» Tìm kiếm:

Sở Lao động Thương binh và Xã hội

Nhieu hoc vien sau cai nghien khong lam noi nghe Nhiều học viên sau cai nghiện không làm nổi nghề

Theo ông Nguyễn Văn Minh, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội TP HCM, chất lượng giáo dục học viên ở các trung tâm cai nghiện..

Tran tro tim loi ra cho nong dan mat dat san xuat Trăn trở tìm lối ra cho nông dân mất đất sản xuất

Theo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, riêng khu vực phía Bắc năm qua đã có 63.760 nông dân thất nghiệp do chuyển đổi mục đích sử dụng..

Muc thuong Tet cao nhat la 121 trieu dong Mức thưởng Tết cao nhất là 121 triệu đồng

Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP HCM cho biết, mức thưởng Tết Bính Tuất cao nhất trong năm nay đã thuộc về khu vực ngân hàng và chi..

Muc thuong Tet cao nhat la 121 trieu dong Mức thưởng Tết cao nhất là 121 triệu đồng

Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM cho biết, mức thưởng Tết Bính Tuất cao nhất trong năm nay đã thuộc về khu vực ngân hàng và chi..

Trung tam viec lam ma hoanh hanh o Ha Noi Trung tâm việc làm ‘ma’ hoành hành ở Hà Nội

Trong 688 trung tâm, doanh nghiệp có chức năng dịch vụ việc làm của Hà Nội chỉ 22 cơ sở thực sự hoạt động, còn lại toàn đăng ký cho..

Bao hiem xa hoi TP HCM de nghi xu phat 9 cong ty Bảo hiểm xã hội TP HCM đề nghị xử phạt 9 công ty

Cơ quan Bảo hiểm xã hội vừa có công văn đề nghị Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố xử phạt hành chính đối với 9 doanh nghiệp do vi..

Tong kiem tra doanh nghiep gioi thieu viec lam o TP HCM Tổng kiểm tra doanh nghiệp giới thiệu việc làm ở TP HCM

Từ 20/9 đến 30/10, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng Phòng lao động của 24 quận huyện TP HCM sẽ mở đợt tổng..

Giam doc So Lao dong Hung Yen bi khoi to Giám đốc Sở Lao động Hưng Yên bị khởi tố

Chiều 30/10, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã khởi tố bị can về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng với ông Vương Văn..

Chuan bi khai tu hang loat Trung tam viec lam yeu kem Chuẩn bị "khai tử" hàng loạt Trung tâm việc làm yếu kém

Từ 1/11/2006 đến 30/1/2007, Hà Nội sẽ cấp phép thành lập lại và cấp phép hoạt động dịch vụ việc làm cho các trung tâm, doanh nghiệp trên..

Hoc vien cai nghien khong duoc ve que dip Tet Học viên cai nghiện không được về quê dịp Tết

Cục trưởng Phòng chống tệ nạn xã hội Lê Văn Nhã vừa có công văn đề nghị các sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức tốt hoạt động vui..

Kien nghi xu ly hinh su vu nhan vien khach san Dong Kinh tan cong nguoi thi hanh cong vu Kiến nghị xử lý hình sự vụ nhân viên khách sạn Đông Kinh tấn công người thi hành công vụ

Sáng nay 17.4, Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM - ông Nguyễn Văn Minh đã có văn bản chính thức gửi thường trực Ủy ban..

Ha Noi siet chat quan ly cac trung tam gioi thieu viec lam Hà Nội siết chặt quản lý các trung tâm giới thiệu việc làm

Chiều qua 24/10, trong buổi họp báo tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội, bà Đỗ Thị Xuân Phương, Phó giám đốc Sở, đã đưa ra lộ trình siết..

TP HCM tuyen chon tai nang tre CNTT TP HCM tuyển chọn tài năng trẻ CNTT

Thiết kế đồ họa sản phẩm cơ khí và thiết kế trang web là hai nội dung của Hội thi tài năng trẻ CNTT 2003 do Sở Lao động Thương binh và Xã..

Ca nhan di xuat khau lao dong phai xin phep Cá nhân đi xuất khẩu lao động phải xin phép

Việc 77 lao động Việt Nam trở về từ Libăng đã buộc những nhà soạn thảo dự luật đưa người đi làm ở nước ngoài phải quy định chi tiết hơn về..

Giao vien tre da nhiet tinh voi truong nghe Giáo viên trẻ đã nhiệt tình với trường nghề

Trái với không khí buồn tẻ của các hội thi tay nghề trước đây, hội giảng giáo viên - hội thi học sinh giỏi nghề Hà Nội năm 2004-2005 thu..

Hai phan ba DN gioi thieu viec lam la dia chi ma Hai phần ba DN giới thiệu việc làm là "địa chỉ ma"!

Đến trước thời điểm 30/11 năm nay, chỉ duy nhất 1 doanh nghiệp gởi hồ sơ lên Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM có đủ điều kiện hoạt..

Thuong Tet cao nhat 120 trieu dong Thưởng Tết cao nhất 120 triệu đồng

Theo Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP HCM, mức thưởng Tết tối đa do các doanh nghiệp đăng ký với Sở năm nay đã tăng gấp đôi..

Moi cong nhan to cao tieu cuc o duong A5 tro lai lam viec Mời công nhân tố cáo tiêu cực ở đường A5 trở lại làm việc

Sáng qua, tại cuộc họp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP HCM, Giám đốc Sở Giao thông công chính Hà Văn Dũng đã giao cho giám đốc..

Khong the ap dung luat Lao dong cho hoc vien sau cai nghien Không thể áp dụng luật Lao động cho học viên sau cai nghiện

Tại buổi tập huấn về hợp đồng lao động và chính sách tiền lương cho học viên sau cai nghiện sáng nay, các giám đốc trung tâm cai nghiện của..