» Tìm kiếm:

Sở Nghiên

Vu an nha khoa hoc lam gian diep chan dong nuoc Nga Vụ án "nhà khoa học làm gián điệp" chấn động nước Nga

Ngày 14/11/2005, Cục An ninh Liên bang Nga tuyên bố đã bắt giữ Tổng giám đốc Công ty Xuất khẩu - Sở Nghiên cứu khoa học trung ương, Viện sĩ..

Ong tuong tinh bao bi an va nhung diep vu sieu hang ky 6 Giai cuu ong Nguyen Van Linh va 9 dac khu uy vien SG GD Ông tướng tình báo bí ẩn và những điệp vụ siêu hạng (kỳ 6): Giải cứu ông Nguyễn Văn Linh và 9 đặc khu ủy viên SG-GĐ

Ông Ba Quốc kể: "Chuyện là như thế này. Một đặc khu ủy viên Sài Gòn - Gia Định đang hoạt động ở nội thành tên Huỳnh Kim Hiệp, là một tên..

Hong Kong 68.000 nguoi khong can bac si neu cai thien moi truong Hong Kong: 68.000 người không cần bác sĩ, nếu cải thiện môi trường

Sở Nghiên cứu Tư Hối và ba trường đại học lớn của Hong Kong (HK) liên kết nghiên cứu tình trạng môi trường ở HK cho thấy không khí ở đặc..

Ong tuong tinh bao bi an va nhung diep vu sieu hang Ky 18 Tinh bao cha va tinh bao con Ông tướng tình báo bí ẩn và những điệp vụ siêu hạng (Kỳ 18): Tình báo cha và tình báo con

Bà Ngô Thị Xuân nhớ lại: "Bố tôi hồi đó làm công chức cho Pháp ở Bắc Ninh. Ông này (ông Ba Quốc) được ông Đàm Y gửi gắm đến làm việc chỗ bố..

Gia va xua Già và xưa

“Lực lượng nghiên cứu khoa học của ta già và có quán tính của nền kinh tế kế hoạch xưa. Trong khi đó, ít có công ty VN dựa vào khoa học..

Hacker tan cong cac sieu may tinh Hacker tấn công các siêu máy tính

Trong những tuần gần đây, tin tặc thường nhằm vào các hệ thống siêu máy tính chạy Linux và Solaris, thuộc mạng tốc độ cao của Trung tâm..

Khu du lich Hon Ba mang ten nha bac hoc A Yersin Khu du lịch Hòn Bà mang tên nhà bác học A.Yersin

TT (Khánh Hòa) - Ngày 1-4, chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Phạm Văn Chi cho biết: khu du lịch xây dựng tại Hòn Bà (cách TP Nha Trang 55km về..

LHQ tuyen bo 2004 la nam quoc te lua gao LHQ tuyên bố 2004 là năm quốc tế lúa gạo

Theo đó, kế hoạch Năm quốc tế lúa gạo sẽ là chất xúc tác để các quốc gia hướng chính sách của mình theo chương trình của thế giới. FAO hy..

Hacker tan cong nhieu mang sieu may tinh Hacker tấn công nhiều mạng siêu máy tính

Một số lượng lớn máy tính chạy Linux và Solaris, thuộc mạng tốc độ cao của Đại học Stanford và nhiều cơ sở nghiên cứu khoa học trực thuộc..

Ong tuong tinh bao bi an va nhung diep vu sieu hang ky 9 Ông tướng tình báo bí ẩn và những điệp vụ siêu hạng (kỳ 9)

Kỳ 9: Cứu ông hoàng Norodom Sihanouk và xóa 7 ổ gián điệp MỹTheo yêu cầu của Mỹ, Sở Nghiên cứu chính trị xã hội lúc đó lên kế hoạch ám sát..