» Tìm kiếm:

Sở Lao động-Thương binh và Xã hội

Mot nua trung tam gioi thieu viec lam Ha Noi phai dong cua Một nửa trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội phải đóng cửa

Sau khi khảo sát, đánh giá thực lực hoạt động của 10 Trung tâm giới thiệu việc làm (TTGTVL) đang hoạt động trên địa bàn, Sở Lao động-Thương..

Mot nua trung tam gioi thieu viec lam Ha Noi phai dong cua Một nửa trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội phải đóng cửa

Sau khi khảo sát, đánh giá thực lực hoạt động của 10 Trung tâm giới thiệu việc làm đang hoạt động trên địa bàn, Sở Lao động-Thương binh và..

Vu sap nhip dan cau Can Tho Trao tien ho tro cho than nhan cua nan nhan Vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ: Trao tiền hỗ trợ cho thân nhân của nạn nhân

Hôm qua (29/1), Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long cùng với liên doanh nhà thầu TKN (Nhật Bản) đã trao sổ tiết kiệm hỗ trợ..

Lao dong tu Libang ve nuoc duoc ho tro tim viec lam Lao động từ Libăng về nước được hỗ trợ tìm việc làm

Theo ông Vũ Đình Toàn, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, những lao động Việt Nam từ Libăng về sẽ được Sở Lao động-Thương binh..

Quang Ngai Thu hoi va xu ly vu cap the bao hiem y te sai doi tuong Quảng Ngãi: Thu hồi và xử lý vụ cấp thẻ bảo hiểm y tế sai đối tượng

Ngày 28.7, ông Cao Cang, Phó chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) cho biết, sau khi Báo Thanh Niên đưa tin vợ, con quan chức được cấp..

Ha Noi Khoang 300 gia dinh chinh sach se duoc ho tro cai thien nha o Hà Nội: Khoảng 300 gia đình chính sách sẽ được hỗ trợ cải thiện nhà ở

Theo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội, từ ngày 18/11-12/12/2007 Sở phối hợp với các quận, huyện triển khai tiến hành khảo sát mức..

Tien hanh khao sat muc song cua cac ho chinh sach Tiến hành khảo sát mức sống của các hộ chính sách

Từ ngày 18/11-12/12, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với các quận, huyện triển khai tiến hành khảo sát mức sống của các..

Lao dong ve tu Libang duoc ho tro tim viec lam Lao động về từ Libăng được hỗ trợ tìm việc làm

Ông Vũ Đình Toàn, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, cho biết những lao động Việt Nam từ Libăng về sẽ được Sở Lao động-Thương..

Canh giac voi cac trung tam viec lam khong phep Cảnh giác với các trung tâm việc làm không phép

Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội - bà Đỗ Thị Xuân Phương đã đưa ra cảnh báo này sau khi kết thúc đợt rà soát, sắp xếp..

Co quan tra loi ban doc Cơ quan trả lời bạn đọc

Bà Huỳnh Thị Tổ (TP.HCM): Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM đã có công văn trả lời khiếu nại của bà như sau: "Phòng Chính sách có..

Dao tao nghe mien phi cho dong bao dan toc thieu so Đào tạo nghề miễn phí cho đồng bào dân tộc thiểu số

Tỉnh Kon Tum đang triển khai đề án dạy nghề cho 1.200 người (từ 16-35 tuổi) thuộc các dân tộc thiểu số, với tổng kinh phí trên 770 triệu..

Lao dong ve tu Libang duoc ho tro tim viec lam Lao động về từ Libăng được hỗ trợ tìm việc làm

Ông Vũ Đình Toàn, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, cho biết những lao động Việt Nam từ Libăng về sẽ được Sở Lao động-Thương..

Gan 48 nghin nong dan Vinh Phuc mat dat thieu viec lam Gần 48 nghìn nông dân Vĩnh Phúc mất đất, thiếu việc làm

Theo thống kê mới nhất của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Vĩnh Phúc, tính đến tháng 3 năm 2005, tỉnh này đã có hơn18 nghìn hộ nông dân..

TP HCM tao them gan 34.000 viec lam moi TP.HCM: tạo thêm gần 34.000 việc làm mới

Theo bà Đinh Kim Hoàng, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP.HCM, trong 4 tháng đầu năm nay, thành phố đã giải quyết việc làm..

TP Ho Chi Minh Nam 2004 tao viec lam moi cho 80.000 nguoi lao dong TP Hồ Chí Minh: Năm 2004, tạo việc làm mới cho 80.000 người lao động

Chiều 6/2, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác ngành năm 2003 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2004.

So LDTB XH TP HCM bi rut ruot hon 1 ty dong Sở LĐTB-XH TP HCM bị "rút ruột" hơn 1 tỷ đồng

Ông Phạm Ngọc Hòa, kế toán Phòng tài chính của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP HCM bị phát hiện đã biển thủ hơn 1 tỷ đồng tiền ngân..

Day nghe mien phi cho gan 1200 nguoi tan tat Dạy nghề miễn phí cho gần 1200 người tàn tật

Ngày 03/12/03, TT Bảo trợ –Dạy nghề và Tạo việc làm cho người tàn tật (trực thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh) đã tổ..

Chi co 11 677 doanh nghiep gioi thieu viec lam thuc su hoat dong Chỉ có 11/677 doanh nghiệp giới thiệu việc làm thực sự hoạt động

Bắt đầu từ hôm nay 5/9, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội (LĐ-TB-XH) tiến hành kiểm tra, rà soát lại các Trung tâm giới thiệu việc..