» Tìm kiếm:

Sở Hữu Cá Nhân

Tranh cu TT My Nong bong chu de kiem soat sung dan Tranh cử TT Mỹ: Nóng bỏng chủ đề kiểm soát súng đạn

Từ nhiều năm, vấn đề kiểm soát sở hữu cá nhân đối với súng đạn tại Mỹ được nhắc đến một cách khá thận trọng trong các chiến dịch tranh cử..

Bao tang tu nhan khong chi la so huu ca nhan Bảo tàng tư nhân không chỉ là sở hữu cá nhân

Để tìm hiểu thêm về những đáp ứng trong bản dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của bảo tàng tư nhân, chúng tôi đã phỏng vấn bà Lê Thị..

Bat cap giay chung nhan quyen su dung dat Bất cập giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Trong giờ nghỉ giải lao chiều 6/11, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên đã có cuộc trao đổi với báo chí về những bất cập trong việc cấp..

Phat trien HTX van tai o TP Ho Chi Minh Nhung bat cap can thao go Phát triển HTX vận tải ở TP Hồ Chí Minh: Những bất cập cần tháo gỡ...

Theo số liệu mới nhất, hiện nay tại TP Hồ Chí Minh có trên 130 hợp tác xã vận tải (HTX VT) đường bộ, với tổng số phương tiện vận tải hành..

Bo Giao thong van tai lam khong dung tham quyen Bộ Giao thông vận tải làm không đúng thẩm quyền

TT(TP.HCM) - Trả lời Liên minh Hợp tác xã (HTX) TP.HCM về việc Bộ Giao thông vận tải ban hành quyết định số 16 và 17 về qui định hoạt động..

Kich ban Bo gia lap ki luc dau gia Kịch bản "Bố già” lập kỉ lục đấu giá

Kịch bản phim Bố già có các chú thích của tài tử Marlon Brando vừa được mua với giá kỉ lục 312.800 USD tại cuộc bán đấu giá 330 vật sở hữu..

Trung Quoc Cong nhan quyen so huu ca nhan Trung Quốc: Công nhận quyền sở hữu cá nhân

Hôm nay, kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa X nước CHND Trung Hoa tiếp tục chương trình làm việc với việc xem xét thông qua đề nghị sửa đổi Hiến..

Trung Quoc Quoc hoi xem xet quyen so huu ca nhan Trung Quốc: Quốc hội xem xét quyền sở hữu cá nhân

Quốc hội Trung Quốc sẽ nhóm họp vào ngày 5/3 với chương trình xem xét việc sửa đổi nhiều điều khoản quan trọng trong hiến pháp 22 năm của..

Trung Quoc trinh du luat quyen so huu ca nhan Trung Quốc: trình dự luật quyền sở hữu cá nhân

Quốc hội TQ vừa công bố dự luật về bảo vệ quyền sở hữu cá nhân. Sau khi giới thiệu dự luật, Phó chủ tịch Quốc hội Wang Zhaoguo tuyên bố..

Trung Quoc ban hanh luat so huu moi Trung Quốc ban hành luật sở hữu mới

Theo quốc hội Trung Quốc, sự thịnh vượng cá nhân trong bối cảnh phát triển chung của Trung Quốc đã đòi hỏi cần có pháp luật bảo vệ. Vì thế,..

Quyen so huu ve dat cua nguoi dan nen ro rang hon Quyền sở hữu về đất của người dân nên rõ ràng hơn

Doanh nhân Tạ Thị Ngọc Thảo, người đã từng đề nghị “Nghiền nát thị trường BĐS để đúc lại” bằng cách phá bỏ những dự án “rác đô thị”..