà đất Hà..

Ha Noi se phan cap ky so do Hà Nội sẽ phân cấp ký sổ đỏ

Sở Tài nguyên môi trường và Nhà đất Hà Nội vừa kiến nghị UBND thành phố cho phép sở ký sổ đỏ cho các tổ chức và Việt kiều, UBND các quận,..

Ha Noi Ky luat nhung don vi buong long quan ly nha Hà Nội: Kỷ luật những đơn vị buông lỏng quản lý nhà

Sở Tài nguyên môi trường và Nhà đất Hà Nội vừa kiến nghị UBND thành phố những giải pháp xử lý nhà của Nhà nước bị sử dụng sai mục đích...

Thanh lap nhieu van phong dang ky dat dai Thành lập nhiều văn phòng đăng ký đất đai

Các văn phòng này trực thuộc Sở Tài nguyên môi trường và Nhà đất Hà Nội, UBND quận huyện, sẽ là đơn vị tiếp nhận hồ sơ nhà đất một cửa,..

Ha Noi giai quyet viec mua nha tra gop bang vang Hà Nội giải quyết việc mua nhà trả góp bằng vàng

Sáng ngày 3/5, Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội sẽ họp bàn cách giải quyết và đệ trình lên UBND thành phố về vấn đề nóng bỏng này.

Ha Noi giai quyet viec mua nha tra gop bang vang Hà Nội giải quyết việc mua nhà trả góp bằng vàng

Trước tình hình giá vàng tăng mạnh khiến nhiều người dân mua nhà trả góp quy đổi ra vàng mất khả năng chi trả, ngày 3/5, Sở Tài nguyên Môi..

Dau gia dat noi thanh Ha Noi cao ky luc Đấu giá đất nội thành Hà Nội cao kỷ lục

Sáng 26/12, Sở Tài nguyên môi trường và nhà đất tổ chức đấu giá quyền sở hữu căn nhà số 47 Hàng Thiếc, phường Hàng Gai (quận Hoàn Kiếm),..

Ha Noi se bo cach tinh gia nha theo vang Hà Nội sẽ bỏ cách tính giá nhà theo vàng

Hà Nội có 300 hộ dân đã mua nhà tái định cư quy đổi ra vàng. Sau 3 năm, do giá vàng tăng gấp đôi, nên số tiền nợ từ 200 triệu đồng đã tăng..

Ha Noi e nha uu dai Hà Nội “ế” nhà ưu đãi

Vì thiếu cơ chế và công cụ kiểm soát, điều tiết giá nhà ưu đãi dành cho cán bộ, công nhân, viên chức, nên dù Hà Nội đã xây dựng được quỹ..

Ga truong phong do dac rom va thu doan lam gia so do Gã "trưởng phòng đo đạc" rởm và thủ đoạn làm giả "sổ đỏ"

Một bìa "sổ đỏ" qua tay Nguyễn Hoài Linh, tinh vi đến mức người bị Linh giả mạo chữ ký cũng không phát hiện được. Gã đã xơi ngon 150 triệu..

Ha Noi con ton dong hang chuc ngan so do Hà Nội còn tồn đọng hàng chục ngàn sổ đỏ

Chưa đầy 10 ngày nữa là hết quý I năm 2006 nhưng Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội mới chỉ cấp được khoảng 3.200 giấy chứng nhận..

Vuon thu Ha Noi cho thue dat trai quy dinh Vườn thú Hà Nội cho thuê đất trái quy định

Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội vừa báo cáo UBND thành phố về những sai phạm trong quản lý, sử dụng đất đai tại Vườn thú Hà Nội...

34 quy nha chua ban giao da mua di ban lai 34% quỹ nhà chưa bàn giao đã mua đi bán lại

Theo thống kê mới nhất của Sở Tài nguyên môi trường và nhà đất Hà Nội, hiện thành phố có 38.962 căn hộ, diện tích sử dụng trên 1,3 triệu m2..

Thi truong nha cho thue Doanh nghiep van ngai ngan Thị trường nhà cho thuê: Doanh nghiệp vẫn ngại ngần

Theo thống kê chưa đầy đủ của Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội, trên địa bàn Hà Nội có khoảng 40-50% dân cư có khó khăn về nhà ở,..