» Tìm kiếm:

Sở Khoa học Công nghệ

Cuoc dau giua Laska va thanh tra Cuộc đấu giữa Laska và thanh tra

Sau kết luận về những vi phạm nhãn mác tại Công ty Tropical Wave Coporation (TWC) của thanh tra Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường Hải..

Phat hien hang loat giay chung nhan kiem dinh khong chi Phát hiện hàng loạt giấy chứng nhận kiểm định khống chỉ

Liên quan đến vụ kỷ luật 6 cán bộ của Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng, thuộc Sở Khoa học Công nghệ Quảng Nam, ngành chức năng đã..

Chieu mai se ro nguyen nhan xang rom Chiều mai sẽ rõ nguyên nhân xăng rởm

Chiều nay Giám đốc Sở Khoa học công nghệ TP HCM Phan Minh Tân cho VnExpress biết, kết quả kiểm nghiệm chất lượng các mẫu xăng được lấy ngẫu..

Rut ngan thoi gian kiem tra dinh ky xang dau Rút ngắn thời gian kiểm tra định kỳ xăng dầu

Ông Đặng Thìn, Chánh thanh tra Sở Khoa học công nghệ Hà Nội, cho biết, chu kỳ kiểm định xăng dầu mỗi năm một lần hiện chưa hợp lý, bởi thực..

29 doanh nghiep san xuat nuoc tuong can tu van cong nghe 29 doanh nghiệp sản xuất nước tương cần tư vấn công nghệ

29 doanh nghiệp sản xuất nước tương đã đăng ký tư vấn các giải pháp công nghệ tại Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM. 4 đơn vị tư vấn được doanh..

Khi cac nha khoa hoc quan ly va DN bat tay nhau Khi các nhà khoa học, quản lý và DN bắt tay nhau

Một đề án khoa học về những chiếc chả giò đang được các nhà khoa học thành phố nghiên cứu theo yêu cầu của Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM. Họ..

Phat hien 1 cay xang sai so gap 40 lan cho phep Phát hiện 1 cây xăng sai số gấp 40 lần cho phép

Đoàn kiểm tra của Sở khoa học công nghệ Cần Thơ vừa phát hiện một cột bơm tại Cơ sở kinh doanh xăng dầu Nguyễn Phát (thị trấn Phụng Hiệp)..

Laska co tinh ne tranh su that Laska cố tình né tránh sự thật?

Những sai sót có tính pháp lý của thanh tra Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường Hải Dương khiến Laska không công nhận kết quả. Tuy nhiên,..

Nhieu mau nuoc cham o Binh Dinh khong dat chuan Nhiều mẫu nước chấm ở Bình Định không đạt chuẩn

6 trong số 13 mẫu nước mắm của các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh qua kiểm tra cho kết quả không đủ độ đạm như ghi trên nhãn mác, đong đo..

Khoa dien tu made in Viet Nam Khoá điện tử "made in Việt Nam"

Thiết bị xây dựng trên giao thức USB, còn có tên là USK (USB Security Key), được Nhóm nghiên cứu của Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Đồng Nai..

100 so tram ban xang dau o Tien Giang gian lan 100% số trạm bán xăng, dầu ở Tiền Giang gian lận

Ông Nguyễn Hoàng Hạnh, Phó giám đốc Sở khoa học Công nghệ và Môi trường tỉnh cho biết, tất cả các trạm bán xăng trên địa bàn đều pha xăng..

Da Nang Nhieu co so chup Xquang hoat dong khong co giay phep Đà Nẵng: Nhiều cơ sở chụp X-quang hoạt động không có giấy phép

- Ngày 28/11, tại Đà Nẵng đã diễn ra hội thảo khoa học về an toàn, anh ninh nguồn bức xạ và ứng dụng thành tựu công nghệ hạt nhân do Cục..

27 so cay xang Ha Noi co vi pham ve do luong 27% số cây xăng Hà Nội có vi phạm về đo lường

2h chiều qua, đoàn thanh tra của Sở Khoa học Công nghệ thành phố đã tiến hành kiểm tra không báo trước các cột bơm thuộc Cửa hàng xăng dầu..

TP HCM dao tao 500 chuyen vien cong nghe thong tin TP HCM đào tạo 500 chuyên viên công nghệ thông tin

"Nhân kiệt công nghệ thông tin" (CNTT) là chương trình đào tạo 500 chuyên viên đẳng cấp quốc tế kéo dài 2 năm (2004-2005) do VSIC Computer..

Ha Noi thanh tra chat luong do luong hang tieu dung Hà Nội thanh tra chất lượng, đo lường hàng tiêu dùng

Chiều qua, Sở Khoa học Công nghệ Hà Nội đã tiến hành thanh tra chất lượng, đo lường và sở hữu trí tuệ đối với các mặt hàng đóng gói. Đây là..

Roi nguon phong xa trong khi chup anh Rơi nguồn phóng xạ trong khi chụp ảnh

Chiều tối 31/12, Sở Khoa học Công nghệ Bà Rịa-Vũng Tàu khẳng định sự cố rơi nguồn trong quá trình chụp ảnh phóng xạ tại công trường của..

Vi sao cuoc thi Bugsearch cho hacker VN bi hoan Vì sao cuộc thi Bugsearch cho hacker VN bị hoãn?

Vừa nhen nhóm được một tuần thì cuộc thi này, do một nhóm triển khai đề tài nghiên cứu của Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường TP HCM chủ..

Nhieu cot xang vua kiem dinh da lai vi pham do luong Nhiều cột xăng vừa kiểm định đã lại vi phạm đo lường

Ông Nguyễn Tiến Hiệu, Phó chánh thanh tra Sở Khoa học công nghệ tỉnh Hà Nam vừa cho VnE biết, trong đợt thanh, kiểm tra xăng dầu vào ngày..

10.000 tan xang o TP HCM pha aceton 10.000 tấn xăng ở TP HCM pha aceton

Chiều 29/8, Giám đốc Sở Khoa học công nghệ TP HCM Phan Minh Tân cho biết, căn cứ vào kết quả giám định từ Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo..

Nuoc tuong chung ta dang an khong duoc bao dam Nước tương chúng ta đang ăn không được bảo đảm!

Qua sự việc nước tương Chin-su, nhiều người tiêu dùng cũng như các nhà khoa học đang đặt vấn đề về sự an toàn và chất lượng sản phẩm của..