Giam doc So Giao duc trong tam ngam cua cong an Giám đốc Sở Giáo dục trong tầm ngắm của công an

Liên quan vụ nâng điểm thi tốt nghiệp tại Bạc Liêu, cơ quan điều tra nhận định đã hình thành một đường dây về việc này. Giám đốc Sở Giáo..

Hoi thao Giang day tieng Anh nhu ngon ngu thu hai Hội thảo “Giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai”

Ngày 27/4, Sở GD-ĐT Hà Nội kết hợp với Sở Giáo dục bang Nam Úc và IDP Education (Việt Nam) đã tổ chức Hội thảo về phương pháp giảng dạy..

So Giao duc TPHCM tuyen 119 giao vien tieng Anh Phap Hoa Sở Giáo dục TPHCM tuyển 119 giáo viên tiếng Anh, Pháp, Hoa

Năm học 2005-2006, Sở Giáo dục TPHCM có nhu cầu bổ sung thêm 119 giáo viên giáo viên Anh, Pháp và Hoa để giảng dạy cho lớp tăng cường ngoại..

Noi oan 20 nam cua nguoi dan ba doi dau voi tieu cuc Nỗi oan 20 năm của người đàn bà đối đầu với tiêu cực

Nỗi oan trái kêu đã gần 20 năm mà không thấu, giờ chân đã mỏi, mắt đã lòa. “Không biết tới ngày mình chết, có được thấy công lý không?”..

Chanh thanh tra So Giao duc danh bac Chánh thanh tra Sở Giáo dục đánh bạc

Công an tỉnh Lai Châu vừa bắt quả tang một chiếu bạc, trong đó có ông Hoàng Xuân Thạnh, Chánh thanh tra Sở Giáo dục tỉnh. Vụ án tổ chức..

Chanh thanh tra So Giao duc danh bac Chánh thanh tra Sở Giáo dục đánh bạc

Công an tỉnh Lai Châu vừa bắt quả tang một chiếu bạc, trong đó có ông Hoàng Xuân Thạnh, Chánh thanh tra Sở Giáo dục tỉnh. Vụ án tổ chức..

Nhieu can bo So Giao duc Ha Tay bi de nghi khoi to vi tham o Nhiều cán bộ Sở Giáo dục Hà Tây bị đề nghị khởi tố vì tham ô

TP - Theo nguồn tin của TP, nhiều cán bộ Sở Giáo dục tỉnh Hà Tây đã bị đề nghị khởi tố về các tội tham ô tài sản; cố ý làm trái quy định..

Cong van so 489 cua Bo GD DT ve cong tac tuyen sinh 2004 Công văn số 489 của Bộ GD-ĐT về công tác tuyển sinh 2004

Căn cứ kết quả đánh giá những mặt được và chưa được của công tác tuyển sinh 2003, nhằm tiếp tục thực hiện tốt giải pháp “3 chung” (thi..

Nang diem giup 50 quan chuc giam doc So bi cach chuc Nâng điểm giúp 50 quan chức, giám đốc Sở bị cách chức

Khoảng 3 tỷ đồng đã được giao nhận để "biến" hơn 1.300 trường hợp (trong đó 50 là người thân của cán bộ các ban ngành cấp tỉnh, huyện) từ..

Huong dan tuyen thang vao DH CD nam 2005 Hướng dẫn tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2005

Phó Vụ trưởng Vụ Đại học và Sau đại học Ngô Kim Khôi đã ký công văn số 3594/ĐH-SĐH ngày 10/5/2005 về Hướng dẫn tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm..

Lam viec voi So Giao duc Ha Tay chi phi thoi gian “Làm việc với Sở Giáo dục Hà Tây chỉ phí thời gian”

Đó là than phiền của “giám thị tố cáo” Đỗ Việt Khoa sau buổi làm việc với Sở GD-ĐT Hà Tây sáng 23/6. “Quá lãng phí thời gian và tôi..

Giao vien truong Le Quy Don tiep tuc buc xuc Giáo viên trường Lê Quý Đôn tiếp tục bức xúc

Chiều 16/9, buổi họp giữa ông Nguyễn Hoài Chương, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM kiêm Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn với..

An Giang Giao vien bi ki luat vi kien cao lung tung An Giang: Giáo viên bị kỉ luật vì kiện cáo lung tung

Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh An Giang Hồ Việt Hiệp vừa ký quyết định kỷ luật hình thức cảnh cáo đối với ông Tống Hồ Hải, giáo viên..

Kiem tra viec xen toc hoc sinh o Quang Ngai Kiểm tra việc xén tóc học sinh ở Quảng Ngãi

Chiều 2/12, Chủ tịch UBND Quảng Ngãi Nguyễn Xuân Huế đã ký công văn hỏa tốc chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh kiểm tra, xử lý ngay việc..

Giam doc So Giao duc tu chuc Giám đốc Sở Giáo dục từ chức

Ngày 12/1, tại cuộc họp giao ban của Bộ GD-ĐT ở Cần Thơ, ông Nguyễn Văn Tấn, Giám đốc Sở GD-ĐT Bạc Liêu cho biết, đã nộp đơn xin từ chức..

Buong long quan ly giao duc mam non tu thuc Buông lỏng quản lý giáo dục mầm non tư thục

Theo bà Nguyễn Lan Hương - Trưởng phòng Giáo dục mầm non (Sở GD-ĐT Hà Nội), hiện chỉ có khoảng hơn 50% nhóm trẻ tư thục trên địa bàn thành..

Khong qua dao tao su pham khong duoc truc tiep lam cong tac nuoi day tre Không qua đào tạo sư phạm, không được trực tiếp làm công tác nuôi dạy trẻ

Từ đầu năm học 2007-2008 đến nay, báo chí đã phản ánh hơn 10 vụ việc giáo viên, đặc biệt là giáo viên mầm non và tiểu học vi phạm đạo đức..

Trien lam du hoc Van Nam Trung Quoc Triển lãm du học Vân Nam – Trung Quốc

Nằm trong kế hoạch hợp tác giữa Bộ Giáo dục 5 nước tiểu vùng sông Mê Kông và Sở Giáo dục tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), sáng ngày 28/9, tại..

An Giang Giao vien bi ki luat vi dam kien Hieu truong An Giang: Giáo viên bị kỉ luật vì dám kiện Hiệu trưởng

Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh An Giang Hồ Việt Hiệp vừa ký quyết định kỷ luật hình thức cảnh cáo đối với ông Tống Hồ Hải, giáo viên..

Bi cao Mac Kim Ton Toi bi lua Bị cáo Mạc Kim Tôn: Tôi bị lừa!

Trong phần xét hỏi, bị cáo Mạc Kim Tôn đã thừa nhận hành vi nhận tiền của mình nhưng là bị Trần Thị Ánh lừa chứ không lợi dụng quyền hạn để..