Xang pha aceton hop voi tieu chuan Viet Nam Xăng pha aceton hợp với tiêu chuẩn Việt Nam?

Xăng pha aceton là nguyên nhân làm hỏng pôngtu xe máy. Nhưng điều rất ngạc nhiên là các chỉ tiêu của lô hàng đều hợp với tiêu chuẩn Việt..

TPHCM Da nhap ve gan 1 van tan xang pha aceton TPHCM: Đã nhập về gần 1 vạn tấn xăng pha aceton

TP - Chiều 29/8, Sở Khoa học Công nghệ TPHCM đã tổ chức họp báo và chính thức “Công bố bước đầu kết quả kiểm tra xăng dầu trên địa bàn..

Ha Noi chuan bi TechMart 2005 Hà Nội chuẩn bị TechMart 2005

Hà Nội đăng ký đưa 200 thiết bị, công nghệ đến chào bán tại Chợ công nghệ Techmart 2005. Techmart 2005 sẽ diễn ra tại TP.HCM từ..

So KHCNMT TP HCM day nhanh tien do tin hoc hoa Sở KHCN-MT TP HCM đẩy nhanh tiến độ tin học hóa

"Toàn bộ hệ thống công nghệ thông tin trong nội bộ cơ quan phải được hoàn thành vào cuối năm nay để đưa vào sử dụng từ năm 2004", ông Đào..

Mot cong trinh che tao robot bi cao buoc sao chep Một công trình chế tạo robot bị cáo buộc sao chép

Hội đồng khoa học tại Sở KHCN đã không nghiệm thu đề tài nghiên cứu chế tạo robot leo cầu thang vào ngày 10.12 vừa qua vì cho rằng đề tài..

Vo ngua co con vang dat An Xuan Vó ngựa có còn vang đất An Xuân?

TP - Hội đua ngựa An Xuân- nét văn hóa độc đáo của Phú Yên trong dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, ngựa ở đây ngày một giảm và có nguy cơ biến..

Vo ngua co con vang dat An Xuan Vó ngựa có còn vang đất An Xuân?

Hội đua ngựa An Xuân (xã An Xuân- huyện Tuy An - Phú Yên) - nét văn hóa độc đáo của Phú Yên trong dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, ngựa ở đây..

TP HCM ho tro cac tinh trong linh vuc CNTT TP.HCM hỗ trợ các tỉnh trong lĩnh vực CNTT

I-Today - Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM vừa đề xuất một số nội dung hợp tác trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) theo chương trình..

TT Hue Xay dung vuon hoa xu lanh tai Vuon Quoc gia Bach Ma TT- Huế: Xây dựng vườn hoa xứ lạnh tại Vườn Quốc gia Bạch Mã

TP - Ngày 18/5, UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, đã đồng ý phê duyệt thuyết minh dự án ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng vườn..

Boi thuong cho xe hong do dung xang co Aceton Bồi thường cho xe hỏng do dùng xăng có Aceton

TP - Đó là cam kết của đại diện Cty Xăng dầu quân đội và Cty Xăng dầu khu vực 2 (Petrolimex Sài Gòn) với khách hàng trong buổi gặp gỡ báo..

Buoi Doan Hung chinh thuc co thuong hieu Bưởi Đoan Hùng chính thức có thương hiệu

TP - Sau khi được Cục sở hữu trí tuệ ra quyết định đăng bạ, sáng 13/3, UBND huyện Đoan Hùng và Sở KHCN tỉnh Phú Thọ đã họp báo công bố..

Khoan loi ra cho nghien cuu khoa hoc "Khoán": lối ra cho nghiên cứu khoa học

Hội thảo "Đổi mới cơ chế quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế-xã hội" diễn ra trong hai ngày 21 - 22/12 tại..

Phuc che thanh cong phap lam Hue Phục chế thành công pháp lam Huế

Sau gần hai trăm năm thất truyền, pháp lam Huế giờ đã được tái sinh, dẫu chưa hoàn hảo như mong muốn, nhưng đó thực sự là một thành công..

So KHCN TPHCM thanh cong voi tam giac lien ket Sở KHCN TP.HCM thành công với "tam giác liên kết"

Thành công lớn nhất của Sở KHCN TP.HCM trong năm 2005 là bước đầu gắn kết khoa học với các cơ quan quản lý, doanh nghiệp; tạo nên “tam..

Ra mat trung tam huan luyen ve so huu tri tue Ra mắt trung tâm huấn luyện về sở hữu trí tuệ

Trung tâm huấn luyện về Sở hữu trí tuệ (SHTT) đặt tại Cục Sở hữu trí tuệ (đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) đã chính thức ra mắt ngày..

Noi dai canh tay nha khoa hoc Nối dài cánh tay nhà khoa học

Chiều 16/3, Sở Khoa học Công nghệ (KHCN) TP.HCM đã tổ chức hội thảo, lấy ý kiến các nhà khoa học về việc đổi mới cơ chế chính sách đầu tư..

Vu Robot leo cau thang Truy tiep trach nhiem Vụ "Robot leo cầu thang": Truy tiếp trách nhiệm!

Theo PGS TS Phan Minh Tân, phó giám đốc Sở KHCN TP.HCM, trách nhiệm trong vụ bê bối "Mô hình robot leo cầu thang" thuộc về Hội đồng xét..

Tra cuu thong tin nhan hieu hang hoa truc tuyen Tra cứu thông tin nhãn hiệu hàng hoá trực tuyến

I-Today - Cục Sở hữu công nghiệp và Trung tâm thông tin Khoa học công nghệ (thuộc Sở KHCN TP.HCM) vừa ra mắt cơ sở dữ liệu Nhãn hiệu hàng..

Trong xuoi ken nguoc ve cay hoa ngu sac “Trống xuôi, kèn ngược” về cây hoa ngũ sắc

Cuối 2003, “kèn” trỗi lên: Cây hoa ngũ sắc là cây siêu “ăn” chì, cần trồng rộng rãi để giảm ô nhiễm chì trong đất và cũng tạo cả.....

TPHCM de nghi hop tac thuong mai hoa san pham KHCN TPHCM: đề nghị hợp tác, thương mại hoá sản phẩm KHCN

Do việc thông tin nghiên cứu khoa học giữa các địa phương chưa mạnh, nên có nhiều đề tài nghiên cứu trùng lắp. Chẳng hạn, cùng một đề tài..