» Tìm kiếm:

Sở Khoa học và Công nghệ

Phan hoi cua Giam doc So Khoa hoc va Cong nghe TPHCM Chung toi xin tiep thu va rut kinh nghiem Phản hồi của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM: "Chúng tôi xin tiếp thu và rút kinh nghiệm"

Ngay sau khi Báo Thanh Niên đăng kỳ đầu của loạt bài "Nỗi đau độc hành" của những nhà nghiên cứu trẻ nêu trường hợp anh Trần Sơn Tường -..

TP Ho Chi Minh Nhieu dat hang nghien cuu khoa hoc TP Hồ Chí Minh: Nhiều đặt hàng nghiên cứu khoa học

Tại Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ năm 2004 và nhiệm vụ kế hoạch năm 2005, thành phố đã chính thức đặt hàng với Sở Khoa..

HTX Song Long san xuat MBH kem chat luong HTX Song Long sản xuất MBH kém chất lượng

Đó là kết luận của Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng về loại mũ bảo hiểm (MBH) mang nhãn HSL do Hợp tác xã (HTX) Song Long sản..

Nhan luc va tai chinh yeu dia phuong kho tu chu kinh te Nhân lực và tài chính yếu, địa phương khó tự chủ kinh tế

Ngày 13/3, tại TP HCM diễn ra buổi sơ kết tình hình thực hiện Nghị định 115 về giao quyền tự chủ cho doanh nghiệp nhà nước. lãnh đạo các Sở..

Hai de tai moi ve Chu ky dien tu Hai đề tài mới về “Chữ ký điện tử”

Ngày 28-10, Hội đồng khoa học và công nghệ chuyên ngành tỉnh Đồng Nai đã tổ chức nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu ứng dụng mô hình bộ “Chữ..

Do chat luong xang hay chat luong pongtu Do chất lượng xăng hay chất lượng pongtu ?

Chiều 28.8, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM đã tổ chức cùng lúc 2 cuộc họp liên quan đến hiện tượng hàng loạt xe gắn máy bị chết máy vì..

Ha Noi To chuc cho cong nghe va thiet bi hang nam Hà Nội: Tổ chức chợ công nghệ và thiết bị hàng năm

Sở khoa học và công nghệ Hà Nội cho biết từ năm 2006, Sở sẽ trích một khoản lớn từ kinh phí dự trù hàng năm để tổ chức Chợ công nghệ và..

Phap phong ruou tay Phập phồng rượu tây

Ông Nguyễn Xuân Trực, Chánh Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM cho biết, những phân tích cho thấy trong rượu tây rởm có chất..

Ra doi phan mem soan thao 6 loai chu viet cua cac dan toc thieu so Ra đời phần mềm soạn thảo 6 loại chữ viết của các dân tộc thiểu số

(VM) – Ngày 13/9, Sở Khoa học và Công nghệ Đăk Lăk cho biết việc nghiên cứu phần mềm TayNguyenKey cho máy vi tính, phục vụ việc soạn thảo..

Phong vien bi cam cua Phóng viên bị "cấm cửa"!

Sáng nay 26/9, Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM đã chủ trì cuộc họp bàn về nguyên nhân khiến nước sinh hoạt bị đục tại TPHCM, gây xôn xao dư..

Chuyen giao chua den 150 thiet bi cho doanh nghiep Chuyển giao chưa đến 150 thiết bị cho doanh nghiệp

Theo Sở Khoa học và công nghệ TP.HCM, sau bốn năm thực hiện chương trình “hỗ trợ doanh nghiệp hiện đại hóa với chi phí thấp, tạo ưu thế..

Phat hien nhieu mau trung co du luong chat sudan gay ung thu Phát hiện nhiều mẫu trứng có dư lượng chất sudan gây ung thư

* Mở chiến dịch truyền thông phòng chống cúm gia cầmNgày 27/1, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM đã họp với Hội Liên hiệp các tổ chức khoa..

Lap duong day nong de dan phan anh chat luong MBH Lập đường dây nóng để dân phản ánh chất lượng MBH

Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ TP Đà Nẵng vừa lập một đường dây điện thoại “nóng” để người dân khiếu nại, tố cáo các hành vi vi..

Hung ozone va de an giai quyet van nan nuoc duc o TPHCM Hùng “ozone” và đề án giải quyết vấn nạn nước đục ở TP.HCM

Đề tài nghiên cứu của KS Lê Quốc Hùng rất được quan tâm. Chính vì vậy, ngày 17/10, phóng viên cùng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và một số..

Bung nhung so huu tri tue “Bùng nhùng” sở hữu trí tuệ

“Thực trạng doanh nghiệp (DN) bị vướng về quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) khi sản xuất, kinh doanh và nhập khẩu hàng hóa trong quá trình hội..

Viet Nam doat 1 cup vang tai APICTA 6 Việt Nam đoạt 1 cúp vàng tại APICTA 6

Tối ngày 5/11/2006 tại Đại sảnh đường Khách sạn Wynn giữa trung tâm Đặc khu Ma Cao, Lễ trao giải thưởng công nghệ thông tin - truyền thông..

Chuyen la o Khanh Hoa Nguoi dan phai thue bao dong ho nuoc sai so lon Chuyện lạ ở Khánh Hòa: Người dân phải "thuê bao" đồng hồ nước sai số lớn

Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Khánh Hòa vừa có văn bản gửi các cơ quan chức năng, phản ánh tình trạng nhiều người sử dụng nước ở địa..

Nguoi tieu dung van bi moc tui khi mua xang Người tiêu dùng vẫn bị móc túi khi mua xăng

Báo cáo phúc tra các cơ sở kinh doanh xăng dầu vi phạm trong đợt kiểm tra quý III/2003 vừa được 8 sở Khoa học và Công nghệ gửi về bộ cho..

Ben Tre trong moi dua Thai Lan Bến Tre: trồng mới dừa Thái Lan

Sở Khoa học và công nghệ tỉnh đang triển khai dự án du nhập trồng và phát triển 500 ha dừa dứa nhập từ Thái Lan. Tổng vốn đầu tư cho dự án..

Sao khong mo cuoc thi bao quan trai cay Sao không mở cuộc thi bảo quản trái cây?

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn vừa qua đã mời một số nhà khoa học tập huấn cho nông dân 5 xã và thị trấn dùng ozone đuổi sâu, diệt..